Tìm việc làm tại Kon Tum

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Kon Tum nhưng chưa thực sự có kinh nghiệm, cũng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để work247.vn trở thành người bạn đồng hành của bạn trên hành trình chạm tay đến ước mơ sự nghiệp nhé!

1. Tiềm năng kinh tế và thực trạng việc làm tại Kon Tum

Tại sao bạn nên tìm việc làm tại Kon Tum? Đó là một trong những câu hỏi nên được đưa ra bằng những câu trả lời thiết thực.

1.1. Cơ hội thu hút đầu tư tạo ra nhiều giá trị việc làm cho Kon Tum

Cơ hội thu hút đầu tư tạo ra nhiều giá trị việc làm cho Kon Tum

Nhận định được những điều kiện và thế mạnh của tỉnh thành, Kon Tum luôn trong tư thế sẵn sàng cho quá trình liên kết, mở rộng hợp tác. Những năm gần đây, tỉnh đã chủ động trong công tác thúc đẩy năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường kinh doanh, môi trường đầu tư để hấp dẫn các nhà đầu tư. Điều này nhằm hướng đến mục tiêu khai thác các thế mạnh một cách hiệu quả, tối ưu có thể nhất để phát triển nền kinh tế theo hướng hiện đại và bền vững.

Kon Tum cũng đã chọn ra những vùng kinh tế trọng điểm nhằm gắn kết với các địa bàn lân cận để tạo động lực, thu hút và hấp dẫn các nguồn đầu tư từ khắp mọi nơi, hướng đến mục tiêu chung là phát triển toàn diện. Ngày nay, xuôi theo dòng chảy của sự phát triển, Kon Tum đã và đang từng bước thay đổi diện mạo bên ngoài của mình. Giao thông, cơ sở kinh doanh, cơ sở giáo dục, hạ tầng đô thị,... đều được xây dựng đồng bộ, để đáp ứng được điều kiện phát triển kinh doanh cũng như cải thiện cuộc sống cho người dân.

Bên cạnh đó, các lĩnh vực, ngành nghề đang phát triển trong tỉnh, luôn được quan tâm và hầu hết các nhân lực làm việc đều được chú trọng đào tạo, đảm bảo và cam kết về cả chất lượng lẫn số lượng. Cuối cùng, Kon Tum trong mắt các nhà đầu tư lớn, trong và ngoài nước, vẫn luôn là một điểm hẹn ở khu vực Tây Nguyên - Đông Nam Bộ cho các hoạt động kinh doanh hiện đại. Dường như những năm qua, sự nỗ lực của Kon Tum đã được đền đáp xứng đáng vì nhiều dự án lớn, mang lại những dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế của tỉnh thành.

1.2. Việc làm Kon Tum đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề

Việc làm Kon Tum đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề

Là một trong những mảnh đất dồi dào về tài nguyên thiên nhiên, kết hợp với lịch sử nền văn hóa dân tộc đa dạng, độc đáo và phong phú. Bên cạnh đó, trong thương mại quốc tế, Kon Tum còn giữ vị trí quan trọng trong các mối quan hệ giao dịch giữa các quốc gia lân cận với Việt Nam cũng như các địa bàn khác trong khu vực. Nhìn chung, thế mạnh của nền kinh tế Kon Tum đã sản sinh ra hàng loạt ngành nghề, lĩnh vực việc làm đa dạng. Truyền thống có, hiện đại có, đến với Kon Tum, bạn có thể sẽ có cơ hội trải nghiệm được với rất nhiều công việc đa dạng lĩnh vực và việc làm khác nhau.

Từ các công việc phổ thông ở như công nhân hay thợ ở các khu vực có khu kinh tế, khu công nghiệp hay nhà máy sản xuất,... cho đến hàng loạt những lựa chọn công việc khác ở đa dạng hình thức và lĩnh vực hoạt động. Số lượng doanh nghiệp tại Kon Tum đang ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với cơ hội việc làm cho người tìm việc ngày càng nhiều. Đó là một trong những lý do khiến bạn nên tìm việc làm tại Kon Tum.

2. Thông tin tuyển dụng việc làm Kon Tum 24H

Tìm việc làm tại Kon Tum sẽ không có gì quá khó khăn, nếu như bạn có thể tiếp cận tin tuyển dụng một cách nhanh chóng, nắm bắt được các thông tin cụ thể như nhà tuyển dụng nào được yêu thích và là mục tiêu theo đuổi nhiều nhất tại Kon Tum. Dưới đây, work247.vn sẽ giúp bạn điểm danh hai trong số các địa điểm tuyển dụng lớn của Kon Tum được nhiều ứng viên biết đến nhé.

2.1. Ngân hàng Liên Việt tuyển dụng tại Kon Tum

Ngân hàng Liên Việt tuyển dụng tại Kon Tum

Tìm việc làm ngân hàng tại Kon Tum dường như thu hút được đông đảo ứng viên ứng tuyển. Những năm qua, hệ thống chi nhánh các ngân hàng của Việt Nam đã có mặt ở hầu hết địa bàn tỉnh Kon Tum. Hoạt động tài chính diễn ra sôi nổi, chính vì vậy, nhiều ngân hàng tại Kon Tum cần rất nhiều nhu cầu trong công tác bổ sung nhân sự làm việc. Điển hình là ngân hàng Liên Việt, hay còn được gọi là LienVietPostbank Kon Tum.

Ngân hàng này phát triển khá mạnh tại địa bàn, thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân sự theo từng đợt, mỗi tháng một lần. Là một trong những ngân hàng lớn trong khối tổ chức tài chính Việt Nam, Liên Việt ghi điểm trong mắt ứng viên bởi văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng và lộ trình thăng tiến tốt. Ngân hàng Liên Việt tại Kon Tum tuyển dụng nhiều vị trí, đặc biệt tập trung ở khối giao dịch và kinh doanh. Chẳng hạn như các vị trí: chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giao dịch viên, chuyên viên thẩm định tài sản, chuyên viên bán chéo sản phẩm,....

2.2. Viettel Kon Tum tuyển dụng

Viettel Kon Tum tuyển dụng

Viettel Kon Tum trực thuộc Tổng công ty Quân đội và Viễn thông Việt Nam. Đây cũng là nhà tuyển dụng lớn được nhiều ứng viên yêu thích tại Kon Tum. Viettel hoạt động và cung cấp nhiều hình thức dịch vụ, sản phẩm đa dạng. Trong đó, chú trọng ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Chính vì thế, Viettel Kon Tum cũng xem con người là nguồn nhân lực chính, là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh của chi nhánh.

Những năm qua, Viettel Kon Tum đã không ngừng mở rộng phạm vi phát triển, đầu tư quy mô về cả nhân sự và cung cấp các dịch vụ. Quy mô nhân sự có thể lên đến trên dưới 100 người cho một chi nhánh, Viettel Kon Tum chú trọng tuyển dụng nhất tập trung ở vị trí chuyên viên hỗ trợ khách hàng tại điểm, và nhân viên chăm sóc khách hàng qua tổng đài. Bên cạnh đó, những vị trí như nhân viên thu tiền thuê bao, thu tiền cước, hay nhân viên kinh doanh dịch vụ cũng được tuyển dụng với số lượng khá lớn.

Làm việc tại Viettel Kon Tum, người tìm việc sẽ được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhịp độ nhanh, đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và nhiều kỹ năng khác để phục vụ cho từng công việc. Những chế độ về lương thưởng, đồng phục, bảo hiểm, thăm khám sức khỏe, giải trí và du lịch vẫn được Viettel Kon Tum đáp ứng cho người lao động.

3. Thông tin tìm việc làm Kon Tum 24H

Tìm việc làm tại Kon Tum 24 có những thông tin công việc gì hấp dẫn? Tất cả đều được work247.vn tổng hợp ở bản tin sau đây.

3.1. Tìm việc làm kế toán tại Kon Tum

Tìm việc làm kế toán tại Kon Tum

Kon Tum sở hữu nhiều doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, không một chủ thể doanh nghiệp nào không cần đến vị trí kế toán viên. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho việc làm kế toán tại Kon Tum lại hấp dẫn ứng viên đến vậy. Là một trong những lĩnh vực truyền thống, tuy nhiên kế toán có sức hút đặc biệt với những ai muốn sự bình ổn trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn có chứng chỉ kế toán, bạn có thể làm việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào ở Kon Tum mà bạn mong muốn.

Công việc kế toán còn có thể tồn tại và được tuyển dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, đa dạng, nhiều lựa chọn cho ứng viên. Theo đó, một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán toàn thời gian cố định, tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán làm việc part time, thậm chí là cho làm việc từ xa hay tại nhà. Nếu bạn đang sở hữu những kỹ thuật thuộc bộ môn kế toán, đây là công việc bạn nên theo đuổi. Ngoài khả năng chuyên môn, hãy trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết nữa nhé!

3.2. Tìm việc làm bán hàng tại Kon Tum

Tìm việc làm bán hàng tại Kon Tum

Không còn quá xa lạ, tiếp tục là một cái tên công việc mà bất cứ ai cũng có thể tham gia làm việc. Tìm việc bán hàng tại Kon Tum ở nhiều địa điểm tuyển dụng, bất cứ nơi đâu có sự phân phối và cung cấp hàng hóa, bất kể một quán tạp hóa hay một siêu thị bán lẻ tổng hợp tại Kon Tum. Mọi ứng viên có kỹ năng giao tiếp hay một số kinh nghiệm trong quá trình thuyết phục khách hàng đều có thể ứng tuyển với công việc này.

Đặc biệt, bán hàng có thể là một lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Kon Tum. Công việc bán hàng thường xuyên được các doanh nghiệp tuyển dụng với hình thức bán thời gian, làm việc theo ca, phù hợp với các bạn sinh viên đang học tập, hay bất cứ những cá nhân có thời gian rảnh trong ngày, đều có thể đăng ký làm việc và nhận các chế độ theo quy định.

3.3. Tìm việc lái xe tại Kon Tum

Tìm việc lái xe tại Kon Tum

Bên cạnh việc làm kế toán tại Kon Tum, việc làm bán hàng tại Kon Tum, thị trường tuyển dụng việc làm tại Kon Tum còn cho thấy nhiều tin tuyển dụng hướng đến nhu cầu tìm việc lái xe tại Kon Tum. Mặc dù là một nghề trong phạm vi công việc dành cho lao động phổ thông. Tuy nhiên, lái xe vẫn là lĩnh vực cần nhiều lao động. Nếu như tự động hóa xuất hiện ở nhiều phương thức làm việc trong lĩnh vực khác, thì xe cộ vẫn cần người để điều khiển.

Hơn nữa, không chỉ nhu cầu về sự di chuyển đơn thuần của người dân Kon Tum, mà nhu cầu về giao lưu, vận chuyển hàng hóa, vật phẩm thông qua các cửa khẩu, hay các vùng ngoại tỉnh cũng rất lớn. Chính vì vậy, ứng đã học qua các lớp đào tạo về lái xe các loại, đã có bằng cấp thì có thể làm việc tại các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển công nhân viên, hay các doanh nghiệp chuyên dịch vụ vận chuyển, giao nhận tại Kon Tum,.... Nhìn chung, công việc lái xe cần nhiều kỹ thuật, đòi hỏi ứng viên phải có tay nghề, một số công việc cũng cần kinh nghiệm cao, hay sự am hiểu trong luật lệ giao thông, cách xử lý vấn đề, đạo đức nghề nghiệp,...

3.4. Tìm việc làm xây dựng tại Kon Tum

Tìm việc làm xây dựng tại Kon Tum

Kon Tum như đã nói là điểm hẹn đầu tư cũng như kinh doanh của các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức lớn khắp đất nước, chẳng hạn như FLC group tại Kon Tum,... Nhiều dự án đã và đang trong quá trình được quy hoạch, vì vậy nhu cầu cho việc làm xây dựng tại Kon Tum hoàn toàn có tính khả thi cao. Xây dựng cũng là lĩnh vực ngành nghề quan trọng, có phạm trù rộng, nhiều công việc với đa dạng vị trí đang đón chờ bạn ở những doanh nghiệp đầu tư, các nhà cung cấp liên quan, hay các doanh nghiệp đóng vai trò nhà thầu, nguyên vật liệu, hoặc các đơn vị có thẩm quyền xét duyệt dự án,...

Những vị trí bạn có thể đảm nhiệm trong quá trình tìm việc làm xây dựng tại Kon Tum như: kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên xây dựng, thợ xây, kỹ sư giám sát công trình xây dựng, kỹ sư đảm bảo chất lượng xây dựng,....

4. Xu hướng tìm việc làm tại Kon Tum phổ biến nhất

Xu hướng tìm việc làm tại Kon Tum phổ biến nhất

Tìm việc làm tại Kon Tum có những xu hướng nổi bật nào?

+ Tìm việc làm bán thời gian tại Kon Tum: Công việc chính khó khăn, không đủ trang trải cuộc sống, không có tài khoản tiết kiệm,... chính là nguyên nhân chính khiến nhiều người tìm việc tại Kon Tum có xu hướng tìm việc làm bán thời gian. Một công việc bán thời gian có thể thích hợp với hầu hết những đối tượng lao động, bất kể là sinh viên, hay là người đã đi làm. Công việc bán thời gian tại Kon Tum bạn có thể tham khảo như: nhân viên bán hàng bán thời gian, nhân viên thu ngân bán thời gian, nhân viên giao hàng bán thời gian, nhân viên phục vụ bán thời gian, cộng tác viên,....

+ Tìm việc làm thêm tại Kon Tum: Nhìn chung, tìm việc làm bán thời gian cũng có thể thuộc phạm trù của việc làm thêm tại Kon Tum. Tuy nhiên một công việc làm thêm tại nhà ở Kon Tum có thể thu hút nhiều ứng viên hơn. Bởi họ có thể tự do trong cách thức làm việc cũng như về địa điểm, không gian làm việc. Những công việc làm thêm tại nhà ở Kon Tum đang HOT nhất hiện nay như: tìm việc làm giúp việc tại nhà tại Kon Tum, cộng tác viên bán hàng, cộng tác viên dịch thuật, content, thiết kế web, SEO web, quản trị web,....

5. Tìm việc làm tại Kon Tum ở đâu uy tín?

Tìm việc làm tại Kon Tum ở đâu uy tín?

Trung tâm giới thiệu việc làm Kon Tum, công ty môi giới lao động, sàn giao dịch việc làm,... đang dần bị “lãng quên”, bởi trên thực tế, nhiều rủi ro trong quá trình xin việc khiến cho các ứng viên mất đi niềm tin vào những cách thức tuyển dụng truyền thống này. Hơn nữa, đa phần trong xu thế công nghệ hiện đại như ngày nay, các doanh nghiệp đều ưa chuộng cách thức đăng tin tuyển dụng trên internet. Bạn có thể tìm việc làm tại Kon Tum thông qua website chính thức của doanh nghiệp, hoặc có thể tìm việc thông qua diễn đàn mạng xã hội.

Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ và tham khảo chất lượng việc làm khi tìm việc thông qua internet. Nhiều phương thức lừa đảo khá tinh vi, dễ dàng đưa những ứng viên sa vào cạm bẫy việc làm không chất lượng. Trong khi đó, hệ thống tin tuyển dụng của work247.vn luôn được xác thực các yếu tố 100%, luôn đảm bảo và cam kết về thông tin tuyển dụng cho người tìm việc. Tại đây, ứng viên có thẻ trải nghiệm phong cách tìm việc hoàn toàn mới lạ, bất kể bạn ở nơi đâu, bất kỳ công việc nào, ngành nghề nào bạn mong muốn, đều có thể cập nhất tin tức việc làm mới nhất trên work247.vn.

Song song với hệ sinh thái hỗ trợ người tìm việc, ứng viên còn có thể tạo CV xin việc ngay trên nền tảng online trực tuyến của website. Những tính năng hấp dẫn tại work247.vn đang hỗ trợ tối đa hành trình tìm việc làm tại Kon Tum của bạn trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức hơn, và quan trọng là có hiệu quả ngay tức thì!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT