Tìm việc làm tại Phú Thọ

address Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc

Money 7 triệu - 10 triệu

address Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ

Money 7 triệu - 10 triệu

address Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Money 5 triệu - 7 triệu

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Những năm qua Phú Thọ đã và dần khẳng định mình là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc cả về kinh tế lẫn xã hội, cùng đó việc đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm và giải quyết được tình trạng thất nghiệp tại tỉnh cho người lao động. Đặc biệt, về dân cư tỉnh khá đông tạo điều kiện thuận lợi cho một nguồn lực lao động dồi dào tăng lên về nhu cầu tìm kiếm việc làm hơn cả. Nếu bạn đang là ứng viên muốn tìm việc làm tại Phú Thọ thì hãy cùng với work247.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

1. Tìm hiểu thực trạng việc làm tại Phú Thọ hiện nay

Tìm hiểu thực trạng việc làm tại Phú Thọ hiện nay
Tìm việc Phú Thọ hiện nay đã và đang được rất nhiều người quan tâm

Tìm việc Phú Thọ hiện nay đã và đang được rất nhiều người quan tâm tới đặc biệt là các đối tượng trong độ tuổi lao động đang muốn tìm kiếm việc làm cho mình. Một tỉnh với dân cư đông xếp thứ 21 trên toàn quốc đã tạo nên một nguồn lao động khá dồi dào nhưng đây cũng lại chính là khó khăn khi tỉnh đang gặp phải trong việc cung ứng và giải quyết việc làm cho số lao động đó.

Để nói về xu hướng tìm việc làm tại Phú Thọ chủ yếu tập trung làm việc tại các xưởng, xí nghiệp, nhà máy của một khu công nghiệp nào đó là chủ yếu còn với các ngành nghề khác phát triển mang tính tập trung nhỏ lẻ hơn. Lao động tại đây vẫn thường xuyên di chuyển ra các thành phố lớn các tỉnh xa để có thể tìm kiếm việc làm như Hà Nội. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh,...Để nói tới sự tập trung thì lao động sẽ tìm việc làm tại các trung tâm thị xã của tỉnh như: Việt trì, Cẩm khê, Tam Nông,...

Tổng quát chung về lao động trên địa bàn chúng ta có thể thấy rằng việc cung lao động và cầu lao động còn có sự chênh lệch chính vì vậy mà việc thất nghiệp hiện nay còn khá phổ biến. Sự chênh lệch về trình độ học vấn, tuổi tác, kinh nghiệm đã làm cho chất lượng còn khá thấp, các lao động chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra. 

Tuy nhiên, trước tình hình đó tỉnh Phú Thọ hiện nay đã và đang đề ra nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng lao động như việc tổ chức các lớp tư vấn hướng nghiệp, các cuộc trao đổi, đào tạo tay nghề cho người lao động,...Nhưng kết quả đạt được chưa thực sự được như mong muốn, vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc này? Do bản thân người lao động hay do cách thức thay đổi chưa phù hợp?

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Phú thọ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Phú thọ
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Phú thọ có những chuyển biến tích cực, nguồn lao động đã được cải thiện rất nhiều

Tuyển dụng việc làm Phú Thọ 2020 cũng có những chuyển biến tích cực, nguồn lao động đã được cải thiện rất nhiều so với trước đây. Bởi chính tỉnh Phú Thọ đã thực hiện các chính sách về đầu tư sự thu hút các doanh nghiệp để phát triển các thể mạnh tiềm năng sẵn có của mình, tối ưu mọi chi phí để kinh tế được phát triển hơn cùng đó là tối nguồn cung lao động. Hiện nay, tại tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau hoạt động không chỉ một lĩnh vực mà là sự đa dạng về nhiều lĩnh vực như: may mặc, xây dựng, thủy sản, du lịch,...chính đó là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn sẵn sàng sa thải bất cứ người lao động nào không đáp ứng đủ nhu cầu về công việc. Đây cũng là một cơ hội cho những người lao động mới có tay nghề cao hơn tham gia khi sự luân chuyển lao động kia vẫn luôn quay vòng, do đó việc một người lao động tìm kiếm việc làm tại Phú Thọ là không quá khó cái khó là làm sao để đứng vững tại vị trí đó.

Đối với việc tuyển dụng tại Phú Thọ người lao động không quá khó khăn trong việc tìm kiếm bởi khi bạn chỉ sớt các từ khóa đơn giản trên mạng đã có vô vàn tin tuyển dụng trước mắt bạn bạn chỉ cần lựa chọn đâu là nơi mà bạn nên gửi gắm mà thôi. Không chỉ có ngành nghề việc làm tại đây còn phân chia theo khu vực rõ ràng, bạn có thể sớt cụm như: việc làm việt trì, việc làm tại Việt Trì Phú Thọ, tìm, việc làm ở việt trì phú thọ, việc làm tại cẩm khê phú thọ, tuyển dụng việc làm tại việt trì phú thọ, tìm, việc làm tại thị xã phú thọ, việc làm mới nhất tại việt trì phú thọ, tuyển dụng việt trì phú thọ, tuyển dụng tại việt trì phú thọ,...là đã có vô vàn rồi. Bạn cũng có thể tham gia cùng work247.vn để có thể cập nhật cụ thể hơn về những từ khóa công việc liên quan đó.

