Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận 10 - Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... huyến mại, chính sách bán hàng cho các cửa hàng/ điểm bán - Chịu trách nhiệm chăm sóc, duy trì hệ thống điểm bán hiện có và mở rộng điểm bán mới trên tuyến phụ trách. - Bán hàng đảm bảo chỉ tiêu tần suất thăm viếng điểm bán, độ phủ, doanh số được giao. - Hoàn thành chỉ tiêu doanh số theo quy định. - Báo cáo công việc hàng ngày theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu cấp trên.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... c ko có ai ở nhà bà đi lại sẽ bị té như lần trước. Thế nên cần 1 người để ở bên bà 24/24 chăm lo và hỗ trợ mọi sinh hoạt cho bà. ✅ 1 cô chăm em bé. Bé của tôi đã gần 6 tháng tuổi, thế nên cũng đã sắp hết thời gian thai sản vì vậy tôi cần 1 người ở bên và thay tôi chăm sóc cho bé chu đáo để tôi có thể đi làm lại. Thời gian đầu tôi sẽ trợ giúp và hướng dẫn thêm cho cô chăm bé và làm quen với bé. Thấy ổn rồi thì tôi sẽ bắt đầu đi làm lại. ⛔ Lương mỗi tháng là: 10 triệu - 12 triệu, có tăng lương theo năng lực của mỗi cô ☎️ Liên hệ trực tiếp: 0941.562.850 gặp chị Mai ⛔ Mình cần gấp nên ai phù hợp thì đến làm ngay nhé !!!
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... lúc ko có ai ở nhà bà đi lại sẽ bị té như lần trước. Thế nên cần 1 người để ở bên bà 24/24 chăm lo và hỗ trợ mọi sinh hoạt cho bà. ✅ 1 cô chăm em bé. Bé của tôi đã gần 6 tháng tuổi, thế nên cũng đã sắp hết thời gian thai sản vì vậy tôi cần 1 người ở bên và thay tôi chăm sóc cho bé chu đáo để tôi có thể đi làm lại. Thời gian đầu tôi sẽ trợ giúp và hướng dẫn thêm cho cô chăm bé và làm quen với bé. Thấy ổn rồi thì tôi sẽ bắt đầu đi làm lại. ⛔ Lương mỗi tháng là: 10 triệu - 12 triệu, có tăng lương theo năng lực của mỗi cô ☎️ Liên hệ trực tiếp: 0367.206.650 tôi tên Quyên ⛔ Mình cần gấp nên ai phù hợp thì đến làm ngay nhé !!!
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... cả nhà. ✅ 1 người chăm bé để tôi đi làm. Bé nhà tôi hiện nay hơn 10 tháng rồi, bé gái nên cũng ngoan lắm. Vì tính chất công việc nên tôi phải đi làm vì vậy ai mà có kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ thì giúp tôi nhé. ⛔ Lương: 10.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ / tháng ( nhà tôi thì cũng dễ thế nên ai làm được lâu dài thì rất quý và thưởng thêm, còn nếu làm việc với nhau mà không hợp tôi vẫn trả lương đàng hoàng) ☎️ Liên hệ trực tiếp cho tôi thông qua SĐT này: 0️⃣3️⃣6️⃣7️⃣.2️⃣0️⃣6️⃣.6️⃣5️⃣0️⃣ gặp chị Hồng
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... cơm ( không cần phải nấu ăn ngon vì nhà tôi ai cũng dễ ăn), chủ yếu là ban đêm thêm vì giờ đó tôi và ông xã mới về. Ngoài ra, thu xếp và lau dọn nhà cửa cho sạch sẽ, ngăn nắp. ✅ Nhà mẹ tôi thì là nhà trệt, tuy nhiên vừa sơn sửa lại nên rất sạch sẽ và khang trang. Nhưng mẹ tôi ở có một mình vì vậy sợ ốm đau bệnh tật không gọi ai được nên tôi mới cần thêm 1 người để ở với bà. Công việc cụ thể như sau: ✅ Cô chăm bà thì chịu khó và biết yêu thương bà cụ. Ở nhà chăm sóc cho bà, hỗ trợ sinh hoạt cho bà, coi ngó dìu bà đi đừng để bà té ngã. Còn nếu biết nấu ăn và nấu cho bà thì càng tốt tôi sẽ tăng lương thêm. Còn nếu không biết nấu ăn thì tôi sẽ mang cơm sang mỗi ngày. ⛔ Mức lương cho mỗi cô là: 10.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ/ Tháng ( làm tốt thì tôi sẽ tăng lương) ⛔ Độ tuổi: từ 18 - 65, là nữ giới, không quan trọng vùng miền, miễn sao chịu khó, siêng năng và ít vướng bận gia đình. ☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT: 0️⃣8️⃣6️⃣8️⃣.0️⃣8️⃣8️⃣.2️⃣4️⃣3️⃣ gặp chị Huệ
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... hoài, làm tôi phải nghỉ việc để ở nhà thay thế. Nên tôi cần tuyển 2 người làm ăn ở lại và ít hoặc không vướng bận gia đình để thế vào ngay. Cụ thể 2 người tôi tuyển thêm trong lúc này đó là: ✅ 1 người chăm bé, bé tôi là bé gái nay đã gần 2 tuổi rồi, bé thì ngoan lắm. Yêu cầu: có kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ để tôi an tâm mà đi làm. ✅ 1 người chăm bà, mẹ tôi do bị té nên hiện nay đang nằm tại chỗ, tuy nhiên đầu óc minh mẫn. Thế nên cần người ở bên bà và lo cho bà 24/24 ⛔ Yêu cầu: nữ có độ tuổi từ 18 – 65, không quan trọng vùng miền. Có tính tình hiền lành, chất phát, ít vướng bận gia đình. ⛔ Lương: 10.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ / tháng ( làm tốt thì tôi sẽ tăng lương hoặc thưởng thêm) ☎️ Liên hệ: 0886.733.061 - gặp trực tiếp tôi ( tôi tên Hồng)
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... cần tuyển thêm 1 người có kinh nghiệm chăm sóc em bé và 1 người chăm sóc người già. Vì 2 cô này đang xin nghỉ, nên em muốn tuyển gấp để bù vào chỗ trống sớm nhất có thể. Yêu cầu: ⛔ Sạch sẽ, cẩn thận, tính tình hiền lành, vui vẻ ⛔ Tuổi từ 18 - 60 tuổi, không cần kinh nghiệm, gia đình em sẽ hướng dẫn thêm ạ. Còn các vị trí chăm sóc thì cần có kinh nghiệm nhé. ⛔ Không quan trọng vùng miền, miền nào cũng được ☎️ Liên hệ trực tiếp với e qua SĐT: 0️⃣3️⃣6️⃣7️⃣.2️⃣0️⃣6️⃣.6️⃣5️⃣0️⃣ gặp chị Trúc
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ái đang học đại học. Nên mình đang cần tuyển gấp: ✅ 1 người giúp việc trong nhà, cơm nước dọn dẹp nhà cửa cho tương tất ✅ 1 người cô có kinh nghiệm và biết yêu thương trẻ nhỏ để chăm sóc cho bé 6 tháng của mình. ✅ Yêu cầu: tôi cần người ít hoặc không vướng bận gia đình để phụ giúp cho nhà tôi, vì vợ chồng tôi rất bận nên muốn kiếm người làm lâu dài. Ai đáp ứng được tiêu chí này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi. ⭕ Lương nhà tôi cũng là từ 10 Triệu - 12 triệu / tháng ( làm tốt thì cuối năm tôi vẫn hỗ trợ tiền tàu xe và lì xì cho về quê ăn tết) ⛔ Độ tuổi: từ 18 – 60 tuổi, khỏe mạnh, chăm chỉ, thật thà. ⛔ Với tiêu chí thoải mái và hòa đồng, sống rất hiểu chuyện không phân biệt đối với người làm. Thế nên ai có thể trợ giúp cho nhà tôi lâu dài thì tuyệt vời, hy vọng tìm được người thiện chí và đáp ứng được mọi tiêu chí của nhà tôi. Liên hệ trực tiếp tôi thông qua số điện thoại: ☎️ 0️⃣8️⃣8️⃣6️⃣.7️⃣3️⃣3️⃣.0️⃣6️⃣1️⃣ Gặp Chị Hồng ❌ Vui lòng ko gọi vào thời gian 22h trở đi nhé vì tôi cần nghỉ ngơi để mai đi làm.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT