Mỹ Lộc

Mỹ Lộc

89 Bài viết

Mỹ Lộc - Cô nàng Bọ Cạp với vẻ ngoài cứng cáp nhưng bên trong lại đầy sự sâu sắc

Mỹ Lộc

Ngày sinh: 01/11/1998

Quê quán: Thái Bình

Châm ngôn yêu thích: Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, bạn chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không

Mỹ lộc - sinh ngày 01/11/1998, cô xuất thân tại xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình - nơi vựa lúa của miền Bắc. Vốn tưởng cô nàng cung Bọ Cạp sẽ thô cứng và rắn rỏi nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, ít ai thấy được nội tâm của cô cũng diễn biến vô cùng phức tạp.

Là một cô gái có bản lĩnh, kiên cường tự lập, từng hành động nhỏ nhất cũng không muốn bị phụ thuộc vào người khác. Mỹ Lộc đã tạo dấu ấn tốt đẹp với mọi người xung quanh với vỏ bọc bên ngoài ấy của mình. Tuy nhiên ít ai biết bên trong cô lại là một con người khác biệt hoàn toàn.

Những cô gái cung Bọ Cạp thường có tính cách cứng đầu, cá tính mạnh không chịu thỏa hiệp với bất kỳ ai. Có một điều khiến Bọ Cạp trở nên khác lạ với những cung hoàng đạo khác đó là họ biết chờ thời cơ để làm việc lớn. 

Dù theo học khoa kinh tế của trường Đại học Tài Chính nhưng cô vẫn tham gia các hoạt động làm thêm để thỏa mãn niềm đam mê với sự nghiệp viết lách. 

Cô nhớ có 2 câu nói rất nổi tiếng mà cô rất thích đó là “Văn học là nhân học” và “Nhà văn là người cho máu”. Cô vẫn luôn muốn trở thành một người truyền cảm hứng cho những độc giả thân yêu hơn là chạy theo những con số không có điểm dừng kia. 

Dù là cô không được theo học chuyên ngành hay lĩnh vực mà mình yêu thích  nhưng cô vẫn thầm cảm ơn bố mẹ vì đã cho cô được học một ngôi trường với đầy sự chuyên nghiệp, ở đây cô đã học được cách tính toán với thời gian quý báu của mình. Không những thế các thầy cô còn giúp cô có một cái đầu nhảy số tốt để thích nghi với những hoàn cảnh thiên biến vạn hoá sau này.

Trong suốt quãng đường bươn chải với cuộc sống xa nhà, xa bố mẹ cô nhận thấy cuộc sống này có quá nhiều thứ đang diễn ra. Nào là tích cực có và cả tiêu cực nữa, lúc này lòng cô lại trỗi dậy tình yêu với văn học. Cô ước gì mình có thể được cầm bút và viết lên những suy nghĩ, cảm nhận về chính những điều mình được tận mắt chứng kiến.  

Người thuộc cung Bọ Cạp như Mỹ Lộc rất đam mê quyền lực, họ có chính kiến và lập trường riêng. Con người họ lúc nào cũng không để bản thân rảnh rỗi để được khám phá mọi việc. Cuộc sống nhàn rỗi sẽ khiến họ mất đi bản tính vốn có của mình.

Sở hữu sự thẳng tính song cô luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Là người thực tế nên vật chất và tiền bạc đối với cô là mục tiêu to lớn nhất thế nhưng không vì thế mà cô lại sống phụ thuộc vào chúng đâu nhé. Những ai đã từng giúp đỡ thì Mỹ Lộc sẽ chẳng bao giờ quên mà cô luôn tìm cách để trả lại ân tình đó.

“Chẳng cần biết ngày mai thế nào, tôi luôn coi ngày hôm nay như là ngày tận thế để có thể làm những điều ý nghĩa nhất với bản thân mình” - đó là tâm sự của Mỹ Lộc. Cô mong muốn từ nay về sau cô sẽ là một cây bút trẻ đóng góp cho độc giả những bài viết hữu ích nhất để họ có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tại.

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Ngân hàng bán lẻ là gì? Những dịch vụ ngân hàng bán lẻ điển hình
Ngân hàng bán lẻ là gì? Những dịch vụ ngân hàng bán lẻ điển hình

16 - 03 - 2022

Ngân hàng bán lẻ là gì? Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ ngân hàng bán lẻ bạn đã biết? Đâu là những dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam phổ biến nhất?
Phân tích thị trường là gì? Tìm hiểu một số vấn đề xoay quanh nó
Phân tích thị trường là gì? Tìm hiểu một số vấn đề xoay quanh nó

18 - 06 - 2021

Phân tích thị trường là gì? Nếu thời gian tới bạn có ý định lấn sân vào kinh doanh thì chắc chắn kiến thức về phân tích thị trường là thực sự cần thiết.
Tác phong công nghiệp là gì? Bằng cách nào bạn sở hữu được nó?
Tác phong công nghiệp là gì? Bằng cách nào bạn sở hữu được nó?

17 - 06 - 2021

Tác phong công nghiệp là gì? Đây là thông tin đang được rất nhiều người quan tâm, nó thực sự có ảnh hưởng tới đời sống cá nhân lẫn công việc của bạn đấy.
Cách viết CV thẩm định giám định ấn tượng dành cho ứng viên
Cách viết CV thẩm định giám định ấn tượng dành cho ứng viên

15 - 06 - 2021

Cách viết CV thẩm định giám định chi tiết như thế nào? Đây có phải là vấn đề mà bạn quan tâm? Hãy khám phá cùng work247.vn để biết thêm chi tiết nhé!
Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiến trúc sư ấn tượng
Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiến trúc sư ấn tượng

14 - 06 - 2021

Mục tiêu nghề nghiệp kiến trúc sư là một trong những nền tảng vững mạnh nhất góp phần tạo nên sự thành công cho CV xin việc của kiến trúc sư tương lai
Mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên bán hàng viết như thế nào?
Mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên bán hàng viết như thế nào?

12 - 06 - 2021

Mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên bán hàng là một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với ứng viên khi họ chuẩn bị CV xin việc với việc làm bán hàng.
Điềm tĩnh là gì? Đánh giá độ chín chắn qua thước đo điềm tĩnh
Điềm tĩnh là gì? Đánh giá độ chín chắn qua thước đo điềm tĩnh

11 - 06 - 2021

Điềm tĩnh là gì? Có không ít người muốn tìm hiểu thông tin để hiểu rõ bản chất của thuật ngữ này, bạn sẽ tìm thấy nó trong những chia sẻ ở bên dưới bài viết.
Sự tự tin là gì? Nâng cao tự tin để vươn tới thành công
Sự tự tin là gì? Nâng cao tự tin để vươn tới thành công

10 - 06 - 2021

Sự tự tin là gì? Tự tin có ích gì trong cuộc sống? Nó được nhận diện thông qua những tiêu chí nào? Bạn có thể thay đổi để trở thành một người tự tin hơn không?
Liên hệ qua SĐT