Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Nhà 1 lầu 1 trệt cần tuyển ngay 3 cô giúp việc gia đình

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

280 Lương Định Của, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

Lượt xem: 448

Mô tả công việc

Tôi đang cần tuyển 1 người giúp việc nhà, 1 người chăm bà và 1 cô chăm em bé. Trong đó người giúp việc nhà và người chăm bé sẽ làm tại nhà tôi. Còn người chăm bà thì làm ở nhà bà và ở đối diện nhà tôi.
✅ Cô giúp việc thì: phải biết nấu ăn, khẩu vị gia đình sẽ hướng dẫn thêm, dọn dẹp, giặt đồ (có máy giặt). Người miền nào cũng được miễn thật thà, chăm chỉ, gọn gàng, chịu khó. Nhà ít người thường vắng nhà nên cần cô ở nhà trông nhà và mong ở lâu dài với gia đình.
✅ Cô chăm bé thì: cần có kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ chăm sóc chu đáo cho con của mình để mình an tâm mà đi làm. Bé nhà mình thì cũng được 10 tháng rồi, bé gái nên khá ngoan. Tối bé ngủ với vợ chồng tôi còn cô chăm bé sẽ có phòng riêng để ở.
✅ Còn cô chăm bà thì chăm sóc cho bà ở nhà riêng của bà, nhà bà đối diện nhà tôi, bà thì sống 1 mình, nhà trệt: bà lớn tuổi sức khoẻ yếu nhưng chỉ bị bệnh già thôi, chứ đầu óc minh mẫn. Bà còn đi đứng được nhưng yêu, công việc chủ yếu là theo sát bà, dìu bà đi lại, chăm lo cho bà hằng ngày.
⛔ Yêu cầu từ 18 - 65 tuổi, nhất là cô chăm bà cần có sức khoẻ tốt và không bị các bệnh truyền nhiễm. Ưu tiên những người không hoặc ít vướng bận gia đình.
⛔ Lương mình trả thử việc tháng đầu là 10.000.000 VNĐ và qua tháng sau là 12.000.000 VNĐ/ tháng. Làm tốt tăng lương và thưởng thêm
☎️ Ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp cho tôi thông qua SĐT: 0948.581.260 ( tôi tên Hương)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác.
✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành.
✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo
☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣8️⃣.5️⃣8️⃣1️⃣.2️⃣6️⃣0️⃣ gặp chị Hương

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận.
✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực.
✅ Đi du lịch cùng gia đình.
✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ bao gồm

Khi đi xin việc người xin việc phải có:
✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc.
✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: Chị Hương

- Địa chỉ: 280 Lương Định Của, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Nhân viên

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Nữ

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Mức lương: 10 triệu - 15 triệu

Địa điểm làm việc:

Quận 5 Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: TPHCM

NTD xác thực
QR Code

Quét mã QR

để ứng tuyển ngay

ứng tuyển ngay

Việc làm tương tự

Địa điểm

Việc làm tại Quận 1Việc làm tại Quận 12Việc làm tại Quận Thủ ĐứcViệc làm tại Quận 9Việc làm tại Quận Gò VấpViệc làm tại Quận Bình ThạnhViệc làm tại Quận Tân BìnhViệc làm tại Quận Tân PhúViệc làm tại Quận Phú NhuậnViệc làm tại Quận 2Việc làm tại Quận 3Việc làm tại Quận 10Việc làm tại Quận 5Việc làm tại Quận 6Việc làm tại Quận Bình TânViệc làm tại Quận 7Việc làm tại Quận 11Việc làm tại Quận 4Việc làm tại Huyện Nhà Bè

Từ khóa liên quan

Tìm việc làm giúp việc nhà sáng đi chiều về tại Cao BằngTìm việc làm giúp việc chung cư tại Cao BằngTìm việc làm giúp việc nhà sáng đi chiều về tại Điện BiênTìm việc làm giúp việc chung cư tại Điện BiênTìm việc làm giúp việc nhà sáng đi chiều về tại Hòa BìnhTìm việc làm giúp việc chung cư tại Hòa Bình

Công ty

Liên hệ qua SĐT