Tìm việc làm

Tìm việc làm tại quận 4 - Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... n khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ. • Báo giá cho khách hàng, tham gia đàm phán ký kết hợp đồng vận tải,…. • Chăm sóc khách hàng của cá nhân cũng như khách hàng của Công ty chuyển giao. • Tư vấn giải pháp chuyên môn tốt nhất cho khách hàng. • Liên hệ các hãng tàu để xin giá cước. công nợ theo chỉ định cấp trên. • Phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý và tận tình. • Báo cáo hàng tuần về hoạt động sales của bản thân, các phản hồi của khách hàng và thông tin thị trường cho ban lãnh đạo. • Thu thập, phân tích thông tin thị trường giá dịch vụ logistics. • Triển khai kế hoạch tìm kiếm khách hàng, xúc tiến ký kết hợp đồng những vùng tập trung về xuất nhập khẩu, cước tàu.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... viên SEO. - Đo lường hiệu quả tối ưu về mặt nội dung của các chiến lược marketing. - Lên kế hoạch sản xuất nội dung ngắn hạn, dài hạn, theo tuần/tháng/quý dựa theo kế hoạch khung của bộ phận. - Gửi báo cáo cho trưởng bộ phận đúng thời hạn quy định; đúng, đủ, chính xác về số liệu.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... hận thông tin PO và làm báo giá gửi khách hàng - Làm hợp đồng bán hàng - Điều phối giao hàng, xử lý khiếu nại từ khách hàng - Lưu trữ & quản lý dữ liệu nhập & xuất hàng, tập hợp chứng từ hồ sơ thanh toán và làm đề nghị thanh toán đến hạn.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... đóng và giao hàng - Theo dõi quá trình giao hàng để cập nhật thông tin cho khách hàng và phối hợp xử lý những sự cố phát sinh - Phối hợp với phòng Tài chính – Kế toán thực hiện công nợ phải thu phải trả mảng thương mại nội địa - Lưu trữ & quản lý dữ liệu xuất nhập hàng hóa, tập hợp chứng từ liên quan.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... ực của các ứng viên một cách chi tiết, sau đó tổng hợp và báo cáo để các nhà quản lý có sự lựa chọn công bằng hơn, hiệu quả hơn. -Cập nhật thay đổi dựa theo sự thay đổi của kinh tế, thị trường lao động. -Hợp tác với Bộ phận có nhu cầu tuyển dụng để thảo luận và đưa ra những yêu cầu về năng lực cho các nhân viên tương lai. -Sắp xếp theo thứ tự các chỉ số đo lường hiệu quả tuyển dụng quan trọng. -Xây dựng, đóng góp và đo lường kết quả thông qua quá trình khảo sát trải nghiệm của các ứng viên. -Theo dõi, tương tác với ứng viên xuyên suốt quá trình tuyển dụng. -Lưu trữ thông tin của các ứng viên tiềm năng cho các vị trí công việc tương lai.
Lương15 triệu - 20 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... và đào tạo chung và đối tác theo quy định - Phụ trách chấm công, xác nhận doanh thu sale, xác nhận hoa hồng sale cho đội nhóm - Các công việc hành chính, theo phân công của BGĐ - Phạm vi công việc và trách nhiệm kiêm nhiệm (nếu có): - Phối hợp với Bộ phận Quản lý thương hiệu thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi theo yêu cầu của công ty, phân công của TP. kinh doanh. - Theo dõi kế hoạch chăm sóc Khách hàng cũ, kiểm tra kế hoạch, hoạt động chăm sóc chuyên sâu để nắm được mức thoã mãn của Khách hàng với hoạt động này. - Tương tác bộ phận CSKH để tái bán sản phẩm mới cho đối tượng KH
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 4, Hồ Chí Minh
... ho khách hàng có nhu cầu và tích điểm, tặng quà cho khách hàng thân thiết Thời gian làm biệc: Hành chính (Nghỉ chủ nhật/tuần) Saleman: Sáng 7h30 -11h30 hoặc 08h00-12h00 và Chiều: 14h00-18h00 PG/PB: Sáng: 7h30 -11h30 hoặc 08h00-12h00 và Chiều: 15h00-19h00 hoặc 16h00-20h00
LươngThỏa thuận
Quận 4, Hồ Chí Minh
... để làm thủ tục thông quan hàng hóa. 3. Kiểm soát công nợ dịch vụ của các đối tác trong nước - Tập hợp hoàn thiện hồ sơ thanh toán dịch vụ cho các đối tác cung cấp dịch vụ logistics hàng hóa, công bố hợp quy tại Việt Nam (Hóa đơn cước, hóa đơn dịch vụ …) - Tập hợp hoàn thiện hồ sơ thanh toán các mặt hàng khác được chỉ định từ Quản lý. - Thực hiện các phần việc hành chính, thủ tục của Phòng với các phòng ban liên quan - Chịu trách nhiệm các phần việc hỗ trợ làm việc, tác vụ hành chính, thủ tục của nhóm XNK với các phòng ban liên quan: đóng dấu hoàn thiện chứng từ…với Phòng Hành chính, thủ tục tạm ứng/thanh toán …với Kế toán - Chi tiết công việc trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT