Tìm việc làm tại Hậu Giang

Tìm việc làm tại Hậu Giang

Cnkt Viettel Hậu Giang

7 triệu - 10 triệu

Hậu Giang

Cập nhật: 12 tháng trước

Hạn nộp: 31/10/2022

Hạn nộp: 31/10/2022

Cnkt Viettel Hậu Giang

Thỏa thuận

Hậu Giang

Cập nhật: 13 tháng trước

Hạn nộp: 30/09/2022

Hạn nộp: 30/09/2022

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Tải ngay ứng dụng TIMVIEC và CV để trải nghiệm tốt nhất

Một công việc tốt có thể đưa bạn đến với những trải nghiệm tốt. Với những người trưởng thành, ngoài gia đình và sức khỏe, sự nghiệp chính là thứ tồn tại lâu dài nhất. Vì vậy, chủ đề tìm kiếm việc làm vẫn luôn được xã hội quan tâm. Nếu bạn muốn tìm việc làm tại Hậu Giang nhưng mãi vẫn không có một hướng đi cụ thể, mãi vẫn không tìm được công việc phù hợp với mình. Đừng nản chí, hãy để work247.vn hỗ trợ bạn trong hành trình này!

1. Cơ hội việc làm tại Hậu Giang cho những ai có nhu cầu

Hậu Giang - Một trong những mảnh đất tiềm năng và xinh đẹp của xứ sở Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi trú ngụ của một nền văn hóa sông nước trù phú và hữu tình. Hậu Giang không chỉ là một điểm hẹn của nhiều du khách khắp mọi miền, mà hơn cả, trong mắt người lao động, Hậu Giang vẫn là một cái tên về thị trường việc làm quen thuộc, nhiều tiềm năng cho những ai đang mải miết trên con đường lạc nghiệp của chính mình.

1.1. Sự tác động của kinh tế Hậu Giang đến thị trường việc làm

Sự tác động của kinh tế Hậu Giang đến thị trường việc làm

Bạn có thể không biết nhiều đến Hậu Giang như những trung tâm kinh tế, tài chính và các đô thị lớn nhất nhì Việt Nam. Tuy nhiên, Hậu Giang trong mắt nhiều người và trong mắt những nhà đầu tư, vẫn là một vùng đất hạ lưu sông Hậu, là nơi sở hữu nhiều thế mạnh, nhiều tiềm năng của thiên nhiên ban tặng. Với địa hình, khí hậu và tiềm lực tự nhiên của tỉnh thành, Hậu Giang trong những năm qua, tuy là tỉnh có quy mô, diện tích nhỏ, nhưng đã làm tốt trong công tác khai thác điều kiện mạnh của mình.

Công cuộc xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, môi trường sống, môi trường kinh doanh, đã phần nào mang lại cho Hậu Giang một diện mạo mới mẻ và hiện đại hơn. Những thế mạnh về nông lâm nghiệp, đặc biệt nguồn lợi từ thủy sản phong phú, nhiều đặc sản, sản phẩm từ Hậu Giang đã tiên phong trong việc cung cấp và phân phối ra thị trường, gia tăng giá trị xuất khẩu, góp phần vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh thành.

Bên cạnh đó, những thế mạnh từ văn hóa, truyền thống, cảnh quan thiên nhiên, tập quán sinh hoạt,... đã giúp Hậu Giang ghi điểm và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các du khách, để thời điểm nào trong năm, nơi đây cũng đón nhận dòng chảy khách du lịch, thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển. Nhiều dự án của nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang trong quá trình hoạt động, quy hoạch tại Hậu Giang, đất Hậu Giang có giá trị cao, tạo đà cho ngành bất động sản thịnh vượng.

Hoạt động kinh doanh đa dạng, kéo theo nhu cầu về lao động lớn chưa từng có. Chỉ tính trong một vài năm trở lại đây, tại Hậu Giang đã xuất hiện những ngành nghề mới mẻ, những hình thức việc làm trước đây tưởng chừng như chỉ tìm thấy ở các trung tâm kinh tế lớn, nay đã du nhập vào Hậu Giang, thúc đẩy thị trường việc làm sôi động và nhộn nhịp hơn.

1.2. Những thách thức không nhỏ đối với thị trường tuyển dụng Hậu Giang 2020

Những thách thức không nhỏ đối với thị trường tuyển dụng Hậu Giang 2020

Mặc dù vậy, có một số khó khăn xuất phát từ nhiều nguyên nhân, và lâu dài đang trở thành thách thức lớn không chỉ đối với người tìm việc Hậu Giang, mà còn là đối với những doanh nghiệp sử dụng lao động. Trên thực tế, những giá trị về cung và cầu trong việc làm vẫn chưa được đáp ứng, nhiều ngành nghề hiện đại vẫn chưa thực sự có “đất diễn” ở Hậu Giang. Bên cạnh đó, xu hướng các lao động trẻ thường tiến thân vào những vùng đất phát triển hơn để lập nghiệp. Điều này là giảm và hạn chế một lượng lớn lao động không còn ở tỉnh thành để tham gia cống hiến, nhiều tổ chức buộc phải kết nối nguồn lao động từ các nơi khác, mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của công việc.

Mặt khác, một số khó khăn trong công tác tuyển người, tìm việc khiến cho tỷ lệ kết nối giữa hai bên giảm khá mạnh. Doanh nghiệp nhỏ đang còn khá e ngại khi xây dựng hệ thống, chế độ lương thưởng cho nhân viên. Trong khi người lao động có thực lực lại luôn muốn thương lượng với mức thu nhập cao hơn. Các sinh viên mới ra trường còn non nớt về kỹ năng tìm việc cũng như ứng tuyển, nhiều trường hợp mất niềm tin vào công tác môi giới, giới thiệu việc làm, lâu dần, vấn đề thất nghiệp vẫn còn tồn đọng và chưa được giải quyết.

2. Thông tin tuyển dụng việc làm Hậu Giang 2020

Tuyển dụng việc làm Hậu Giang năm 2020 có những xu hướng nào? Tập trung vào những lĩnh vực hay ngành nghề cụ thể gì? Cùng tham khảo thông tin dưới đây của work247.vn nhé!

2.1. Việc làm ngành Y - dược tại Hậu Giang

Việc làm ngành Y - dược tại Hậu Giang

Nhiều dự báo cho thấy, các công ty dược Hậu Giang tuyển dụng rất lớn trong tương lai. Điều này cũng không quá bất ngờ, bởi với ngành y tế dược, cơ hội việc làm luôn luôn sẵn có. Nhu cầu thăm khám sức khỏe trong thời đại vấn đề sống còn của mỗi người dễ bị tổn thương. Không chỉ các đơn vị y tế, các bệnh viện,... mà nhiều doanh nghiệp cũng đã tiên phong trong nhiều khía cạnh liên quan đến hoạt động này. Chẳng hạn như các trung tâm, bệnh viện tư nhân, các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối dược phẩm, các công ty bào chế dược phẩm,...

Chưa kể đến nhu cầu về y tế không chỉ dành cho con người, mà động vật cũng cần thiết. Đó chính là lý do những ứng viên ngành này không bao giờ lo thất nghiệp. Dược Hậu Giang tuyển dụng luôn nhiều vị trí hấp dẫn người tìm việc có thể xem xét, phổ biến nhất vẫn là các công việc như: điều dưỡng, chuyên viên y tế, y sĩ, y tá, dược sĩ, trình dược viên,...

2.2. Việc làm bán hàng tại Hậu Giang

Việc làm bán hàng tại Hậu Giang

Bán hàng - một trong những việc làm “siêu kinh điển” nhất hiện nay. Bạn có thể không biết, bán hàng là một trong những ngành đang sở hữu nhiều nhân lực lao động nhất trong tất cả các ngành. Tại Hậu Giang, khi nền kinh tế thị trường phát triển, khi xuất hiện nhiều doanh nghiệp và công ty, đặc biệt là các công ty bán lẻ hay dịch vụ,... làm cho thị trường việc làm bán hàng sôi động chưa từng có. Những thông tin tuyển dụng việc làm bán hàng Hậu Giang 24h như: Coopmart Vị Thanh tuyển dụng, Vincom Hậu Giang tuyển dụng, Anco Hậu Giang tuyển dụng, Vinpro Hậu Giang tuyển dụng, CGV Hậu Giang tuyển dụng,...

Bán hàng là một công việc không có nhiều yêu cầu khắt khe, trừ những hình thức bán hàng đặc biệt như nhà đất, xe cộ, thuốc,... Bạn có thể trở thành nhân viên bán hàng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu nếu như bạn có một năng lực giao tiếp tốt, đặc biệt là sự nhanh nhẹn trong quá trình thuyết phục khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Lương của nhân viên bán hàng vì thế cũng dựa trên cơ sở kết quả doanh thu bạn kiếm được, nghĩa là làm việc càng nỗ lực, lương của bạn càng cao. Tìm việc làm bán hàng tại Hậu Giang ngay hôm nay để được trải nghiệm công việc “dễ” nhất hành tinh.

2.3. Tìm việc làm lái xe tại Hậu Giang

Tìm việc làm lái xe tại Hậu Giang

Nhiều thống kê cho thấy, trong một vài năm tới, Hậu Giang sẽ thiếu khoảng vài nghìn lao động làm tài xế ở các lĩnh vực. Điều này chứng minh cho sức hút của ngành và lĩnh vực này. Lái xe - một trong những công việc dành cho mọi đối tượng nếu đủ bằng lái các loại xe. Ngày nay, với sự đa dạng và sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự hội nhập và mở rộng luôn luôn cần đến nhân lực ngành lái xe. Trên thế giới, không mấy chiếc xe có thể tự động chạy mà không có người lái.

Vì thế, có thể tin rằng, đây là một ngành nghề hót và hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn làm lái xe công nghệ cao tại Hậu Giang, hay cũng có thể lựa chọn vô vàn các lựa chọn khác, chẳng hạn như: tài xế taxi, tài xế riêng cho doanh nghiệp, tài xế vận tải tại công ty vận chuyển, tài xế giao hàng tại bưu điện Hậu Giang tuyển dụng, viettel hậu giang tuyển dụng, tài xế xe khách, xe du lịch,....

2.4. Việc làm cho lao động phổ thông tại Hậu Giang

Việc làm cho lao động phổ thông tại Hậu Giang

Nếu bạn đọc được các tin tuyển dụng như: nhà máy number one Hậu Giang tuyển dụng, công ty may nhà bè hậu giang tuyển dụng,... đó là tất cả những gì chứng minh cho việc làm lao động phổ thông tại Hậu Giang đang ngày càng phát triển về nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc. Như đã nói, hiện nay, tỷ lệ lao động trí thức tại Hậu Giang không nhiều, chủ yếu chiếm phần lớn vẫn là lao động phổ thông. Là lực lượng hùng hậu, người dân Hậu Giang có xu hướng xin vào làm việc ở những khu vực tập trung các khu công nghiệp, chẳng hạn như tìm việc làm tại Vị Thanh Hậu Giang, việc làm tại ngã bảy Hậu Giang....

Nhìn chung, các công việc dành cho lao động phổ thông thường được tuyển dụng ở các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp, các công ty chuyên về chế biến, sản xuất, hay các nhà máy cơ khí, chế biến nguyên liệu xây dựng,...Tại Hậu Giang, bạn có thể tìm việc làm công nhân nhiều nhất ở các công ty chế biến thủy sản, các công ty xuất nhập khẩu thủy sản Hậu Giang.

2.5. Việc làm ngân hàng tại Hậu Giang

Việc làm ngân hàng tại Hậu Giang

Chúng ta đã chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của hệ thống các tổ chức tài chính và ngân hàng trong cả thập kỷ qua. Tại mọi ngõ ngách của đất nước, chúng ta có thể thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng vì đã có hệ thống điểm giao dịch và các chi nhánh. Tại Hậu Giang, ngân hàng trở thành khối ngành đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là con em sinh viên đi học xa mong muốn về làm việc tại quê hương. Các chi nhánh ngân hàng thường xuyên tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là ưu tiên những người lao động có nguồn gốc ở Hậu Giang.

Với môi trường làm việc năng động, với hệ thống chế độ đãi ngộ hấp dẫn, khả năng thăng tiến cao trong tương lai. Việc làm ngân hàng tại Hậu Giang hứa hẹn sẽ còn bùng nổ về nhu cầu tìm việc cũng như tuyển dụng hơn trong tương lai.

2.6. Việc làm thêm và việc làm bán thời gian tại Hậu Giang

Việc làm thêm và việc làm bán thời gian tại Hậu Giang

Cuối cùng, xu hướng tìm việc làm đối với người lao động tại Hậu Giang được quan tâm nhiều không kém hiện nay, đó chính là tìm việc làm thêm tại Hậu Giang.

Một công việc bán thời gian tại Hậu Giang dưới hình thức làm thêm có thể mang lại cho ứng viên nhiều cơ hội để trải nghiệm và thử thách bản thân. Nhiều ngành nghề và lĩnh vực hiện đại đã và đang chuyển sang hình thức làm việc tại gia, nghĩa là cơ hội cho một công việc làm thêm tại Hậu Giang là rất lớn. Không chỉ kiếm thêm thu nhập, không chỉ “lấy cớ” giết thời gian rảnh, với một việc làm bán thời gian tại Hậu Giang, một người trẻ có thể tạo ra được nhiều mối quan hệ mới, từ đó học hỏi được những cái mới và lại vô tình mở ra những cánh cửa cơ hội mới.

Top những công việc bán thời gian tại Hậu Giang bạn có thể yêu thích như: Biên tập viên part time, nhân viên bán hàng online, nhân viên hỗ trợ kiểm toán, kế toán online, thiết kế website, chạy quảng cáo, nhân viên phục vụ, thu ngân, chăm  sóc khách hàng,...

3. Cách tìm việc làm tại Hậu Giang có thể bạn chưa biết

Đến đây, work247.vn tin rằng bạn đang rất nôn nóng để tìm ra một phương hướng tìm việc làm tại Hậu Giang nhanh nhất. Và đừng quên đọc những gợi ý sau đây:

3.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Hậu Giang

Trung tâm giới thiệu việc làm Hậu Giang

Chắc không còn lạ lẫm với quá nhiều người, đặc biệt là các lớp lao động 7x, 8x,... Trung tâm giới thiệu việc làm là một cách thức truyền thống nhằm mang đến thông tin việc làm cho người tìm việc. Trên thực tế, trung tâm giới thiệu việc làm Hậu Giang đã và đang làm tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, với nhịp phát triển ngày càng hiện đại, người tìm việc không thể mang theo bộ hồ sơ, nộp phí và chờ hàng tiếng đồng hồ chỉ để được nghe tư vấn. Nhiều phương thức hiện đại khác đã dần thay thế.

3.2. Tìm việc làm trực tuyến

Đó chính là tìm việc trực tuyến thông qua internet. Ngày nay, bất kể bạn ở nơi đâu, sức mạnh phủ sóng của internet là không giới hạn. Vì vậy, người tìm việc Hậu Giang hoàn toàn có thể tiếp cận những thông tin việc làm thông qua các website như work247.vn, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... để tối ưu hành trình tìm việc nhanh và tiện lợi hơn. Mặc dù vậy, hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định ứng tuyển vào một công việc được quảng cáo trên internet nhé. Tìm việc tại work247.vn để nhận được tin việc làm xác thực 100%.

Tìm việc làm trực tuyến

Ngoài ra, người tìm việc cũng có thể tìm hiểu và khai thác các thông tin việc làm thông qua mạng lưới các mối quan hệ cá nhân của mình, chẳng hạn như bố mẹ, anh chị hoặc bạn bè thân thiết. Nỗ lực hết mình và kiên nhẫn đến tận phút chót, bạn có thể thành công tìm việc làm tại Hậu Giang ngay thôi!

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT