Tìm việc làm tại Bình Định

address Bình Định

Money 15 triệu - 20 triệu

address Bình Định

Money 7 triệu - 10 triệu

address Bình Định

Money Thỏa thuận

address Bình Định, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc

Money 7 triệu - 10 triệu

address Quảng Trị, Bình Định, Quảng Ngãi

Money 7 triệu - 10 triệu

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

1. Điểm nhấn nào tạo tác động tìm việc làm tại Bình Định phát triển

1.1. Bức tranh kinh tế của Bình Định đầy năng động

Bức tranh kinh tế của Bình Định đầy năng động
Bức tranh kinh tế của Bình Định đầy năng động

Người ta biết đến Bình Định không chỉ vì nơi đây có một địa danh nổi tiếng Quy Nhơn mà còn là vì nơi đây có một nền kinh tế khá năng động và phát triển mạnh. Cách Hà Nội 1070 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652km. Cách rất xa hai trung tâm phát triển bậc nhất cả nước đã là một hạn chế cho sự phát triển. Thể nhưng không phải vì thế mà Bình Định thua các tỉnh khác, trái lại còn là một tỉnh thành có sự phát triển không thua kém bất cứ đâu.

Với lợi thế đầy tiềm năng tại Bình Định mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sẽ bị thu hút bởi điều đó. Bình Định có một vị trí về kinh tế vô cùng năng động và phát triển, vị trí thuận lợi cho sự giao lưu, học hỏi giữa các quốc gia, đồng thời còn là tỉnh có cửa ngõ ra biển gần nhất với Biển Đông, đạo điều kiện thuận lợi cho các nước không có cửa biển được hoạt động giao thương. Chính điều này đã kích thích kinh tế tại Bình Định năng động và phát triển không ngừng. 

Với những tiềm năng và thế mạnh vốn có của mình, Bình Định đã đạt được những kết quả kinh tế, xã hội đầy kinh ngạc. Nền kinh tế của Bình Định phát triển trên nhiều ngành nghề khác nhau và đặc trưng có thể nói đến ngành thủy sản.

Với bức tranh kinh tế đầy màu sắc khác nhau như vậy, đã giúp cho nơi đây có một thị trường việc làm tiềm năng. Góp phần giải quyết rất tốt việc làm tại đây.

1.2. Thực trạng việc làm tại Bình Định

Thực trạng việc làm tại Bình Định
Thực trạng việc làm tại Bình Định hiện nay có nhiều chuyển biến tốt hơn

Kinh tế năng động cũng sẽ dẫn đến việc làm năng động hơn. Các công việc được phân bố và chia đồng đều theo nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt, việc làm tại Bình Định chủ yếu phù hợp với các đối tượng lao động phổ thông tại đây với các công việc tại khu công nghiệp, nhà máy, công việc lao động chân tay. Bên cạnh đó cũng có các công việc dành cho lao động có trình độ cao.

Thế nhưng nhìn chung tại Bình Định chất lượng lao động còn thấp, chất lượng lao động không đồng đều, chủ yếu sẽ là sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có khả năng đáp ứng hết nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Với những vị trí việc làm đặc thù thì tại Bình Định vẫn còn đang rất thiếu.

Thế nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một thị trường việc làm đầy tiềm năng cho người lao động tại đây tham gia vào, đặc biệt với những bạn trẻ.

2. Công việc tuyển dụng nhiều nhất tại Bình Định

2.1. Lái xe

Lái xe
Tìm việc làm lái xe tại Bình Định hiện nay thực sự không quá khó khăn

Tìm việc làm lái xe tại Bình Định hiện nay thực sự không quá khó khăn bởi lĩnh vực này sẽ đi kèm với việc vận chuyển hàng hóa, mà hàng hóa sẽ phụ thuộc vào người tiêu dùng mà nhu cầu người tiêu dùng thì không hề ngừng nghỉ đúng không? Chúng ta chỉ có sự thay đổi về mặt hàng, mẫu mã và số lượng mà thôi. 

Hiện nay bạn có thể tham gia ứng tuyển tại nhiều loại hình công việc lái xe tại Bình Định như việc trở thành một tài xế taxi, lái xe của công ty vận chuyển, lái xe hàng hóa tiêu dùng hay việc làm xe ôm,...Mỗi một công việc sẽ có ưu điểm và cách thức riêng nhưng yêu cầu chung với các ứng viên cần đáp ứng đó là về bằng lái.

Cùng đó việc nhu cầu di chuyển đi lại bằng xe ô tô đã một ngày lớn hơn, đặc biệt tuyển dụng lái xe hoa sen Bình Định cũng tăng mạnh trong thời gian qua. Nếu bạn là một ứng viên yêu thích những cung đường và muốn đi đây đó thì hãy nhanh tay ứng tuyển trở thành một lái xe của hãng hoa sen.

2.2. Việc tuyển dụng ngân hàng tại bình định

Ngân hàng là ngành nghề tương đối ổn định với một mức lương cao hơn rất nhiều các ngành nghề khác. Với tuyển dụng ngân hàng Bình Định không chỉ dừng lại tại một hệ thống các ứng viên có thể ứng tuyển cho cả vị trí về nhà nước lẫn ngân hàng tư nhân như: BIDV, SHB, A bank, Agribank,... 

Để làm việc trong lĩnh vực này ứng viên sẽ cần trau dồi cho bản thân các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực ngân hàng, tài chính, quản trị tài chính ngân hàng cùng các kỹ năng nhanh nhạy, giao tiếp, trao đổi với khách hàng. 

Khi tham gia trở thành đội ngũ lao động ngân hàng bạn sẽ nhận được mức lương trên 10 triệu/ tháng cùng có giờ làm việc hành chính, khoản trợ cấp kèm theo cao. Nên nếu bạn thực sự yêu thích và có năng lực thì không còn gì mà ngần ngại cho việc ứng tuyển với vị trí này đâu nhé!

2.3. Tuyển dụng kỹ sư

Kỹ sư là một ngành nghề được rất nhiều ứng viên trẻ quan tâm hiện nay bởi ngành này sẽ giúp tăng thêm sự năng động và giúp thử thách rất nhiều. Nhưng để trở thành một kỹ sư các ứng viên cần nắm trong tay chứng chỉ đào tạo liên quan tới lĩnh vực của ngành nghề, kèm theo đó việc thông thạo các kỹ năng phần mềm cắt, vẽ thiết kế tạo nên sản phẩm.

Tuyển dụng kỹ sư
Kỹ sư là một ngành nghề được rất nhiều ứng viên trẻ quan tâm hiện nay

Tại Bình Định hiện nay khi bạn có trong tay bằng kỹ sư có thể ứng tuyển tại rất nhiều vị trí ngành nghề như: 

+ Việc làm kỹ sư xây dựng tại bình định

Trong lĩnh vực tìm việc làm xây dựng tại Bình Định bạn có thể yên tâm rằng ngành nghề này hiện nay được chú trọng hơn cả bởi các doanh nghiệp cùng chính sách đầu tư cho cơ sở hạ tầng phát triển đã được phê duyệt cho lộ trình định hướng 2020 - 2035. Nên nếu ứng tuyển trở thành một kỹ sư cầu đường tìm việc tại Bình Định không phải là ý tồi.

+ Việc làm cơ khí ở quy nhơn bình định

Công cuộc tìm việc làm cơ khí tại Bình Định cũng vậy, nhu cầu người dân nơi đây với các sản phẩm cơ khí đang có sự biến đổi lớn, việc trở thành một kỹ sư sẽ đảm nhận vai trò là tìm và thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của thị trường để cung ứng và đem lại doanh thu.

+ Việc làm kỹ sư nông nghiệp tại bình định

Nông nghiệp là ngành gắn liền với lịch sử văn minh của dân tộc nên việc gìn giữ phát huy truyền thống này là hơn cả. Việc nông nghiệp sẽ cần có sự đầu tư hơn, mở rộng cùng cải tiến các bước quy trình giúp tăng năng suất là điều mà một kỹ sư sẽ thay đổi.

Nguồn nhân lực về kỹ sư tại tỉnh luôn là vấn đề trọng điểm đặc biệt việc tuyển dụng những ứng viên có sự dày dặn về kinh nghiệm và lành nghề. Bởi để trở thành một kỹ sư không quá dễ dàng, công việc đề ra cùng áp lực rất lớn nhưng kèm theo đó sẽ là những chế độ đãi ngộ và mức lương xứng đáng với công sức.

2.4. Kế toán

Kế toán
Kế toán tại Bình Định bạn có thể lựa chọn quy mô làm việc

Có thể thấy thực tế tại Bình Định kế toán là ngành được số lượng người tìm việc tìm kiếm nhiều nhất để theo đuổi theo thị trường lao động hiện nay. Bởi một công việc có mức thu nhập ổn định và nhu cầu tuyển dụng bất kỳ đâu, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tới.

 Ứng viên có thể lựa chọn làm việc từ các công ty có quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp lớn hay lựa chọn làm việc tại văn phòng nào đó có tuyển dụng tới vị trí này, vì vậy tìm việc làm lĩnh vực này không thực sự khó với người lao động đúng không?

Điều cần đó là việc bạn có đam mê, sự am hiểu sâu về các phần mềm kỹ năng nghiệp vụ của một kế toán để có sử dụng các phần mềm và theo kịp được sự thay đổi của thời đại số đem lại. Và các bạn nên nhớ rằng tin tuyển dụng kế toán tại Bình Định mới nhất bạn có thể tham khảo ngay tại website work247.vn để có thể cập nhật và ứng tuyển một vị trí cho bản thân mình.

2.5. Xuất nhập khẩu hàng hóa

Với một vị trí gần biển cùng các trao đổi qua lại đã tạo điều kiện cho việc làm xuất nhập khẩu tại Bình Định phát triển cùng với nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành. Công việc về xuất nhập khẩu tại đây ứng viên có thể ứng tuyển với nhiều vị trí như:

Xuất nhập khẩu hàng hóa
Xuất nhập khẩu hàng hóa tại Bình Định là một ngành nghề được để tâm

+ Chuyên viên xuất nhập khẩu

+ Quản lý kho hàng hóa

+ Nhân viên điều phối

Mỗi một vị trí sẽ có yêu cầu nhất định riêng nhưng để trở thành một ứng viên xuất nhập khẩu tiềm năng các bạn sẽ cần rèn luyện bản thân tốt hơn về kỹ năng vận chuyển, quản lý hàng hóa hơn nữa thì mới nhận được sự chú ý từ nhà tuyển dụng.

Ngoài những công việc nổi bật trên đây các ứng viên cũng có thể lựa chọn tìm kiếm các việc làm khác với mức lương tương đối ổn định khác như:

+ Việc làm tiếng anh tại Bình Định

+ Việc làm y tế tại Bình Định

+ Tìm việc làm ngành điện tại bình định

+ Bình Định tuyển dụng công chức 2020

3. Theo loại hình công việc 

3.1. Cần tìm việc làm tại Bình Định tính chất bán thời gian

Cần tìm việc làm tại Bình Định tính chất bán thời gian
Tính chất thời gian ngắn có thể xoay ca cùng mức lương khá hấp dẫn

Việc làm bán thời gian tại Quy Nhơn là một công việc các ứng viên có thể tham khảo bởi những việc làm này với tính chất thời gian ngắn có thể xoay ca cùng mức lương khá hấp dẫn. Cùng đó công việc bán thời gian mang tính đa nghề hơn bạn có thể trở thành nhân viên kế toán, phục vụ quán cafe, phục vụ bàn, chạy sự kiện, PR,...Các công việc này sẽ đem lại mức lương theo giờ theo ngày hàng ngày cho các lao động tham gia làm việc.

3.2. Tìm việc làm tại nhà ở Bình Định

Tìm việc làm thêm tại Bình Định cũng là một công việc đem lại một nguồn thu nhập khá lớn đặc biệt cho các sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay chị em văn phòng có thời gian rảnh rỗi tại nhà. Các công việc này chủ yếu sẽ tính lương theo sản phẩm mà bạn làm được tức là bạn làm nhiều mức lương bạn sẽ cao và bạn làm ít mức lương của bạn sẽ thấp.

Các công việc tại nhà ở Bình Định bạn có thể chọn lựa như: xâu hạt vòng, nhập liệu, nhận cắt chỉ sản phẩm, thêu tranh hay đính đá tranh,...

4. Địa điểm tuyển dụng 

4.1. FLC Bình Định tuyển dụng 2020

FLC Bình Định tuyển dụng 2020
FLC Bình Định tuyển dụng 2020 với nhiều vị trí cho ứng viên lựa chọn

Hiện nay, FLC Quy Nhơn tuyển dụng nhiều hơn về nguồn lao động để có thể đáp ứng được nhu cầu các doanh nghiệp đầu tư, đặc biệt mới đây FLC đã vận động thu hút thêm về nguồn vốn từ Nhật Bản để có thể thực hiện cho quá trình đào tạo. FLC tập trung nhiều hơn cho những lao động nông thôn với nhu cầu xuất khẩu lao động ra nước ngoài để tạo thêm thu nhập cho gia đình cũng như phần nào giải quyết được tình trạng thừa nhân công lao động phổ thông của tỉnh.

4.2. Các khu công nghiệp, công ty tại Bình Định với nhu cầu tuyển dụng cao

Hiện nay tỉnh Bình Định đã và đang đầu tư nhiều hơn cho việc phát triển công nghiệp nên việc cần một lượng lớn nguồn nhân lực bổ sung là điều cần, đặc biệt với việc làm tại khu công nghiệp lao động tại không cần quá nhiều tới yêu cầu về tay nghề hay trình độ học vấn cùng đó mức lương đạt được trong tầm ổn. Ứng viên chỉ cần có sự chăm chỉ, có sự học hỏi trong công việc là đã có thể tham gia lực lượng này.

Hiện nay tại Bình Định bạn có thể ứng tuyển tại các khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Nhơn Hòa tuyển dụng

+ Khu công nghiệp Nhơn Hòa Bình Định tuyển dụng

Cạnh sự đầu tư cho các khu công nghiệp việc mở rộng hơn về các loại hình công ty cũng là yếu tố tác động cho sự tăng trưởng kinh tế tại tỉnh. Không chỉ các công ty có quy mô nhỏ hay hình thức lâu đời mà các công ty mới hiện nay đã và đang được mở rộng đầu tư nhiều hơn. Ứng viên có thể ứng với nhiều ngành nghề, vị trí từ công nhân đến quản lý cấp cao và điều cần bạn cần có kỹ năng đúng chuyên ngành, cùng các kỹ năng mềm kèm theo.

Dưới đây là một vài địa điểm công ty các bạn nên biết:

+ Công ty cổ phần may Bình Định tuyển dụng

+ Công ty thủy sản Bình Định tuyển dụng

+ Công ty giày Bình Định tuyển dụng

+ Công ty sữa vinamilk Bình Định tuyển dụng

Cạnh đó các ứng viên còn có thể tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp lớn hơn có quy mô tổ chức hàng đầu với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn cùng mức lương khá cao, các doanh nghiệp này hàng năm tuyển dụng với số lượng lớn đã có tác động rất lớn vào tình trạng việc làm giúp tình trạng thất nghiệp giảm đi một cách đáng kể. Tiêu biểu phải kể đến bidimark và viettel, và nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm việc làm tại doanh nghiệp này chỉ cần tìm kiếm qua các từ khóa sau “bidimark việc làm Bình Định, Viettel Bình Định tuyển dụng 2020” tại work247.vn là đã có thể tìm được vị trí tốt cho mình rồi.

4.3. Tuyển dụng theo khu vực

Tuyển dụng theo khu vực
Các ứng viên còn có thể thu hẹp khoảng cách về địa lý để có thể tìm được công việc của mình

Ngoài việc lựa chọn hình thức tìm kiếm việc làm theo ngành nghề hay loại hình vị trí công việc các ứng viên còn có thể thu hẹp khoảng cách về địa lý để có thể tìm được công việc của mình qua việc tìm kiếm việc làm theo khu vực. Hiện nay tại Bình Định việc làm sẽ được tuyển dụng tập trung lại một số khu vực nhất định dưới đây:

+ Việc làm An Nhơn Bình Định

+ Tìm việc làm ở Phù Mỹ Bình Định

+ Tuyển dụng việc làm Quy Nhơn Bình Định

+ Tìm việc làm tại Hoài Nhơn Bình Định

+ Tìm việc làm tại Tây sơn Bình Định

5. Địa chỉ tìm việc làm nhanh nhất tại Bình Định

Việc làm Bình Định cập nhật hàng ngày tại các hình thức khác nhau như: sàn giao dịch việc làm bình định, rao vặt việc làm Bình Định hay như các trung tâm giới thiệu việc làm bình định,...với sự đa dạng về thông tin nên việc đặt ra ở đây với những ứng viên làm sao để có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất với mình.

5.1. Trung tâm dịch vụ việc làm bình định

Trung tâm dịch vụ việc làm bình định
Trung tâm dịch vụ việc làm bình định có một chức năng chung đó là tìm kiếm và giới thiệu việc làm tới người lao động

Trung tâm xúc tiến việc làm Bình Định cũng giống như các tỉnh thành khác vậy đều có một chức năng chung đó là tìm kiếm và giới thiệu việc làm tới người lao động để bù đắp với khoản phí mà người lao động đưa ra. Hình thức này có lẽ sẽ giúp người lao động không mất thời gian cho việc tự tìm kiếm nhưng lại khá mất thời gian cho việc trao đổi qua lại trong việc chọn lựa. Nên đây cũng không hẳn là một phương pháp thực sự đem lại tối ưu nhất.

5.2. Báo Bình Định tuyển dụng

Tìm việc qua báo đài là hình thức được khá nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn bởi phù hợp với những vùng chưa có sự phát triển về công nghệ thông tin và mạng xã hội nhiều, để từ đó có thể đưa tin tới người lao động. Điều đáng nói là báo Bình Định tuyển dụng hôm nay cũng đã có sự thay đổi rất nhiều, việc bố trí phân giải các nguồn tin có sự sắp xếp, chọn lọc nhiều hơn giúp các lao động được cập nhật theo ngày thay vì theo tuần và tháng như trước.

5.3. Các trang tuyển dụng bình định

Các trang tuyển dụng bình định
Các trang tuyển dụng tại đây đã và đang phát triển theo nền kinh tế và hội nhập 4.0 rất nhiều

Các trang tuyển dụng tại đây đã và đang phát triển theo nền kinh tế và hội nhập 4.0 rất nhiều, việc đăng tải thông tin cũng đã trở lên đa dạng hơn nên việc tìm kiếm một website tìm việc uy tín là điều cần. 

Các ứng viên muốn tìm việc tại Bình Định một cách nhanh chóng có thể lựa chọn tìm việc tại website work247.vn, tại đây với những cú pháp đơn giản bằng từ khóa như: việc làm tại phù mỹ Bình Định, việc làm quy nhơn Bình Định mới nhất, tuyển dụng việc làm quy nhơn,... bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân mình, có thể nói tại đây là “việc tìm người ở bình định” thay vì người tìm việc đó.

Mong rằng mọi thông tin về tìm việc làm tại Bình Địnhwork247.vn sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc tìm kiếm sự thành công.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT