Nguyễn Thanh Hằng

Nguyễn Thanh Hằng

296 Bài viết

Nguyễn Thanh Hằng – Một tác giả trẻ đầy nhiệt huyết, yêu thích văn chương từ bé, lớn lên cô vẫn cố gắng thực hiện hoài bão và ước mơ của mình, được viết để mang đến cho người đọc nhiều bài viết chất lượng.

Nguyễn Thanh Hằng

Ngày sinh: 14/07/1998

Quê quán: Thanh Hóa

Châm ngôn yêu thích: Cái mình biết chỉ là hạt cát, cái mình không biết là cả biển khơi

Thanh Hằng sinh ngày 14/7/1998 là người con của mảnh đất xứ Thanh, cô tốt nghiệp khoa xã hội học - Trường đại học Công Đoàn, hiện nay cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thanh Hằng là cô gái mê đọc sách từ thủơ nhỏ, với nhiều cuốn sách mà cô tâm đặc như: Đắc nhân tâm, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, nhà giả Kim, thế giới phẳng, cafe cùng Tony... đây đều là những cuốn sách mà cô tâm đắc.

Là một sinh viên Trường đại học Công Đoàn với tính cách hoạt bát, năng động nên Thanh Hằng đã tham gia rất nhiều hoạt động của trường, như tham gia tình nguyện, tham gia các hoạt động đoàn đội của trường không những vậy cô gái trẻ có tâm hồn yêu văn lại còn tất tốt bụng cô còn tham gia các phong trào lá lành đùm lá rách, hay tham gia những chuyến tình nguyện lên vùng cao mang những món quà nhỏ cho các em nhỏ ở vùng cao. Chính những chuyến đi này đã giúp cho Thanh Hằng có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, để hiểu hơn về cuộc sống, giúp cô gái trẻ học cách cảm thông và chia sẻ.

Trong thời gian học tập ở trường cô gái trẻ cũng không quên nhiệm vụ học tập của mình, nó được thể hiện qua thành tích học tập cũng rất đáng nể với tấm tốt nghiệp bằng giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học tập ở trường.

Cô là người yêu thích văn học và có tâm hồn của một thi sĩ nên những bài viết của Hằng chạm đến nhiều trái tim người đọc. Bài viết không chỉ nhẹ nhàng sâu lắng mà nó còn toát lên được sự từng trải, những kiến thức và kỹ năng mà cô gái trẻ nhiệt huyết, năng động này đã học được ở trường, ở xã hội được đúc kết và đưa vào bài viết, giúp cho bài viết của Thanh Hằng thu hút rất nhiều độc giả và mang phong cách riêng của mình.

Tuy mới ra trường nhưng cô gái trẻ Thanh Hằng cũng đã có trong tay kha khá kinh nghiệm, nó có được là khoảng thời gian làm cộng tác viên cho một số tờ bào thời sinh viên như báo hoa học trò, báo tiền phong... với việc làm cộng tác viên cho những tờ báo này đã giúp Thanh Hằng có thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng viết, giúp cô có được những trải nghiệm vô cùng quý giá ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau thời gian làm cộng tác viên cho báo Thanh Hằng nhận ra bản thân mình quá yêu thích công việc viết lách và mong muốn được viết ra những kiến thức mà Thanh Hằng có đến với nhiều người. Chính vì vậy mà Thanh Hằng đã theo đuổi đam mê của mình và tìm kiếm cơ hội việc làm với nghề này ở work247.vn, ở đây có được viết, được sống với đam mê đưa đến cho độc giả nhiều bài viết hay và ấn tượng.

Với tinh thần nhiệt huyết bản tính cầu toàn, nghiêm túc trong công việc. Thanh Hằng luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt công việc, trau dồi lời văn của mình để tạo ra những sản phẩm bài viết có chất lượng. Không những vậy cô gái trẻ nhiệt huyết còn không ngừng học tập và rèn luyện bản thân để bản thân được tốt hơn. Với suy nghĩ “Cái mình biết chỉ là hạt cát, còn cái mình không biết là cả biển khơi” vậy nên cô gái nhỏ vẫn luôn phấn đấu, thử thách bản thân và đặt mình vào vị trí của độc giả để mang đến những cái độc giả cần để mang đến những bài viết chất lượng cho độc giả.

Hy vọng bạn đọc sẽ được đọc nhiều bài viết hay, chất lượng về những kiến thức và kinh nghiệm về việc làm, những bài viết định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ để các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, mong rằng đọc giả vẫn mãi ủng hộ tác giả Thanh Hằng để ngày càng có nhiều bài viết chất lượng hơn.

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Khái niệm quản lý giáo dục là gì? Các đặc điểm của quản lý giáo dục
Khái niệm quản lý giáo dục là gì? Các đặc điểm của quản lý giáo dục

30 - 09 - 2022

Quản lý giáo dục đang được nhiều người quan tâm. Vậy quản lý giáo dục là gì? Cùng work247.vn tìm hiểu các đặc điểm và vai trò của hình thức quản lý này nhé.
Quản lý cấp cao là gì? Vai trò của quản lý cấp cao trong doanh nghiệp
Quản lý cấp cao là gì? Vai trò của quản lý cấp cao trong doanh nghiệp

30 - 09 - 2022

Trong doanh nghiệp, người giữ vị trí quản lý có vai trò quan trọng trong việc thực hiện cũng như kiểm tra các kế hoạch kinh doanh. Vậy quản lý cấp cao là gì?
Thẩm định dự án đầu tư là gì? Các công trình được thẩm định thế nào?
Thẩm định dự án đầu tư là gì? Các công trình được thẩm định thế nào?

27 - 09 - 2022

Thẩm định dự án đầu tư là gì? Công việc thẩm định dự án này có ý nghĩa thế nào đối với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư? Hãy cùng work247.vn tìm hiểu nhé!
Thời vụ du lịch là gì? Ngành du lịch cần xác định mùa vụ ra sao?
Thời vụ du lịch là gì? Ngành du lịch cần xác định mùa vụ ra sao?

24 - 09 - 2022

Thời vụ du lịch là gì? Đặc điểm và tính chất mùa vụ ảnh hưởng tới hoạt động du lịch thế nào? Hôm nay hãy cùng work247.vn tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé!
Team leader là gì? Mô tả công việc team leader một cách đầy đủ nhất
Team leader là gì? Mô tả công việc team leader một cách đầy đủ nhất

24 - 09 - 2022

Nếu đang làm việc trong một doanh nghiệp thì team leader chắc hẳn là vị trí mà nhiều người ao ước, hãy cùng work247.vn mô tả công việc của team leader nhé.
Kỹ năng truyền thông là gì? Vai trò của kỹ năng này quan trọng thế nào?
Kỹ năng truyền thông là gì? Vai trò của kỹ năng này quan trọng thế nào?

20 - 09 - 2022

Kỹ năng truyền thông là gì? Là một người đang quan tâm đến dư luận truyền thông bạn có thắc mắc đến kỹ năng này không? Hãy cùng work247.vn tìm hiểu nhé!
Chỉ số tài chính GOS là gì? Chỉ số này có vai trò gì với doanh nghiệp
Chỉ số tài chính GOS là gì? Chỉ số này có vai trò gì với doanh nghiệp

17 - 09 - 2022

Chỉ số tài chính GOS là gì? Trong các doanh nghiệp việc xác định các chỉ số tài chính là rất quan trọng. Cùng work247.vn tìm hiểu vai trò của chỉ số này nhé.
Cố vấn tài chính là gì? Phân biệt tư vấn tài chính và cố vấn tài chính
Cố vấn tài chính là gì? Phân biệt tư vấn tài chính và cố vấn tài chính

17 - 09 - 2022

Hiện nay việc thuê cố vấn tài chính không còn xa lạ với nhiều người nữa. Vậy cố vấn tài chính là gì? Vai trò của họ đối với các hoạt động đầu tư là thế nào?
Liên hệ qua SĐT