Trần Ngọc Chân

Trần Ngọc Chân

99 Bài viết

Everything has beauty, but not everyone sees it!

Trần Ngọc Chân

Ngày sinh: 07/12/1997

Quê quán: Thái Bình

Châm ngôn yêu thích: Nếu muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu

 

Trần Ngọc Chân sinh ngày 7/12/1997 tại thôn Bồ Trang 2, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Ngọc Chân tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và hiện đang sống tại Hà Nội. Nghe đến đây, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ tại sao một cô gái học ngành về tự nhiên lại rẽ hướng sang một công việc liên quan đến xã hôi phải không nào?

Thực ra, Ngọc Chân đến với nghề biên tập viên là một cái duyên nhưng cũng chính là niềm đam của cô. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về văn thơ từ đời ông nội, Ngọc Chân đã được truyền “máu văn chương” ngay từ khi còn nhỏ với rất nhiều thành tích về thơ ca trong quá trình học tập các cấp. Chính vì vậy, mặc dù theo học ngành Công nghệ thông tin, song suốt quãng thời gian học tập, hoạt động tại trường, Ngọc Chân vẫn luôn không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội tại trường như đảm nhiệm mảng nội dung cho các sự kiện tại trường, tham gia vào các câu lạc bộ về truyền thông, Marketing, trở thành Leader cho rất nhiều hoạt động lớn nhỏ trong và ngoài trường,…

Nhờ sự năng nổ, nhiệt huyết và đam mê về nghệ thuật, văn chương, cô gái Ngọc Chân nhỏ bé đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt đối với các thầy cô, bạn bè. Cô còn được cử là đại diện của trường tham gia vào rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ về viết văn, thi báo chí,… và đạt giải cao. Cũng chính những thành tích đó đã tiếp thêm động lực để Ngọc Chân mạnh dạn hơn tiến đến với nghề viết văn và cụ thể hơn là biên tập viên.

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Chân đã không ngần ngại từ bỏ sự nghiệp Công nghệ thông tin và đi theo tiếng gọi của đam mê, ứng tuyển trở thành nhân viên biên tập viên tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365. Tại đây, cô có cơ hội được cháy hết mình với niềm yêu thích văn chương, cho ra rất nhiều tác phẩm hay, đặc sắc, trở thành nhân viên ưu tú được đồng nghiệp quý mến, yêu thương.

Hơn 1 năm làm việc tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, cô gái Ngọc Chân ngày nào đã dần khẳng định được việc lựa chọn theo con đường viết lách là hoàn toàn đúng đắn. Cô vẫn luôn quan niệm rằng: "Phải sống thật với đam mê, nhiệt huyết và tuổi trẻ của mình”. Thật vậy, không gì tuyệt vời hơn việc chúng ta sống đúng với những gì mình yêu thích, cống hiến và có những trải nghiệm thiết thực của tuổi trẻ. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn nhất giúp Ngọc Chân trở nên yêu đời, vui vẻ và mang đến những tác phẩm văn chương mộng mơ, hữu ích đến cho mọi người.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Ngọc Chân cho biết cô sẽ luôn cố gắng không ngừng, trau dồi tri thức, sự hiểu biết để có thể tạo ra những áng văn thơ đầy “tình”, đầy “thơ” và truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. Để hiểu hơn về chất “nghệ sĩ” trong con người Trần Ngọc Chân, mời các bạn theo dõi những tác phẩm xuất sắc nhất từ cô gái nhỏ này trên website tinviec365.com nhé!

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Chiến lược kinh doanh của Vinfast, hành trình xâm chiếm thị trường
Chiến lược kinh doanh của Vinfast, hành trình xâm chiếm thị trường

28 - 04 - 2022

chiến lược kinh doanh của vinfast là gì? những yếu tố tạo nên sự thành công trong chiến lược kinh doanh của Vinfast? click để khám phá ngay sau đây nhé!
Bán hàng trên Shopify như thế nào? Ưu và nhược điểm của Shopify
Bán hàng trên Shopify như thế nào? Ưu và nhược điểm của Shopify

21 - 04 - 2022

bán hàng trên shopify là gì? ưu điểm và nhược điểm khi bán hàng trên shopify ra sao? cách thức bán hàng trên shopify như thế nào? click để tìm hiểu ngay!
Xuất hóa đơn giảm giá hàng bán và thông tin chi tiết xoay quanh
Xuất hóa đơn giảm giá hàng bán và thông tin chi tiết xoay quanh

09 - 04 - 2022

xuất hóa đơn giảm giá hàng bán là gì và có ý nghĩa như thế nào? cách lập và xuất hóa đơn giảm giá hàng bán ra sao? click xem ngay để tìm hiểu chi tiết
Mô hình kinh doanh của Vietjet Air - Hãng hàng không xu hướng
Mô hình kinh doanh của Vietjet Air - Hãng hàng không xu hướng

31 - 03 - 2022

mô hình kinh doanh của vietjet air là gì? các thành phần chính và yếu tố liên kết áp dụng trong mô hình kinh doanh của vietjet air? tìm hiểu ngay nhé!
Mô hình kinh doanh hải sản giúp bạn cá kiếm tiền triệu
Mô hình kinh doanh hải sản giúp bạn cá kiếm tiền triệu

09 - 02 - 2022

có những mô hình kinh doanh hải sản nào? ưu nhược điểm của từng mô hịnh kinh doanh hải sản? bí quyết để kinh doanh hải sản thành công? click xem ngay!
Tìm hiểu mô hình kinh doanh của Nike, khẳng định vị thế
Tìm hiểu mô hình kinh doanh của Nike, khẳng định vị thế

20 - 01 - 2022

mô hình kinh doanh của Nike được xây dựng ra sao? nguyên nhân của sự chuyển đổi trong mô hình kinh doanh của nike? cùng work247.vn click xem ngay
Mô hình Grab, bước đi đầy sáng tạo, đổi mới, đột phá
Mô hình Grab, bước đi đầy sáng tạo, đổi mới, đột phá

17 - 01 - 2022

mô hình grab hoạt động như thế nào? Đặc điểm chính trong mô hình kinh doanh của grab là gì? thông điệp truyền tải? cùng tìm hiểu với work247.vn nhé
Lookalike audiences là gì? Hiệu quả và giá trị mang lại?
Lookalike audiences là gì? Hiệu quả và giá trị mang lại?

04 - 01 - 2022

lookalike audiences là gì? tính năng này có ý nghĩa ra sao trong quá trình quảng cáo và tiếp cận khách hàng? cùng work247.vn tìm hiểu ngay sau đây!
Liên hệ qua SĐT