Tìm việc làm tại Lạng Sơn

address Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên

Money 15 triệu - 20 triệu

address Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên

Money 15 triệu - 20 triệu

address Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương

Money 7 triệu - 10 triệu

address Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai

Money 7 triệu - 10 triệu

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Lạng Sơn cho bản thân mình thì nhất định phải biết được các thông tin về việc làm, nhu cầu tuyển dụng hiện nay tại Lạng Sơn như thế nào để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất. Tất cả các thông tin liên quan đến việc làm tại Lạng Sơn sẽ được chia sẻ trong bài viết này, để bạn có được “bước đệm” tìm việc làm nhanh chóng.

1. Khái quát chân thực nhật về thực trạng việc làm tại Lạng Sơn hiện nay như thế nào

1.1. Tình hình phát triển kinh ngành nghề và nền kinh tế tại Lạng Sơn

Việc làm tại Lạng Sơn - Tình hình phát triển kinh tế, ngành nghề tại Lạng Sơn
Tình hình phát triển kinh tế, ngành nghề tại Lạng Sơn

Lạng Sơn một tỉnh miền núi giáp biên giới Trung Quốc đang ngày càng phát triển kinh tế và đa dạng các ngành nghề hơn đáp ứng nhu cầu phát triển khách quan hiện nay, đặc biệt là vùng cửa khẩu phát triển việc xuất nhập khẩu hàng hóa với Trung Quốc. Với 9 cửa khẩu lớn nhỏ khác nhau đã tạo nên một thị trường và điều kiện để nền kinh tế tại không chỉ vùng cửa khẩu phát triển, mà cong là kinh tế toàn tỉnh được thúc đẩy phát triển rõ rệt

Chợ Lạng Sơn về việc làm hiện này cũng rất đa dạng với các công việc từ lao động phổ thông đến các công việc yêu cầu về trình độ chuyên môn cao đều có, đa dạng các ngành nghề kinh tế khiến cho việc làm và tuyển dụng việc làm Lạng Sơn cũng khởi sáng hơn rất nhiều.

1.2. Thực trạng tình hình việc làm tại Lạng Sơn hiện nay như thế nào?

Siêu thị việc làm Lạng Sơn hiện nay rất đa dạng với nhiều lựa chọn việc làm cho người lao động, đặc biệt với các nguồn lao động phổ thông chiếm phần lớn tại đây. Số lượng lao động chưa qua đào tạo lớn, dù đa dạng các ngành nghề tuy nhiên thì nguồn lao động tại đây vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu về tuyển dụng và việc làm yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Mức thu nhập trung bình của người lao động tại Lạng Sơn hiện này chỉ rơi vào khoảng hơn 4 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm tại Lạng Sơn khá khó khăn, đặc biệt với đội ngũ lao động chưa qua đào tạo chiếm con số khá lớn trong tổng thể nguồn lao động tại đây. Tuy nhiên, cũng không hẳn là không có các công việc tuyển dụng nhiều, các ngành nghề và nền kinh tế phát triển của tình đã mang đến những cơ hội việc làm và tìm việc làm cho nguồn lao động tại Lạng Sơn hiện nay.

Thực trạng tình hình việc làm tại Lạng Sơn hiện nay như thế nào?
Thực trạng về tình hình việc làm tại Lạng Sơn hiện nay như thế nào?

1.3. Vấn đề việc làm tại Lạng Sơn hiện nay được giải quyết như thế nào?

Tuyển dụng Lạng Sơn cong thiê nhiều về các hoạt động sản xuất với nguồn nhân lực đáp ứng là các công việc lao động phổ thông, Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và các chính sách thúc đẩy phát triển và giải quyết vấn đề việc làm của chính quyền địa phương không chỉ tạo nên một thị trường việc làm khởi sắc hơn rất nhiều mà còn giúp các bạn có thể được các cơ hội việc làm mới.

Người lao động có thể tìm việc làm trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau khi chính quyền thực hiện các chính sách nhằm thu hút vốn đầu tư đầu tư kinh doanh, sản xuất  trên địa bàn từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển, mở rộng quy mô nhằm giải quyết các vấn đề về việc làm cho người lao động hiện nay.

2. Các thông tin các doanh nghiệp tại Lạng Sơn tuyển dụng

Tìm việc làm ở Lạng Sơn hiện nay bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các môi trường làm việc khác nhau, tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây để có thể có cho mình được một việc làm phù hợp và phát triển bản thân mình tốt nhất. Tìm việc làm tại Lạng Sơn mới nhất cho bạn các lựa chọn với một vài tên doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên nguồn lao động tại đây như sau:

Việc làm tại Lạng Sơn - Các thông tin các doanh nghiệp tại Lạng Sơn tuyển dụng
Các thông tin các doanh nghiệp tại Lạng Sơn tuyển dụng

2.1. FPT Lạng Sơn tuyển dụng

FPT Lạng Sơn là một trong các doanh nghiệp viễn thông lớn, hoạt động với nhiều các cửa hàng trên địa bàn toàn tỉnh khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên khá lớn. Thông thường tại đây sẽ tuyển dụng cả việc làm lao động phổ thông và các các vị trí công việc yêu cầu về trình độ chuyên môn cao. Bạn có thể tìm việc làm cho mình tại đây với vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, hoặc làm bảo vệ tại các cửa hàng của FPT trên địa bàn Lạng Sơn hiện nay.

Ngoài những công việc trên bạn còn có thể tìm việc làm cho bản thân với các vị trí công việc như kỹ sư điện tử viễn thông, nhân viên kỹ thuật máy tính IT,.. là các vị trí tuyển dụng đòi hỏi đáp ứng cao về yêu cầu tuyển dụng.

2.2. Viettel Lạng Sơn tuyển dụng

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại Lạng Sơn cho bản thân mình thì việc làm tại Viettel là một trong những lựa chọn rất tốt, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại nước ta của quân đội, đây cũng chính là nơi mà rất nhiều bạn muốn tìm việc làm cho bản thân mình. Các vị trí mà bạn có thể tìm việc làm cũng như thường xuyên được tuyển dụng tại Lạng Sơn bao gồm: Tổng đài viên, nhân viên cửa hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng là các vị trí thường xuyên được tuyển dụng và các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho mình.

Việc làm tại Lạng Sơn - Các thông tin các doanh nghiệp tại Lạng Sơn tuyển dụng
Các thông tin các doanh nghiệp tại Lạng Sơn tuyển dụng

2.3. Siêu thị Đồng Tiến Lạng Sơn tuyển dụng

Siêu thị Đồng Tiến Lạng Sơn cũng là một địa chỉ để bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình. Bạn có thể tìm cho mình một vị trí công việc liên quan đến bán hàng, nhân viên thành toán, nhân viên  kho hoặc trở thành một nhân viên quản lý nếu bạn đủ năng lực và trách nhiệm trong công việc của mình.

2.4. Sở nội vụ Lạng Sơn tuyển dụng

Nếu bạn học về hành chính nhà nước thì lựa chọn làm việc tại sở nội vụ Lạng Sơn à quyết định rất đúng đắn, một vị trí công việc có mức thu nhập ổn định, đặc biệt rất phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình và mong muốn một công việc ổn định, thu nhập ổn định cho bản thân mình. Đặc biệt đây là công việc thường yêu cầu tuyển dụng khá nghiệm ngắt bới bạn sẽ làm việc tại cơ quan, chính quyền nhà nước.

3. Top việc làm tại Lạng Sơn tuyển dụng nhiều

Việc làm Lạng Sơn không chỉ có những việc làm như phần thông tin trên đã trình bày mà còn rất nhiều các công việc khác hiện nay bạn có thể tìm việc làm cho bản thân tại các doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng tìm hiểu về top các công việc, vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều tại Lạng Sơn cho bản thân lựa chọn như sau:

3.1. Tìm việc làm lái xe tại Lạng Sơn

Tìm việc lái xe tại Lạng Sơn khá đơn giản bởi các cửa khẩu ở đây rất nhiều, việc vận chuyển hàng hóa giao dịch của các doanh nghiệp không chỉ trên đại bàn mà còn ở các vùng tỉnh thành khác. Tuyển lái xe tại Lạng Sơn trở thành một trong lựa chọn tốt cho các bạn có bằng lái xe ô tô, để chuyển chở hàng hóa và trở thành một tài xế xe khách cho các nhà xe khác nhau đang hoạt động trên địa bàn Lạng Sơn hiện nay. Đây là một công việc phù hợp với nam giới và có sự hiểu viết về luật giao thông, đường xá và sức khỏe để đáp ứng được các yêu cầu về công việc.

Top việc làm tại Lạng Sơn tuyển dụng nhiều
Top việc làm tại Lạng Sơn tuyển dụng nhiều

3.2. Việc làm kế toán

Tìm việc làm Lạng Sơn thì vị trí công việc kế toán bạn không nên bỏ qua, đặc biệt rất dễ tìm việc làm với các bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp hiện nay. Phát triển về số lượng các doanh nghiệp thì không thể thiếu được vị trí một nhân viên kế toán, với các doanh nghiệp lớn thì không chỉ có một kế toán mà thấm chí có từ 4 đến 6 kế toán một doanh nghiệp để kiểm soát vấn đề về tài chính của doanh nghiệp được tốt nhất.

Không chỉ làm việc tại các doanh nghiệp bạn còn có thể có thể tìm việc làm kế toán các các lĩnh vực như cửa hàng, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, du lịch trên địa bàn Lạng Sơn cho bản thân mình.

3.3. Việc làm nhân viên văn phòng

Tìm việc tại Lạng Sơn với việc làm nhân viên văn phòng không khó, điều quan trọng là bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều các công việc văn phòng được tuyển dụng những lao động không đáp ứng được các yêu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các bạn trẻ hiện này có thể dễ dàng tìm việc làm môi trường công sở tại Lạng Sơn cho bản thân mình để có sự phát triển và một môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân mình.

Top lựa chọn việc làm tại Lạng Sơn phù hợp và tuyển dụng nhiều
Top lựa chọn việc làm tại Lạng Sơn phù hợp và tuyển dụng nhiều

4. Lựa chọn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn khi bạn muốn kiếm tiền như thế nào?

Ngoài các công việc hành chính, làm việc toàn thời gian ở trên bạn có nhu cầu việc làm ở Lạng Sơn với hình thức partime hoặc làm thêm thì bạn có thể lựa chọn cho mình các công việc như thế nào? Tuyển dụng Lạng Sơn với các công việc làm thêm bạn có thể tìm kiếm cho mình tại rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Mỗi một việc làm thêm được tuyển dụng để có mức thu nhập khác nhau để bạn có thể lựa chọn được một việc làm thêm phù hợp với nhu cầu của bản thân như sau:

+ Tuyển thợ làm thủ công tại nhà là một lựa chọn được rất nhiều các bà nội trợ lựa chọn hoặc các bạn nữ khéo tay hiện nay lựa chọn. Các công việc thủ công tại nhà bạn có thể nhận về làm như thêu tranh, vàng mã, xâu hạt vòng,… thâm trí rất nhiều bạn nhân gia công hàng may mặc tại nhà.

Lựa chọn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn khi bạn muốn kiếm tiền như thế nào?
Lựa chọn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn khi bạn muốn kiếm tiền như thế nào?

+ Viết lách là một lựa chọn cho các bạn học báo, hoặc các bạn thích văn chương, với sự phát triển của mạng xã hội khiến việc làm online này dễ dàng nhận làm. Bạn có thể trở thành cộng tác viên viết báo, cộng tác viên viết content cho các doanh nghiệp hoặc các bạn làm việc marketing cần tuyển cộng tác viên viết bài theo chủ đề.

+ Nhận trông trẻ cũng là một lựa chọn được nhiều bà nội trợ lựa chọn là công việc làm thêm cho bản thân mình, đặc biệt là những người yêu thích trẻ nhỏ.

+ Việc làm tự do là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ hiện này có thể tìm việc làm cho bản thân mình như nhân chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo, dựng phim, lên ý tưởng quảng cáo,.. Các bạn không bị gò bó làm việc trong công sở mà thường nhân việc theo các dự án và nhận lương tùy vào từng dự án mà bạn nhận.

+ Bán đồ ăn online cũng là một công việc làm thêm rất thú vị, đây không chỉ là lựa chọn của các bà nội trợ mà còn là lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hiện nay bởi mạng xã hội rất phát triển, và hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội khiến cho việc kinh doanh online trở lên dễ dàng hơn.

+ Dạy thêm tại nhà là lựa chọn của giáo viên để có thêm thu nhập cho bản thân, đặc biệt việc dạy thêm tại nhà thường là lựa chọn kiếm thêm thu nhập của các bạn giỏi ngoại ngữ mà muốn dạy ngoại ngữ cho học sinh trên địa bàn.

Lựa chọn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn khi bạn muốn kiếm tiền như thế nào?
Lựa chọn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn khi bạn muốn kiếm tiền như thế nào?

+ Bán hàng online tại Lạng Sơn các bạn có thể lựa chọn rất nhiều các lĩnh vực khác nhau để kinh doanh, tuy nhiên thì với một công việc làm thêm thì các bạn thường lựa chọn các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm là những ngành hàng dễ dàng để kinh doanh và phục vụ nhu cầu mua hàng của người dân không chỉ tại Lạng Sơn mà còn khắp cả nước.

Đó là các lựa chọn về việc làm thêm tại nhà cho các bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn một công việc phù hợp với thời gian và năng lực của bản thân để tận dụng thời gian hiện có và tạo thêm thu nhập, thậm chí là tạo ra nguồn thu nhập cao hơn cả công việc chính của bạn đang làm.

5. Các cách tìm việc làm tại Lạng Sơn hiện nay

Việc làm tại Lạng Sơn đa dạng, cách bạn sử dụng để tìm việc làm cũng có nhiều cách khác nhau bạn có thể lựa chọn. Sau đây là một số các cách tìm việc làm tại Lạng Sơn bạn có thể sử dụng cho mình như sau:

Thứ nhất, tìm việc làm thông qua các mối quan hệ của bản thân, hoặc thông qua giới thiệu của người quen vào công việc. Cách tìm việc làm này khá hiệu quả, tuy nhiên sẽ không thể áp ứng rộng rãi được vì không phải ai cũng có mối quan hệ rộng để tìm việc làm và nhiều khi mắt tiêu cực của tìm việc làm qua mối quan hệ bạn sẽ mất tiền xin việc rất cao.

Thứ hai, bạn có thể lựa chọn tìm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Lạng Sơn, đây là cách tìm việc làm của rất nhiều người đã sử dụng, tuy nhiên thì tìm việc làm theo cách này không thực sự phát triển.

Các cách tìm việc làm tại Lạng Sơn hiện nay
Các cách tìm việc làm tại Lạng Sơn hiện nay

Thứ ba, tìm việc làm thông qua mạng xã hội là cách rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn để dùng, chợ tốt Lạng Sơn, hay bất kỳ một nhóm hỗ trợ tìm việc nào hiện nay trên mạng xã hội bạn cũng có thể lựa chọn để tìm việc làm cho bản thân mình, cách tìm việc làm này nhanh chóng, tiện lợi. Khi mạng xã hội tại Việt Nam rất phát triển thì rất nhiều các nhà tuyển dụng lựa chọn các đăng tin tuyển dụng lên mạng xã hội để tìm ứng viên phù hợp.

Thứ tư, kênh tìm việc khác mà bạn có thể lựa chọn để tìm việc làm hiệu quả đó chính là tìm việc thông qua các website tuyển dụng trực tuyến, các thông tin về việc làm khác nhau được đăng tải liên tục và nhanh chóng giúp bạn có thể tìm việc làm 24h cho bản thân mình. Một website mà bạn có thể tìm việc làm uy tín, chất lượng cho bản thân chính là đến với work247.vn để có được lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân.

Qua chia sẻ về tìm việc làm tại Lạng Sơn giúp bạn có được các thông tin bổ ích. Hy vọng với các thông tin chia sẻ này bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT