Tìm việc làm tại Đồng Nai

Tìm việc làm tại Đồng Nai

Công Ty Xnk Sx Tâm An

7 triệu - 10 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 12 giờ trước

Hạn nộp: 28/09/2023

Hạn nộp: 28/09/2023

Mb Ageas Lifeđông Nam Bộ

Thỏa thuận

Đồng Nai

Cập nhật: 5 ngày trước

Hạn nộp: 06/10/2023

Hạn nộp: 06/10/2023

Aia Exchange Biên Hòa

10 triệu - 15 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 6 ngày trước

Hạn nộp: 30/12/2023

Hạn nộp: 30/12/2023

Tuyển Người Giúp Việc Nhà Giúp Việc Gia Đình

10 triệu - 15 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 4 tháng trước

Hạn nộp: 30/04/2024

Hạn nộp: 30/04/2024

Công Ty TNHH Hansol Electronics Vietnam Hochiminhcity

Thỏa thuận

Đồng Nai

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 20/10/2023

Hạn nộp: 20/10/2023

Công Ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Hà Nội

15 triệu - 20 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 30/08/2023

Hạn nộp: 30/08/2023

Cong Ty TmCP Corporation

5 triệu - 7 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 12/10/2023

Hạn nộp: 12/10/2023

Công Ty Tdrewco

7 triệu - 10 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 16/11/2023

Hạn nộp: 16/11/2023

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Olam Vn

7 triệu - 10 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 29/07/2023

Hạn nộp: 29/07/2023

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Olam Vn

7 triệu - 10 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 29/07/2023

Hạn nộp: 29/07/2023

Công Ty TNHH Giao Thông Và Xây Dựng Tiến Lượng

Thỏa thuận

Đồng Nai

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 30/06/2023

Hạn nộp: 30/06/2023

Cty TNHH Loc Phat Dong Nai

10 triệu - 15 triệu

Đồng Nai

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 30/06/2023

Hạn nộp: 30/06/2023

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Tải ngay ứng dụng TIMVIEC và CV để trải nghiệm tốt nhất

1. Bức tranh kinh tế tại Đồng Nai tác động đến tình hình việc làm

Bức tranh kinh tế tại Đồng Nai là những gam màu sáng với nhiều thành tựu đạt được tác động tích cực đến tình hình việc làm Đồng Nai hiện nay.

Nó được thể hiện qua tình hình kinh tế của địa phương có nhiều chuyển biến tích cực như Đồng Nai đã huy động được nguồn vốn cho đầu tư phát triển đạt hơn 91 ngàn tỷ đồng. Đồng Nai vẫn giữ mức tăng trưởng cao về kinh tế. Giá trị tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 9,05%; chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 8,7%; giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản tăng 2,7%; thu nhập bình quân đầu người đạt 112 triệu đồng.

 Bức tranh kinh tế tại Đồng Nai tác động đến tình hình việc làm
 Bức tranh kinh tế tại Đồng Nai tác động đến tình hình việc làm

Không những thế Đồng Nai còn ghi nhận thêm 3,8 ngàn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn ước đạt 34 ngàn tỷ đồng. Chính điều này tạo nên nhiều việc làm biên hòa và tìm việc làm biên hòa đã trở nên đơn giản hơn với người lao động tại đây, với nhiều cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn.

2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai

Như những phân tích ở trên thì việc làm tại biên hòa Đồng Nai có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn công việc của mình nhưng thực trạng và nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai vẫn cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tìm việc làm ở biên hòa khó khăn. Dưới đây là một số nguyên nhân.

- Với lợi thế có số lượng lao động dồi dào những tuyển dụng biên hòa vẫn rất khó khăn do nhiều nguyên nhân những nguyên nhân chủ yếu là do phần lớn lao động là lao động phổ thông không được đào tạo chuyên nghiệp nên nhiều vị trí tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai vẫn trải thảm mời ứng viên.

Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai
Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai

- Một kho khăn nữa mà việc tìm người tại Đồng Nai và người tìm việc Đồng Nai không tìm thấy nhau đó chính là chưa biết được cách tìm việc trên work247.vn. Với nhiều người lao động vấn sử dụng những cách tìm việc truyền thông dẫn đến việc không tin thấy cơ hội việc làm, nhiều doanh nghiệp không tìm thấy ứng viên của mình.

Từ những thông tin này chúng ta thấy được nhu cầu tìm kiếm việc tìm người Đồng Nairất cao và người tìm việc cũng rất cao từ đây chúng ta thấy được những khó khăn trong việc tìm việc làm tại Đồng Nai. Dưới đây là một số công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Đồng Nai bạn có thể tham khảo.

3. Xu hướng tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai hiện nay

Để có thể tìm kiếm được việc làm bạn cùng tham khảo nội dung sau đây để biết việc làm mới nhất tại biên hòa Đồng Nai, từ đó lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp.

3.1. Việc làm tại nhà Đồng Nai

Việc làm tại nhà ở Đồng Nai là cụm từ được tìm kiếm nhiều bởi những mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên hoặc những người đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Đồng Nai.

việc làm thêm tại biên hòa Đồng Nai làm tại nhà bạn có thể lựa chọn một số công việc sau đây như nhận trông trẻ tại nhà, quản lý website tại nhà, viết content tại nhà… có rất nhiều công việc làm thêm tại Đồng Nai để bạn lựa chọn, tìm việc làm thêm tại biên hòa Đồng Nai cũng không hề khó bạn có thể vừa làm thêm tại nhà vừa có thêm thu nhập.

3.2. Việc làm thời vụ tại Đồng Nai

Ngoài việc làm thêm tại nhà thì bạn cũng có thể tìm việc làm thời vụ. Với người nông dân tại Đồng Nai khi hết vụ mùa có thể tìm thêm những việc làm thời vụ để có thêm thu nhập. Với việc làm thời vụ ưu điểm là không mất quá nhiều thời gian đào tạo và có thể thực hiện được công việc luôn, những nhược điểm là công việc không thường xuyên và thường diễn ra theo mùa.

Việc làm tại nhà Đồng Nai
Việc làm tại nhà Đồng Nai

3.3. Việc làm bán thời gian tại Đồng Nai

Việc làm bán thời gian tại Đồng Nai thường có mức lương dao động từ 18k đến 25k/ 1 giờ làm thêm, Nó phù hợp với những bạn sinh viên và việc làm thêm cho sinh viên tại biên hòa sẽ lựa chọn việc làm bán thời gian, với những công việc như giúp việc nhà theo giờ tại biên hòa. Bán hàng tại các siêu thị… Có khá nhiều nơi để bạn lựa chọn nộp hồ sơ.

3.4. Tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Đồng Nai

Với những người làm công việc hành chính muốn tìm một việc làm buổi tối tại biên hòa thì gọi ý cho bạn là bạn có thể làm việc làm bán thời gian tại biên hòa ở các cửa hàng tạp hóa ngoài giờ vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập.

4. Những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiểu

4.1. Lao động phổ thông

Với những người lao động không có nhiều kinh nghiệm, chưa được đào tạo bài bản thì bạn có thể ứng tuyển công nhân tại Đồng Nai và tìm kiếm một số công việc sau đây. Những công việc này phần lớn không yêu cầu kinh nghiệm.

- Tuyển dụng công nhân tại Đồng Nai

- Tuyển tài xế tại biên hòa Đồng Nai

Những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiểu
Những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiểu

- Việc làm xây dựng tại Đồng Nai

- Tuyển thợ hàn tại Đồng Nai

- Tìm việc làm tại kcn nhơn trạch Đồng Nai

Với lao động phổ thông thì mức lương tại Đồng Nai dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy vào từng vị trí và khối lượng công việc, nhưng nhìn chung đây là mức lương ổn cho cuộc sống người lao động tại Đồng Nai.

4.2. Lao động có trình độ và chuyên môn

Nếu bạn được đào tạo, có trình độ chuyên môn, có kỹ năng thì bạn có rất cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể ứng tuyển và tìm kiếm những việc làm sau đây.

- Việc làm kế toán Biên Hòa mới nhất

- Việc làm tiếng nhật tại Đồng Nai

- Việc làm tiếng hàn tại Đồng Nai

- Việc làm tiếng anh tại Đồng Nai

- Việc làm nhân sự tại Đồng Nai mới nhất

- Việc làm y tế công ty tại Đồng Nai

- Việc làm bảo trì điện tại Đồng Nai

- Tuyển dụng đầu bếp tại Đồng Nai

Với những người có kinh nghiệm và tay nghề thì có nhiều cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp công việc của mình. Những vị trí này cũng có mức lương hấp dẫn hơn so với lao động phổ thông, những đòi hỏi yêu cầu công việc cao hơn nên muốn làm được những vị trí này yêu cầu bạn cần phải đào tạo qua trường lớp.

5. Tìm hiểu nhu cầu tìm việc làm Đồng Nai theo địa điểm

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều địa điểm, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng bạn có thể tham khảo một số địa điểm tuyển dụng sau đây để lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tìm hiểu nhu cầu tìm việc làm Đồng Nai theo địa điểm
Tìm hiểu nhu cầu tìm việc làm Đồng Nai theo địa điểm

- Việc làm tại huyện tân phú tỉnh Đồng Nai, tuyển dụng tại xuân lộc Đồng Nai, khu công nghiệp Đồng Nai tuyển dụng, kcn biên hòa 2 tuyển dụng, khu công nghiệp biên hòa 2 tuyển dụng, đại học Đồng Nai tuyển dụng, công ty may Đồng Nai tuyển dụng, công ty olam biên hòa tuyển dụng, trung tâm xúc tiến việc làm Đồng Nai, sở, giáo dục Đồng Nai tuyển dụng, việc làm tại định quán Đồng Nai, cảng Đồng Nai tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng khá cao, vậy nên bạn có khá nhiều cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Ngoài gia bạn cũng có thể tìm việc làm tại các sàn giao dịch việc làm Đồng Nai, công ty nhật bản tuyển dụng tại Đồng Nai, tìm việc làm tại nhơn trạch Đồng Nai… những địa điểm này cũng có nhu cầu tuyển dụng.

6. Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai

6.1. Trung tâm giới thiệu việc làm biên hòa

Tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai là một cách tìm việc truyền thống, khi ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm họ sẽ đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đồng Nai sau đó lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp.

Sau mỗi một lần tìm việc như thế này bạn sẽ mất một khoản phí cho dịch vụ tìm kiếm việc làm tại các trung tâm. Nhưng hiện này cách tìm việc này đã không còn phổ biến nữa mà thay vào đó là tìm việc trên website work247.vn.

Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai
Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai

6.2. Tìm việc trên trang work247.vn

Để Tìm việc làm tại Đồng Nai hiện nay có rất nhiều cách nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một cách tìm việc phù hợp. Nếu bạn đang tìm việc làm tại Đồng Nai thì hay làm theo hướng dẫn sau đây chỉ sau vài giây bạn có ngày thông tin tuyển dụng tại Đồng Nai của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bước 1: truy cập vào trang work247.vn

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang work247.vn bạn sẽ thấy giao diện chính của trang đó ở đó sẽ có thanh tìm kiếm công việc có bạn, bạn chỉ cần điền thông tin ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm kế toán tại Đồng Nai thì bạn chỉ cần điện thông tin “ việc làm kế toán” địa chỉ tại “ Đồng Nai” chỉ sau vài giây bạn có ngay tin tuyển dụng của rất nhiều công ty doanh nghiệp. Trong những thông tin tuyển dụng này rất chi tiết vậy nên bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin phù hợp với mình rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Có rất nhiều công việc Đồng Nai cho bạn lựa chọn.

Cách làm vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao, tìm việc làm tại Đồng Nai đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn tìm kiếm việc làm trên work247.vn.

Trang work247.vn là một trang số một về tuyển dụng nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn là nơi đăng tin tuyển dụng. Đến với trang bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thể tìm việc làm tại Đồng Nai một cách dễ dàng, lựa chọn được những công việc phù hợp với bản thân để có thể phát triển nó.

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT