Mô tả công việc
Nghiên cứu phát triển bao bì sản phẩm
Nghiên cứu xu hướng thị trường, định hướng phát triển sản phẩm
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu
Xây dựng quy trình sản xuất GMP, HACCP
Chuyển giao công nghệ sản xuất
Tìm kiếm thiết bị phù hợp với điều kiện sản xuất
Yêu cầu công việc
Độ tuổi: 22 – 32 tuổi
Trình độ học vấn: Đại học, Cao đẳng (ưu tiên trường ĐH Bách khoa HN, HV Nông nghiệp VN). Chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học
Kinh nghiệm: Bắt buộc có ít nhất 02 năm trở lên làm việc tại các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc đã từng làm ít nhất 2 đề tài nghiên cứu thực phẩm có kết quả
Khả năng: Ham học hỏi, đam mê nghiên cứu, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, sáng tạo, trách nhiệm, chăm chỉ chịu khó, chịu được áp lực công việc cao,…..
Ứng viên có địa chỉ nhà gần công ty là một lợi thế
Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00 (nghỉ các ngày chủ nhật + 01 ngày thứ bảy
Quyền lợi được hưởng
Được trang bị máy tính làm việc, dụng cụ, bảo hộ lao động
Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ/bên ngoài theo đề xuất/kế hoạch tài chính của công ty
Được tham gia các hoạt động tập thể, teambuilding: Hội thao Olymic Đông Đô, Ngày hội gia đình, Quý Ông vào bếp, Thần tượng Bolero, Du lịch, du xuân,……..
Thưởng lương tháng 13; Thưởng Mục tiêu chất lượng phòng ban/công ty; Thưởng vào các dịp Lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh công ty
Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm về chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật; chế độ Công đoàn và công ty
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
- 2 ảnh 46
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô chi nhánh Thanh Trì
- Địa chỉ: Thôn 2 - Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội
- Email: Đăng nhập để xem email
- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT