Liên Hệ Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Trang chủ / Tra cứu lương / Lương trưởng phòng marketing

Tra cứu lương trưởng phòng marketing

Biểu đồ lương trưởng phòng marketing

Mức lương
Thương lượng 439
1 tr - 3 tr 25
3 tr - 5 tr 68
5 tr - 7 tr 557
7 tr - 10 tr 1686
10 tr - 15 tr 570
15 tr -20 tr 205
20 tr - 30 tr 69
30 tr trở lên 76

Biểu đồ lương trung bình trưởng phòng marketing

Mức lương trưởng phòng marketing trung bình là:

9,821,099 vnđ

( Chín triệu Tám trăm Hai mươi Một ngàn Chín mươi Chín VNĐ)

Danh sách tin tuyển dụng trưởng phòng marketing

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng

Trưởng phòng Marketing

Chức vụ Trưởng Phòng | Lương 20 triệu - 30 triệu

Địa chỉHà Nội

- Quản lý và điều hành đội ngũ nhân sự Phòng Marketing. - Xây dựng kế hoạch, chiến lược Marketing theo tháng/quý/năm cho các sản phẩm, dự án của Tổng công ty. - Đánh giá, thúc đẩy và cải tiến các hoạt động Marketing nhằm xây dựng thương hiệu của Tổng công ty ngày một phát triển. - Kết hợp với các phòng ban, bộ phận thực hiện các chương trình, sự kiện truyền thông thương hiệu của Tổng công ty đến khách hàng, đối tác, nội bộ. - Hoạch định và phát triển chiến lược Marketing ngắn hạn và dài hạn của Tổng công ty phù hợp với chiến lược kinh doanh chung của Tổng công ty. - Sáng tạo, đề xuất ý tưởng các chương trình hỗ trợ bán hàng dự án, ý tưởng và kế hoạch quảng bá thương hiệu của Tổng công ty. - Tổng hợp và quản lý ngân sách Marketing các dự án hàng quý, hàng năm và phân bổ ngân sách hợp lý. Định hướng và điều chỉnh mức ngân sách dự kiến phù hợp cho từng hạng mục marketing. - Lập kế hoạch và triển khai sự kiện bán hàng dự án/quảng bá thương hiệu; thực hiện báo cáo, đánh giá kết quả sau sự kiện, chương trình truyền thông - quảng bá dự án. - Lập kế hoạch để tổ chức triển khai kế hoạch và tổ chức sự kiện. - Giám sát và phê duyệt tài liệu marketing, banner website, standee, leftlet, brochure quảng cáo. - Các công việc khác theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị.
Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục WISE..

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING – CƠ HỘI LÀM GĐ CƠ SỞ/GĐ MARKETING

Chức vụ Trưởng Phòng | Lương 10 triệu - 15 triệu

Địa chỉĐà Nẵng

WISE BUSINESS ra đời với Sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong quản trị nhân sự và quản trị Sale & Marketing một cách hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Để đạt được sứ mệnh trên, chúng tôi tìm kiếm NH N TÀI để đảm nhận các công việc sau: - Tổ chức, quản lý và điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ mọi hoạt động của Phòng Marketing (cả digital marketing và marketing truyền thống, sự kiện, PR, quảng bá thương hiệu). - Đề xuất, lên kế hoạch, lập ngân sách các hoạt động tiếp thị tại thị trường phù hợp với chiến lược marketing chung và KPI của công ty. - Báo cáo và đánh giá hoạt động đã thực hiện - Chịu trách nhiệm đề xuất kế hoạch khai trương cơ sở mới và kế hoạch tiếp thị phù hợp với chiến lược marketing chung của công ty, phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện kế hoạch đã được duyệt, đánh giá và đưa ra những hành động cụ thể kịp thời để đạt KPI về lượng học viên nguồn và học viên ghi danh của cơ sở mới. - Kiểm soát các hoạt động digital & PR để đảm bảo KPI lượng học viên nguồn từ các kênh này nằm trong KPI được giao. - Làm việc với các đối tác để tìm kiếm cơ hội hợp tác với mục tiêu: tăng nhận diện thương hiệu, thu hút học viên tiềm năng mới tại TP Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. - Quản lý ngân sách marketing được duyệt, theo dõi các hợp đồng, chứng từ thanh toán liên quan. - Thực hiện các báo cáo marketing hàng tháng. - Tuyển dụng, đào tạo đội ngũ cấp dưới. - Thực hiện công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
WISE BUSINESS ra đời với Sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong quản trị nhân sự và quản trị Sale & Marketing một cách hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Để đạt được sứ mệnh, chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc sau: - Thiết kế, xây dựng và Quản trị website - SEO web (offpage, onpage). - Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch Marketing. - Các công việc khác của digital marketing được giao.
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế AZGROUP

Trưởng phòng Marketing

Chức vụ Trưởng Phòng | Lương Thỏa thuận

Địa chỉHà Nội

- Xây dựng kế hoạch chiến lược Marketing cho ngành hàng/ nhãn hàng. - Quản lý toàn bộ hoạt động của Phòng Marketing. Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự Marketing, đảm bảo tiến độ hạng mục công việc được giao. - Thực hiện các hoạt động, chiến dịch để đạt doanh số qua các kênh quảng cáo, sàn thương mại. - Phân tích hành vi thị hiếu tập khách hàng, xây dựng nội dung truyền thông phù hợp với các sản phẩm sách của công ty. - Quản lý chi phí, đo lường và báo cáo hiệu quả của các chiến lược marketing. Đề xuất phương án cải tiến và nâng cao hiệu quả. - Đo lường KPI & ROI trong mức ngân sách cho phép. - Lập kế hoạch phát triển hình ảnh thương hiệu và quản lý thông qua Website, Fanpage, Instagram, Tiktok, sàn thương mại điện tử,…đảm bảo hình ảnh thương hiệu. - Quản lý và theo dõi ngân sách, dữ liệu các kênh Social Media của các nhãn hàng. - Phân tích và báo cáo cấp trên kịp thời các thông tin tiếp nhận được từ nhân viên những xu hướng của các brand đối thủ cạnh tranh để kịp thời triển khai các hoạt động Digital Marketing. - Thiết lập mục tiêu và mở rộng thị phần. - Xây dựng, phát triển và thực hiện các kế hoạch và chương trình marketing ngắn hạn và dài hạn. - Lập kế hoạch, kiểm tra việc thực hiện các chương trình khuyến mãi bao gồm phát triển các kênh khuyến mãi, và chương trình khuyến mãi cụ thể dành cho khách hàng để hỗ trợ cho phát triển kinh doanh.
Chuyên tư vấn Du Học Nghề Đức Hàng Đầu Việt Nam

Trưởng Phòng Marketing

Chức vụ Trưởng Phòng | Lương 20 triệu - 30 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

- Lập kế hoạch hành động và ngân sách marketing hàng tháng, quý, năm. - Chịu trách nhiệm điều hành, phân công và giám sát các hoạt động của bộ phận Marketing. - Xây dựng ý tưởng, chiến lược, lập các kế hoạch, điều phối và giám sát các nhân viên trực thuộc Phòng Marketing triển khai. - Chịu trách nhiệm phát triển bộ nhận diện thương hiệu, lên ý tưởng và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông - quảng cáo, sự kiện. - Tổ chức nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và thị hiếu khách hàng để không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. - Định hướng khách hàng hiểu đúng, rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty, quản lý thương hiệu, đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả. - Xây dựng, đề xuất các chương trình hợp tác nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh số cho công ty: liên kết marketing, tài trợ… - Xây dựng quan hệ báo chí để tạo kênh đối thoại, truyền thông và ngăn ngừa khủng hoảng nhằm truyền thông về nhận thức, sự tin cậy đối với thương hiệu, công ty. - Báo cáo đánh giá hiệu quả các chương trình truyền thông, marketing. - Xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển mạng xã hội, website cho công ty. - Phân công công việc, quản lý nhân sự của bộ phận. - Làm báo cáo liên quan và các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.
CÔNG TY JVGROUP

Trưởng phòng Marketing

Chức vụ Quản lý cấp trung | Lương 10 triệu - 15 triệu

Địa chỉHà Nội

Lên kế hoạch cho phòng MKT, các vị trí trong phòng, kế hoạch digital theo từng chiến dịch, tháng, quí, năm nhằm quảng bá thương hiệu. - Định vị phát triển thương hiệu và kênh truyền thông của công ty. Quản trị về mặt kỹ thuật với kênh fanpage và website - R&D nghiên cứu phân tích thị trường, thông tin về sản phẩm, dịch vụ các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh; - Triển khai các hoạt động quảng cáo trên các kênh, chủ yếu là Facebook, Google, Tiktok, Youtobe - Theo dõi các chỉ số, báo cáo về ngân sách đã chi tiêu, hiệu quả các bài viết quảng cáo, có những đề xuất sửa đổi kịp thời, nhanh chóng để đảm bảo hiệu quả của quảng cáo. - Đề xuất, thực hiện các chương trình marketing đạt mục tiêu doanh thu của công ty. - Triển khai online marketing, email marketing, mobile marketing cho công ty. - Phối hợp với các phòng ban khác triển khai các hoạt động của Marketing như đóng góp ý tưởng mới, cùng thực hiện ý tưởng video quảng cáo, video viral…
công ty tnhh mtv tm ánh sáng tuấn khương

Trưởng phòng Marketing

Chức vụ Trưởng Phòng | Lương 20 triệu - 30 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

• Giải pháp MKT online, offline và hành động cho việc quảng bá, phát triển thương hiệu và thu hút dữ liệu khách hàng cho sản phẩm hiện tại của công ty. • Xây dựng chiến lược phát triển và quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty. • Xây dựng mô hình MKT, lên kế hoạch và triển khai các hoạt động marketing của Công ty theo tháng, quý, năm. • Đề xuất, định hướng và thực hiện phát triển sản phẩm phù hợp từng giai đoạn. • Chịu trách nhiệm xây dựng và định hướng thương hiệu cho sản phẩm. • Nghiên cứu thị trường, thực hiện phân tích, đánh giá về thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tư vấn cho BGĐ những mô hình và chiến lược Markting hợp lý theo từng thời điểm. • Nghiên cứu rõ các sản phẩm dịch vụ công ty để lên kế hoạch cho hoạt động marketing (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn)cho sản phẩm, dịch vụ của công ty. Làm việc với Ban giám đốc và các bộ phận liên quan để xây dựng các chiến lược, kế hoạch Marketing và phát triển thị trường, sản phầm mới. • Phát triển, quản lý các kênh truyền thông nội bộ của công ty. • Đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing thông qua việc thiết lập và đạt được các chỉ số đo lường hiệu quả thực hiện công việc cũng như công tác kiểm soát chi phí marketing. • Quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên, chịu trách nhiệm về các hoạt động của phòng Marketing. • Những công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc công ty.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Trưởng Phòng Marketing

Chức vụ Trưởng Nhóm | Lương 10 triệu - 15 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Facebook Marketing của đối thủ cạnh tranh để điều chỉnh và có phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất: Tăng Lead hoặc Giảm chi phí/Lead. - Chịu trách nhiệm cải tiến, phát triển và nâng cao năng suất Marketing trên Facebook cho team phụ trách - Kiếm soát nội dung, chi phí các chiến dịch quảng cáo của cá nhân và từng thành viên trong nhóm. - Đánh giá hiệu quả, năng lực của đội ngũ nhân sự trong nhóm, phát triển nhóm hướng tới mục tiêu chung của toàn công ty - Lên plan và control được ads trên tất cả các kênh:FB,GG,Tiktok,....

Chức vụ liên quan

Việc làm content - Việc làm content marketing - Việc làm digital marketing - Việc làm seo - Việc làm account executive - Việc làm digital marketing executive - Việc làm digital marketing manager - Việc làm marketing - Việc làm marketing admin - Việc làm marketing dược - Việc làm marketing executive - Việc làm marketing intern - Việc làm chuyên viên seo - Việc làm marketing ngân hàng - Việc làm marketing online - Việc làm trade marketing - Việc làm chuyên viên marketing - Việc làm sửa ảnh - Việc làm video editor - Việc làm chuyên viên pr - Add chức vụ Sub chức vụ

Lương liên quan

Lương account executive - Lương account manager - Lương brand manager - Lương chuyên viên marketing - Lương chuyên viên nội dung - Lương chuyên viên quản lý nhãn hàng - Lương chuyên viên seo - Lương chuyên viên thương hiệu - Lương content marketing - Lương content writer - Lương digital marketing - Lương marketing executive - Lương marketing manager - Lương marketing online - Lương nhân viên digital marketing - Lương nhân viên marketing - Lương nhân viên nội dung - Lương nhân viên quản lý nội dung - Lương nhân viên quản trị nội dung - Lương nhân viên sáng tạo - Plus Sub

Tạo CV xin việc
Liên hệ qua SĐT