Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

0

Dịch vụ tuyển dụng - Tuyển dụng thuê

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: 280 Lương Định Của, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: Chưa cập nhật

Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ tuyển dụng - Tuyển dụng thuê

Loại hình công ty: Chưa cập nhật

Tuyển dụng người giúp việc, người làm cho gia đình. Người nào có tinh thần chịu khó và có thể gắn bó lâu dài mà đang muốn xin việc thì hãy liên hệ với tôi qua SĐT: 0946.915.631

Hình ảnh

Hình ảnh 1 - Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

❇️ Nhà mình đang cần thuê mướn 3 người giúp việc để hỗ trợ như sau:
⛔ Cần thuê 1 cô giúp việc nhà bao ăn ở, ưu tiên cô biết nấu ăn, không cần ngon nhưng có thể biết nấu nhiều món để đổi thực đơn hằng ngày.
⛔ Cần 1 người chăm sóc cho bà cụ đi đứng yếu, lúc trước mà nằm tại chỗ nhưng giờ sức khỏe đã hồi phục nên đã đi đứng được, nhưng vì không có thời gian chăm lo nên muốn tìm 1 người có tâm để ở ban và chăm sóc cho bà được chu đáo.
⛔ Cần 1 người chăm sóc em bé, con của mình nay đã được 6 tháng tuổi bé ngoan nhưng vì tôi bận nhiều việc nên cần có người thay tôi chăm sóc bé, tôi thì bé ngủ với tôi.
Yêu cầu:
✅ Người làm vui vẻ hoà đồng, ít vướng bận gia đình gắn bó lâu dài.
✅ Tuổi từ 18 – 60
✅ Siêng năng, chịu khó, thật thà
⛔ Lương: 10 triệu thử việc ( làm tối tôi trả 12 triệu / tháng) + thưởng thêm cho cô nếu làm tốt và làm lâu dài cho nhà tôi.
☎️ Ai có thể đi làm được ngay thì có thể liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT: 0️⃣3️⃣9️⃣8️⃣.1️⃣3️⃣5️⃣.7️⃣8️⃣5️⃣ ( gặp chị Trinh)
18 giờ trước Xem thêm

Cần tuyển 3 nữ giúp việc cho gia đình mình

04/11/2023

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh

⛔ Độ tuổi từ: 18t - 65t, nữ
⛔ Lương 10 - 12 triệu / tháng, có thưởng thêm nếu làm tốt.
⛔ Yêu cầu có sức khoẻ tốt, chăm chỉ, thật thà, hiền lành và không có tính đôi co với chủ nhà. Đặt biệt là ưu tiên người không vướng bận gia đình và có tinh thần làm việc lâu dài.
⛔ Nhà em thì hiện nay có 6 người: 2 vợ chồng, 2 đứa con và ông bà. Tuy nhiên để công việc và mọi thứ được diễn ra suôn sẻ thì e thuê riêng 3 người, mỗi người làm 1 việc để không ai nạnh ai như sau:
✅ 1 Người chăm sóc cho con em, con e mới có 11 tháng tuổi. Do e bận đi làm nên cần người thay e chăm con. Quan trọng là có kinh nghiệm, biết cách chăm sóc bé sao cho chu đáo.
✅ 1 Người giúp việc nhà, lo dọn dẹp nhà cửa tương tất, cơm nước cho gia đình. Phần lớn thời gian trong ngày là vợ chồng e đi làm. Tối mới có mặt để ăn cơm cùng gia đình.
✅ 1 Người chăm sóc cho bà cụ 88 tuổi. Bà chỉ bệnh già thôi, nhưng chân tay yếu đi lại khó khăn. Cần người dìu đỡ và hỗ trợ mọi sinh hoạt hằng ngày. Chiều có thể đỡ bà lên xe lăn rồi đẩy đi dạo. Phòng bà ở tầng trệt, bà chỉ có khoảng 40kg thôi nhé.
⛔ Tóm lại, nhà e mong muốn tìm được người thực sự có tinh thần đi làm và ít hoặc không vướng bận để có thể hợp tác lâu dài. Nếu ai cảm thấy đáp ứng được tiêu chí này thì hãy liên hệ với e và tất nhiên làm tốt, lâu dài e sẽ đối xử như người nhà, sắp sửa quần áo, tư trang, hỗ trợ tiền khi về thăm nhà,...
☎️ Liên hệ với e thông qua SĐT này: 0️⃣9️⃣4️⃣6️⃣.9️⃣1️⃣5️⃣.6️⃣3️⃣1️⃣ Gặp Chị Huyền
6 ngày trước Xem thêm

Gia đình tôi đang cần thuê mướn gấp người giúp việc

30/11/2022

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Nhà tôi hiện đang có 6 thành viên 2 vợ chồng tôi, ba mẹ tôi, và 2 đứa con, 1 đứa đã học lớp 2, 1 bé mới sinh. Nhà 2 lầu.
❇️ Tôi vừa có bé nhỏ do khó sinh nên giờ sức khoẻ của tôi còn khá yếu vì vậy tôi muốn tuyển gấp người có kinh nghiệm chăm bé và 1 người làm việc nhà với yêu cầu như sau:
⛔ Người chăm bé phải có kinh nghiệm, biết cho bé bú, ru bé ngủ,.... Vì bé tôi đã gần 2 tháng rưỡi rồi. Nói chung ai có tâm thì phụ giúp tôi để tôi có thời gian nghỉ ngơi.
⛔ Người giúp việc nhà thì lau dọn nhà cửa, nhà 1 lầu thôi à. Nấu cơm cho 4 người là vợ chồng tôi, con trai đầu của tôi ( đã 6 tuổi đi học) và cô giúp việc chăm bé. Nói chung là ban ngày thì chỉ có tôi và 2 cô giúp việc thôi, chiều tối mới đông đủ.
⛔ Ngoài ra, tôi cần tuyển gấp 1 cô chăm sóc cho người già là chăm sóc cho mẹ của tôi. Mẹ tôi đang ở cách nhà tôi 5 căn. Nhà chỉ có 2 ông bà cụ, trong đó ông cụ khoẻ mạnh hằng ngày còn đi ăn sáng, uống cà phê nhưng bà cụ thì yếu cần được chăm sóc. Hiện thì có 1 cô chăm bà đang ở và chăm lo cho bà nhưng vì cô này vì lý do gia đình nên xin nghỉ. Thế nên tôi đang cần 1 người mới để thay thế, cô chăm bà hiện tại sẽ ở lại nhà cho đến khi tôi thuê được người mới.
✅ Đội tuổi thì khoảng 60 hay 65 đỗ lại. Miễn sao mạnh giỏi, trung thực, thật thà và làm việc tốt là được. Đặt biệt là ưu tiên những người có tinh thần làm việc lâu dài và ít hoặc không vướng bận nhiều đến việc gia đình để có thể cùng hợp tác với nhau.
✅ Lương: 1*********.000.000 VNĐ/ Tháng ( tất nhiên là làm tốt có thưởng thêm)
Liên hệ với tôi khi bạn thực sự muốn đi làm: ☎️ *********Gặp Chị Huyền
19 giờ trước Xem thêm

Cần tuyển nhanh người làm, người giúp việc cho gia đình

30/11/2022

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Nhà tôi thì chỉ có 1 lầu, nhưng nhà thì khá rộng và sạch sẽ. Cần tìm 1 người giúp việc và 1 người chăm em bé.
✅ Người giúp việc: nấu ăn cho gia đình 4 người, dọn dẹp nhà cửa sao cho sạch sẽ, tươm tất. Hầu như ban ngày thì vợ chồng tôi không có nhà, chỉ có ban đêm là đầy đủ.
✅ Người chăm bé, giữ trẻ thì yêu cầu là có kinh nghiệm, tính tình hiền lành, yêu thương trẻ nhỏ. Vì con tôi nay đã đc 2 tuổi, bé gái nhưng không hiếu động lắm, bé bụ bẫm dễ thương. Cô ở nhà chăm lo cho bé mọi thứ, còn tối tôi về thì tôi sẽ bế con, tôi bé cũng ngủ với tôi. Cô có phòng riêng để nghỉ ngơi.
⛔ Yêu cầu: 18 - 65 tuổi, điềm đạm, biết nấu ăn, có đạo đức tốt, sạch sẽ, kỹ lưỡng, có kinh nghiệm chăm sóc, chơi với bé và dạy học cho bé
⛔ Lương: 10 triệu/tháng - 12 triệu/ tháng, làm tốt tăng lương, có lương tháng 13 nếu làm đủ năm
❇️ Nhà chị chồng mình ở chung cư cũng cần tìm thêm 1 giúp việc nhà và 1 người chăm bà nữa ( bà đi đứng yếu thôi nhé). Vì chị tôi rất bận nên nhờ tôi tuyển hộ, nói chung tôi thấy ok là được vì 2 người trước cũng do tôi tuyển và đã làm gần 4 năm nay. Nhưng giờ 2 cô này xin nghỉ nên tôi cần tuyển lại. Mức lương chị tôi trả cũng giống như nhà tôi là 10 - 12 triệu/ tháng
☎️ Để nhanh gọn thì ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp cho tôi, tôi tên Ngọc Lan SĐT: 0️⃣8️⃣6️⃣5️⃣.0️⃣0️⃣9️⃣.0️⃣4️⃣8️⃣
21 giờ trước Xem thêm

Tuyển ngay người giúp việc cho gia đình mình ngay hôm nay

30/11/2022

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh

❇️ Gia đình tôi cần tìm gấp 1 người giúp việc ở lại phụ việc nhà và 1 người trông bé, bé được 6 tháng rồi, do vợ tôi hết thời gian nghỉ sanh.
Chi tiết công việc của các Cô như sau:
✅ Cô giúp việc nhà: nhà 1 trệt 1 lầu, nấu ăn cho gia đình tôi gồm 4 người, lau dọn nhà cửa phòng ngủ, giặt đồ có máy giặt. Lương 10 triệu/tháng bao ăn ở và tháng sau còn tiếp tục gắn bó với gia đình tôi thì tôi tăng lương lên 12.000.000 VNĐ, có phòng ngủ riêng cho cô.
Tuổi từ 18 - 55 tuổi
✅ Cô trông bé: bé gái 6 tháng, bụ bẫm đáng yêu, trộm vía bé ăn ngoan ngủ ngoan, nên cô chăm bé rất nhàn, hằng ngày cô tắm rửa, nấu ăn riêng cho bé, cho bé ăn, uống sữa theo menu và lịch mẹ để sẵn, chơi cùng bé và cho bé ngủ. Tối bé ngủ với mẹ, cô ngủ phòng riêng. Tuổi từ 18 - 55 tuổi, không sử dụng điện thoại trong lúc chăm bé. Lương cũng từ 10 - 12 triệu/ tháng.
☎️ Ai có nhu cầu xin Liên Hệ : 0️⃣9️⃣4️⃣6️⃣.9️⃣1️⃣5️⃣.6️⃣3️⃣1️⃣ Gặp Chị Huyền
❇️ Nhà chị gái tôi cần 1 cô chăm mẹ, bà 82 tuổi đi đứng hơi yếu nên cần tuyển cô chuyên chăm bà, phụ bà vệ sinh cá nhân, cho bà ăn,… không cần làm việc nhà vì đã có người làm rồi, chủ yếu là lo cho bà. Lương chị tôi trả là 1*********VNĐ đến 12.000.000 VNĐ mỗi tháng tùy theo năng lực và sự nhiệt tình.
☎️ Ai xin việc có thể gọi trực tiếp cho tôi vì chị tôi hơi bận. Còn muốn gặp trực tiếp chị tôi thì liên hệ qua SĐT: *********Gặp Chị Ngọc
8 ngày trước Xem thêm

Nhà 1 lầu 1 trệt cần tuyển ngay 3 cô giúp việc gia đình

30/11/2022

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Tôi đang cần tuyển 1 người giúp việc nhà, 1 người chăm bà và 1 cô chăm em bé. Trong đó người giúp việc nhà và người chăm bé sẽ làm tại nhà tôi. Còn người chăm bà thì làm ở nhà bà và ở đối diện nhà tôi.
✅ Cô giúp việc thì: phải biết nấu ăn, khẩu vị gia đình sẽ hướng dẫn thêm, dọn dẹp, giặt đồ (có máy giặt). Người miền nào cũng được miễn thật thà, chăm chỉ, gọn gàng, chịu khó. Nhà ít người thường vắng nhà nên cần cô ở nhà trông nhà và mong ở lâu dài với gia đình.
✅ Cô chăm bé thì: cần có kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ chăm sóc chu đáo cho con của mình để mình an tâm mà đi làm. Bé nhà mình thì cũng được 10 tháng rồi, bé gái nên khá ngoan. Tối bé ngủ với vợ chồng tôi còn cô chăm bé sẽ có phòng riêng để ở.
✅ Còn cô chăm bà thì chăm sóc cho bà ở nhà riêng của bà, nhà bà đối diện nhà tôi, bà thì sống 1 mình, nhà trệt: bà lớn tuổi sức khoẻ yếu nhưng chỉ bị bệnh già thôi, chứ đầu óc minh mẫn. Bà còn đi đứng được nhưng yêu, công việc chủ yếu là theo sát bà, dìu bà đi lại, chăm lo cho bà hằng ngày.
⛔ Yêu cầu từ 18 - 65 tuổi, nhất là cô chăm bà cần có sức khoẻ tốt và không bị các bệnh truyền nhiễm. Ưu tiên những người không hoặc ít vướng bận gia đình.
⛔ Lương mình trả thử việc tháng đầu là 1*********VNĐ và qua tháng sau là 12.000.000 VNĐ/ tháng. Làm tốt tăng lương và thưởng thêm
☎️ Ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp cho tôi thông qua SĐT: *********( tôi tên Hương)
9 ngày trước Xem thêm

liên hệ

280 Lương Định Của, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

[Câu hỏi phỏng vấn Viettel] - Bí kíp phỏng vấn Viettel hiệu quả!

Bộ câu hỏi phỏng vấn Viettel được tổng hợp dưới đây là nguồn tài liệu đáng giá mà ứng viên có thể tham khảo để bước vào vòng phỏng vấn tự tin nhất có thể!

Theo chuyên gia: Nguyễn Hà Linh

[Tiết lộ] Trọn Bộ câu hỏi phỏng vấn ngành công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Nội dung sau đây sẽ tiết lộ trọn bộ câu hỏi phỏng vấn ngành công nghệ thực phẩm.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn QA hay và mới nhất

Vị trí việc làm nhân viên QA là một vị trí được nhiều người tìm hiểu. Bộ câu hỏi phỏng vấn QA sẽ giúp bạn vượt qua phỏng vấn dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Top 5 câu hỏi phỏng vấn Giáo viên mầm non được hỏi nhiều nhất

Câu hỏi phỏng vấn Giáo viên mầm non là chủ đề được nhiều bạn trẻ tìm hiểu để có thể chuẩn bị tốt nhất mọi thứ trước khi đi phỏng vấn, nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

[Bộ] câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng chất lượng

Bạn đang ứng tuyển cho vị trí chăm sóc khách hàng nhưng không biết các câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng là như thế nào? Hãy theo dõi bây giờ nhé!

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT