Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty cung ứng nhân lực

5 công ty

CÔNG TY CP TƯ VẤN NHỊP CẦU VÀNG

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Dầu Khí, 43 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao

The talent landscape has evolved and shifted towards influencing strategy, building culture and making use of technology to identify trends and talent gaps within an organization. At Employment Vietnam, we divert from traditional talent management and development expertise to skillful projecting analytics paired with AI technology.

Ngành nghề: Nhân sự

Xem thêm

công ty tnhh sức bật spiral

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Spiral là đơn vị cung cấp nguồn nhân sự chuyên biệt cho thị trường (PG/SR/Mer/Sale man…) và nhân viên văn phòng. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một “cộng đồng tìm việc không mất phí” để có cơ hội làm việc tốt nhất, ổn định nhất Công ty Spiral chuyên tuyển dụng PCs/PGs/Salesmen trên toàn nước Việt Nam cho các thương hiệu lớn về những mảng ngành khác nhau. (Không thu bất cứ khoản phí nào từ ứng viên)

Ngành nghề: Nhân sự

Xem thêm

hrbp power

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 42 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

- Thành lập từ 20/9/2020 bởi những người có kiến thức chuyên sâu về mảng tuyển dụng; - Đến nay HRBP Power luôn duy trì đội ngũ tuyển dụng fulltime chuyên nghiệp và đội HR Freelancer đông đảo và năng động; - HRBP Power hình thành từ 3 trụ cột chính: + Cung cấp dịch vụ tuyển dụng nguồn nhân lực; + Cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự; + Cung cấp dịch vụ tư vấn cấu trúc doanh nghiệp;

Ngành nghề: Nhân sự

Xem thêm

MassRecruitment

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 730/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thức rằng quá trình tuyển dụng là khâu quan trọng và tác động trực tiếp đến chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp, Công ty TNHH Mass Recruitment được thành lập vào cuối năm 20XX, tiền thân là Công ty TNHH 4S Việt Nam với sứ mệnh Hỗ trợ, Đồng hành trong suốt quá trình phát triển của Doanh nghiệp trên cả nước. Mass Recruitment (MR) là một start-up chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn (Massive Hiring) nhằm giúp cho quá trình tìm kiếm ứng viên của các Doanh nghiệp đối tác được diễn ra nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có chuyên môn cao trên khắp cả nước, Mass Recruitment luôn luôn sẫn sàng hỗ trợ để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Doanh nghiệp và các Ứng viên.

Ngành nghề: Nhân sự

Xem thêm

công ty TNHH du lịch và thương mại nana hà nội

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: namhp460@gmail.com

cung ứng và tuyển dụng nhân lực hợp tác với những công ty doanh ghiệp hợp tác với kinh doanh tư nhân cung ứng cho các doanh ghiệp cần thợ, cần nhân viên như nhà hàng,xây dựng, phục vụ quán...vvvvv với nhiều kinh nhiệm khi tuyển người đáp ứng đk nhiều yêu của khách hàng.

Ngành nghề: Nhân sự

Xem thêm

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT