Là website hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ, Work247.vn luôn nỗ lực trong việc mang lại sự trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Đó cũng chính là lý do, chúng tôi luôn chú trọng và tôn trọng thông tin cá nhân của người dùng. Hãy chắc chắn rằng, trước khi tham gia vào các cuộc giao dịch trên hệ thống Work247.vn, tất cả người dùng đã thực hiện việc tìm hiểu, nắm bắt các thông tin về chính sách, quy định liên quan đến hoạt động bảo mật của Work247.vn

Trên thực tế, bất kể trong vai trò là ứng viên hay nhà tuyển dụng, khi đã thực hiện thao tác đăng ký và khai báo thông tin trong tài khoản thành viên của hệ thống, là đồng nghĩa với việc người dùng đã chính thức chấp nhận những quy định, thỏa thuận về chính sách bảo mật của hệ thống.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự cam kết về trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân liên quan đến người dùng. Cụ thể như sau:

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin dữ liệu

Hệ thống Work247.vn là hệ thống thứ ba, đóng vai trò trung gian kết nối người và việc. Chính vì vậy, hệ thống là kho chứa dữ liệu thông tin vô cùng khổng lồ của cá ứng viên và các nhà tuyển dụng. Tất cả những thông tin dữ liệu đó liên quan đến số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ của người dùng, thông tin người dùng (mật khẩu và tên đăng nhập),.... Đây cũng chính là toàn bộ miền thông tin mà hệ thống chỉ dẫn của Work247.vn buộc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phải tiến hành khai báo khi có nhu cầu trở thành thành viên của Work247.vn.

Tất cả những thông tin do Work247.vn buộc người dùng khai báo không nhằm vào mục đích cá nhân hay những mục đích xấu. Đó là cơ sở và căn cứ để hệ thống có thể chủ động liên hệ với người dùng khi có nhu cầu, nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích cá nhân của người dùng khi tham gia giao dịch ở hệ thống.

Do đó, mọi thành viên có mặt trên hệ thống, đã đăng ký tài khoản với tất cả những thông tin được khai báo cần có trách nhiệm trong việc tự giác và chủ động bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân của mình. Bao gồm các thông tin như mật khẩu đăng nhập, tên đăng nhập, địa chỉ email và số điện thoại,... Bên cạnh đó, đối với những hành vi hoạt động bị liệt kê vào danh mục sử dụng thông tin dữ liệu sai quy định pháp luật, làm dụng, trái phép, trộm cắp thông tin,... cần được toàn bộ thành viên trên Work247.vn có nghĩa vụ thông báo kịp thời cho hệ thống hoặc đơn vị chủ quản để giải quyết.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ những thông tin do người dùng khai báo trong quá trình đăng ký tài khoản thành viên của website Work247.vn. Được Work247.vn sử dụng trong các mục đích như sau:

Đối với những trường hợp cần cung cấp thông tin cá nhân, được yêu cầu bởi các cơ quan, đơn vị chức năng của Pháp luật Việt Nam có thẩm quyền. Work247.vn có trách nhiệm chủ động và tích cực trong quá trình phối hợp, để đưa những thông tin người dùng khi có yêu cầu cụ thể. Chẳng hạn như được yêu cầu khai báo thông tin từ cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát,... trong trường hợp có dấu hiệu bất hợp pháp của khách hàng. Ngoài những trường hợp bất khả kháng, không ai có quyền hoặc có thể xâm phạm vào quyền riêng tư cá nhân hay vi phạm bảo mật đối với người dùng trên hệ thống.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin

Trong trường hợp cá nhân thành viên có yêu cầu hủy bỏ, hoặc tự cá nhân thành viên trực tiếp thực hiện thao tác hủy bỏ sau khi đăng nhập thành công vào website thì thông tin mới được xóa. Nếu không, toàn bộ thông tin dữ liệu của cá nhân thành viên vẫn được lưu trữ tại hệ thống. Như vậy, có thể thấy, dữ liệu cá nhân trên Work247.vn không bao giờ bị mất đi, ngoài những trường hợp chủ sở hữu mong muốn thực hiện điều đó.

4. Thông tin về đơn vị lưu trữ, thu thập và quản lý thông tin người dùng

5. Công cụ và phương tiện để người dùng chủ động chỉnh sửa thông tin cá nhân

- Mọi thành viên trên hệ thống Work247.vn có quyền chủ động trong quá trình kiểm tra, điều chỉnh thông tin hay cập nhật những dữ liệu mới, dữ liệu khác vào tài khoản của mình. Để làm được điều này, người dùng hãy đăng nhập thành công vào tài khoản cá nhân của mình, sau đó thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên chính hệ thống. Hoặc có thể liên hệ với kênh hỗ trợ của work247.vn để được điều chỉnh theo mong muốn một cách nhanh chóng và kịp thời.

- Trong trường hợp, người dùng phát hiện tài khoản của mình bị một bên thứ ba trộm cắp hoặc bị cá nhân nào đó tiết lộ cho bên thứ ba. Cần nhanh chóng báo cáo với Ban quản lý của Work247.vn để được giải quyết. Sau khi tiếp nhận thông tin khai báo, Ban quản lý của hệ thống sẽ thực hiện các kiểm tra, xác thực lại thông tin và có nghĩa vụ giải đáp kết quả xác nhận cho người dùng. Tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ người dùng trong quá trình lấy và nhận lại thông tin như ban đầu.

Thắc mắc của quý khách hàng nên được báo cáo hoặc gửi về thông tin liên hệ của công ty chủ quản Work247.vn:

6. Cam kết cụ thể của Work247.vn về bảo mật dữ liệu cho người dùng

- Toàn bộ những thông liên quan đến dữ liệu cá nhân của người dùng (là thành viên trên hệ thống) sẽ được Work247.vn đảm bảo về vấn đề bảo vệ, bảo mật dữ liệu. Work247.vn chỉ được phép sử dụng các thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng trong các trường hợp đã được người dùng đồng ý và thỏa thuận cho phép. Ngoài ra, trừ những trường hợp bất khả kháng như yêu cầu của các đơn vị, cơ quan chức năng của Nhà nước có thẩm quyền.

- Work247.vn cam kết việc không cung cấp, không tiết lộ, không chuyển giao cho một đơn vị thứ ba nào bên ngoài và cũng không sử dụng các thông tin dữ liệu cá nhân vào các mục đích ngoài xác nhận và liên hệ. Ngoài trừ đã được sự đồng ý và cho phép của người dùng trên hệ thống.

- Đặc biệt, trong trường hợp nếu như máy chủ hệ thống của Work247.vn bị một bên thứ ba cố tình xâm nhập, tấn công, trộm cắp làm mất thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng. Thì Work247.vn và công ty là đơn vị chủ quản sẽ có trách nhiệm trong vấn đề thông báo sự việc, vấn đề không may xảy ra cho cơ quan, đơn vị chức năng có thẩm quyền để giải quyết. Tất cả tiến trình giải quyết và kết quả giải quyết sẽ được work247.vn chủ động thông báo đến người dùng.

- Trong trường hợp toàn bộ thông tin mà người dùng là thành viên khai báo, cung cấp ban đầu không chính xác, không hợp pháp. Thì Ban quản lý của hệ thống Work247.vn sẽ không có trách nhiệm phải giải quyết hoặc lấy lại thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng trong trường hợp thông tin bị mất cắp.

Trên đây là những nội dung quan trọng trong Chính sách bảo mật thông tin của website. Hãy tìm hiểu và đọc kỹ những quy định cụ thể này trước khi tham gia vào các giao dịch và trải nghiệm dịch vụ của Work247.vn bạn nhé!

Liên hệ qua SĐT