Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Hồ Chí Minh

Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... c: Từ T2 - T7 (nghỉ chiều t7 và CN). - Thu Nhập: 6.000.000Đ trở lên/tháng + hoa hồng. - Gọi điện theo data của cty tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến KH. - Chăm sóc và khai thác nhu cầu của KH.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... văn phòng phẩm: Tiếp nhận nhu cầu, cấp phát và theo dõi ; Quản lý xe cộ: Điều phối xe, cập nhật lịch xe hàng ngày,... Quản lý phòng họp: Tiếp nhận thông tin và bố trí phòng họp cho các bộ phận đăng ký, chuẩn bị phòng và nước nôi cho các cuộc họp có thành viên Ban Giám đốc tham gia. Quản lý con dấu, tài liệu của Công ty. Quản lý công tác an ninh trật tự, vệ sinh lao động. Quản lý tài sản- Mua sắm, sửa chữa cơ sở vật chất ; Soạn thảo và ban hành các quyết định liên quan; Tổ chức sự kiện: Hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, du lịch... Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... i. - Quản lý file hồ sơ, công văn và các chứng từ hợp đồng cung cấp hàng hóa dịch vụ. - Quản lý, trang bị văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho công ty. -Làm các công việc khác liên quan đến văn phòng theo yêu cầu của cấp trên.
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... ???? Cập nhật thông tin các sản phẩm của Đối Tác kết hợp Công ty giới thiệu cho khách hàng. ???? Chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có, và phát triển khách hàng tiềm năng. ???? Báo cáo công việc, thông tin khách hàng, sản phẩm theo định kỳ với quản lý phòng.

Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... ứng viên. - Hỗ trợ đăng các bài bán sản phẩm, nhận thông tin chuyển giao thông tin cho team kinh doanh. - Hỗ trợ các việc văn phòng do cấp trên giao phó.
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
... m
Môi trường chuyên nghiệp thoải mái,năng động - đậm chất tình người
Golden Land bạn có đủ mọi kiến thức
Hỗ trợ công cụ Marketing
Tham gia khóa đào tạo kỹ năng sales & marketing chuyên nghiệp từ chuyên gia
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... n độ và tình hình đội nhóm với ban Giám Đốc, góp ý xây dựng và phát triển văn phòng. Chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi Được đào tạo những kiến thức và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp để đạt vị trí Trưởng nhóm và Trưởng phòng trong thời gian ngắn nhất Được huấn luyện bảo hiểm chuyên sâu thông qua chương trình thiết kế đặc biệt trong suốt 2 năm. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chi tiết cụ thể trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... khi được yêu cầu - Nghe và nhận cuộc gọi liên hệ với doanh nghiệp, đặt lịch công tác / lịch hẹn cho sếp, ... - Theo sự hướng dẫn của quản lý Lịch làm việc 1. 2 ca hành chính: 7h30-12h, 13h30-17h30 2. Ca full: 2 ca từ thứ 2 đến thứ 7 Ca part: xoay ca linh hoạt 3. Hỗ trợ đăng ký lịch cho các bạn xoay ca, đăng ký mỗi cuối tuần

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT