Cát Tường

Cát Tường

76 Bài viết

Một tâm hồn nhạy cảm, mỏng manh, giàu cảm xúc nhưng cũng đầy sự nồng nhiệt và niềm thiết tha với đời. Cát Tường luôn hết mình và tận tâm trong từng bài viết - những đứa con tinh thần của mình.

Cát Tường

Ngày sinh: Chưa cập nhật

Quê quán: Chưa cập nhật

Châm ngôn yêu thích: Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn

Tác giả Cát Tường sinh ngày 27/2/1996 tại xã Liêm Hải - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống văn chương, trí thức vì vậy mà ngay từ khi còn nhỏ cô đã được thừa hưởng được những tinh hoa và giá trị truyền thống từ gia đình cộng thêm năng khiếu và đam mê với văn chương đã giúp cô định hướng cho sự nghiệp của mình từ sớm. 

Sách và mèo là những thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của cô. Trọng tri thức, những cuốn sách hay luôn được cô mang bên mình và nghiền ngẫm ở bất kỳ nơi đâu, sách chính là chất liệu và là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và giàu có góp phần làm nên chất liệu trong từng bài viết của cô. 

Nếu việc đọc sách làm giàu tri thức và xây dựng thế giới nội tâm sâu sắc của Cát Tường thì mèo lại là một loài vật mà cô vô cùng yêu thích. Mèo là một loài vô cùng nhạy cảm nhưng đôi khi lại rất tinh nghịch cũng giống như chính cô - người luôn mang trong mình niềm rung cảm với mọi vật, với con người, với cuộc sống. Sáng tạo và giàu cảm xúc chính là những từ để có thể nói lên được tính cách khả năng nổi bật trong cô. 

Chất văn giàu hình ảnh cộng thêm lối sử dụng từ một cách uyển chuyển, khéo léo trong từng câu chữ mà cô sử dụng sẽ làm cho độc giả dễ dàng mường tượng và tiếp nhận thông tin một cách nhanh hơn. Chính bởi sự sáng tạo và giàu cảm xúc trong tâm hồn đa sầu đa cảm, cô đã vận dụng chính những điểm mạnh của bản thân vào trong chính những tác phẩm của mình. Chính điều này đã giúp cho nội dung trong từng bài viết dễ dàng “đi vào lòng người hơn” bao giờ hết. 

“ Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn” không phải là một người thích một cuộc sống bon chen, ồn ào nên cô tự chọn cho mình một lối sống ôn hòa và tận tâm. Với thái độ sống và con mắt nhìn đời một cách tích cực, cô luôn muốn sống và cống hiến hết mình vì tuổi trẻ và tương lai. 

Sự lạc quan, yêu đời luôn là cách để cô đón nhận mọi điều và nhìn đời theo một hướng tích cực bằng những góc đa hình qua lăng kính của cuộc sống. Dù phải đối mặt với những khó khăn hay chắc trở trong công việc, trong cuộc sống cô vẫn luôn mỉm cười và đón nhận mọi chuyện xảy đến với mình theo quan điểm “chuyện gì cũng sẽ có hướng giải quyết của nó”. Đó chính là sức mạnh nội tâm - một thứ năng lượng và là một bệ phóng giúp cô không thể gục ngã trên chính con đường mình đã chọn. 

Đến với timviec365.com cô lại có thêm cơ hội được thể hiện khả năng và tài năng văn chương của mình. Tại đây cô không chỉ có được niềm vui trong công việc mà còn có được niềm vui từ những người đồng nghiệp tốt bụng, dễ mến, thân thiện. Đây chính là môi trường để cô có thể thỏa sức sáng tạo và là một cách để giao tiếp với hàng ngàn độc giả thông qua những bài viết đa dạng chủ đề và thể loại của mình. 

“ Sống hết mình vì tuổi trẻ, vì đam mê” chính là một trong những điều mà cô đang và sẽ tiếp tục hướng đến. “Thanh xuân như một cơn mưa rào” và mỗi người chỉ có cơ hội duy nhất một lần được trải qua. Còn thanh xuân của Cát Tường nằm trong chính những bài viết, những câu từ trong

timviec365.com. Đây chính là phương tiện để cô có thể gửi đến độc giả những thông điệp tích cực nhất về công việc, sự nghiệp và kể cả trong học tập. 

Hãy đọc để hiểu hơn về cô, đọc để cảm nhận và có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chính bản thân mình bạn nhé! Một kho tàng các bài viết của tác giả Cát Tường đang chờ đợi các bạn khám phá tại timiviec365.com đấy. Hãy cùng khám phá các bài viết của cô với những chủ đề khác đa dạng để thấy được sự biến hóa uyển chuyển và khả năng ngôn ngữ của cô tại timviec365.com bạn nhé

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Hướng dẫn viết thư xin học bổng bằng tiếng Anh cực hữu ích
Hướng dẫn viết thư xin học bổng bằng tiếng Anh cực hữu ích

10 - 07 - 2021

Khi nộp đơn xin học tại các trường đại học ở nước ngoài thì sinh viên nên viết thư xin học bổng bằng tiếng Anh để xin hỗ trợ về học phí khi học tại trường.
Thái độ chính trị của người xin vào Đảng khai như thế nào?
Thái độ chính trị của người xin vào Đảng khai như thế nào?

09 - 07 - 2021

Để trở thành một đảng viên của Đảng cộng sản Hồ Chí Minh phải kê khai chi tiết lý lịch của người xin. Vậy thái độ chính trị của người xin vào Đảng khai thế nào?
Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch sinh viên đầy đủ và chuẩn nhất
Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch sinh viên đầy đủ và chuẩn nhất

08 - 07 - 2021

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch sinh viên đầy đủ và chuẩn nhất để chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh cho các bạn trong quá trình nhập học vào trường cao đẳng, đại học.
Học tài chính quốc tế ra làm gì? Cơ hội nghề nghiệp hiện nay
Học tài chính quốc tế ra làm gì? Cơ hội nghề nghiệp hiện nay

06 - 07 - 2021

Ngành tài chính quốc tế đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp trong tương lai rộng mở và nhiều tiềm năng. Vậy học tài chính quốc tế ra làm gì?
Công chức loại A2 là gì? Những ngạch thuộc công chức loại A2
Công chức loại A2 là gì? Những ngạch thuộc công chức loại A2

05 - 07 - 2021

Công chức loại A2 là những người có trình độ học vấn và chuyên môn cao được chia thành nhiều ngạch riêng và có chế độ lương thưởng khác nhau cho từng ngạch.
[Giải đáp thắc mắc] Có nên làm ở giao hàng tiết kiệm hay không?
[Giải đáp thắc mắc] Có nên làm ở giao hàng tiết kiệm hay không?

03 - 07 - 2021

Thời đại công nghệ hiện đại, các dịch vụ vận chuyển cũng đang được đẩy mạnh phát triển. Nhiều người thường thắc mắc có nên làm ở giao hàng tiết kiệm hay không?
Muốn làm diễn viên cần học giỏi môn gì? Các kỹ năng nghề nghiệp
Muốn làm diễn viên cần học giỏi môn gì? Các kỹ năng nghề nghiệp

02 - 07 - 2021

Nghề diễn viên không phải tự nhiên là có thể làm được, diễn viên phải trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Vậy muốn làm diễn viên cần học giỏi môn gì?
Tất tần tật những thông tin liên quan về ngành kỹ sư cầu đường
Tất tần tật những thông tin liên quan về ngành kỹ sư cầu đường

26 - 06 - 2021

Bạn đã thực sự hiểu về ngành kỹ sư cầu đường là gì hay chưa? Đây là một ngành cơ bản của lĩnh vực xây dựng. Tìm hiểu những thông tin về ngành kỹ sư cầu đường.
Liên hệ qua SĐT