3. Xu hướng việc làm theo ngành nghề tại Phú Thọ

3.1. Tìm việc làm lái xe tại tỉnh Phú Thọ

Việc làm lái xe tại Phú Thọ là một công việc không có khó để tìm kiếm bởi nguồn hàng hóa cung ứng và nhu cầu giao nhận hàng hóa đã tăng lên rất nhiều cùng với sự phát triển thị trường. Việc bạn khi muốn trở thành một tài xế là có tấm bằng đạt chuẩn về phương tiện và thực hiện công việc đơn giản như sau:

Tìm việc làm lái xe tại tỉnh Phú Thọ
Việc làm lái xe tại Phú Thọ là một công việc không có khó để tìm kiếm bởi nguồn hàng hóa cung ứng rất nhiều

+ Thực hiện việc sắp xếp xe hàng hóa theo sự giao phó từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc, đảm bảo đúng thời gian quy định

+ Hàng hóa sẽ được giao nhận từ ngày hôm trước để có thể kiểm tra, đóng gói và sắp xếp gọn gàng

+ Khi vận chuyển cần chú ý làm sao để kiện hàng không bị dập nát, hư hỏng khi đến tay người nhận

+ Thực hiện kỹ và xác nhận đơn chứng từ liên quan về số lượng và chất lượng để thực hiện đủ chính xác báo cáo với cấp trên

+ Khi tham gia công việc sẽ cần mặc đồng phục công ty quy định

+ Dù là lái xe nhưng bạn sẽ là người giao nhận trực tiếp với khách hàng vậy nên việc có một kỹ năng giao tiếp tốt để làm hài lòng khách là điều cần

Công việc không yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp và nhu cầu tuyển dụng lái xe tại Phú Thọ lại khá cao, vậy nên nếu bạn đang muốn tham gia vào ứng tuyển thì hãy nhanh tay bởi mức lương cho người lái xe sẽ giao động từ 7 - 10 triệu/ tháng đó.

3.2. Việc làm kế toán tại Phú Thọ

Cùng sự phát triển giao thương kinh doanh thì các doanh nghiệp sẽ cần đến một người kế toán cho mình để thực hiện kiểm kê sổ sách và làm việc với các bên về luật thuế cho doanh nghiệp. Công việc của một kế toán viên sẽ yêu cầu hơn về bằng cấp với các công việc như:

Việc làm kế toán tại Phú Thọ
Cùng sự phát triển giao thương kinh doanh thì các doanh nghiệp sẽ cần đến một người kế toán cho mình

+ Thực hiện công việc về quản lý các hóa đơn, chứng từ, giấy chứng nhận liên quan mặt hàng công ty cung cấp ra thị trường

+ Hoàn thiện và trao đổi về các hợp đồng kinh tế , mua bán của công ty cùng với đối tác, khách hàng thương mại

+ Theo dõi hàng ngày về đối chiếu công nợ với khách hàng hay nhà cung cấp sản phẩm

+ Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo về lưu trữ, cất giữ giấy tờ văn kiện và chuyên môn về kế toán

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công chỉ đạo từ cấp trên giao phó

Để trở thành một kế toán viên bạn cần có bằng cấp liên quan đến chuyên ngành, ưu tiên hơn cho các ứng viên có một năm kinh nghiệm cùng vị trí tương đương có sự am hiểu rõ về nghiệp vụ kế toán, luật và thuế về mua bán hàng hóa tại thị trường kinh doanh hiện nay. 

Khi bạn đảm nhận vị trí kế toán mức lương là sự tương đối 7 - 10 triệu tùy theo năng lực cùng các quyền lợi về thưởng khác, lương trách nhiệm.

3.3. Việc làm phiên dịch viên

Phiên dịch viên có thể nói là một ngành nghề hót trong những năm gần đây đặc biệt khi mà kinh tế có sự hội nhập sâu rộng và liên doanh với nhiều đối tác nước ngoài, việc cần tới phiên dịch viên phiên dịch sẽ giúp quan hệ đối ngoại trở nên tốt hơn. Tại Phú Thọ cũng vậy việc làm phiên dịch viên tại đây tuyển dụng khá nhiều, đặc biệt việc làm phiên dịch tiếng trung tại phú thọ và việc làm tiếng hàn tại phú thọ.

Việc làm phiên dịch viên
Phiên dịch viên có thể nói là một ngành nghề hót trong những năm gần đây đặc biệt khi mà kinh tế có sự hội nhập

+ Công việc làm tiếng trung tại phú thọ không hề quá khó, ứng viên sẽ hỗ trợ biên dịch trong các cuộc họp, gặp mặt đối tác và khách hàng

+ Thực hiện công tác về biên dịch tài liệu, văn bản nhằm hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động của công ty về kinh doanh, sản phẩm

+ Hỗ trợ các công việc về hành chính văn phòng đơn giản khi làm việc tại công ty

+ Cạnh đó thực hiện việc sắp xếp lịch hẹn, trao đổi với khách hàng về công việc để duy trì mối quan hệ công việc này gần giống như bộ phận kinh doanh chăm sóc khách hàng

+ Thực hiện các công tác khác khi được giao phó bởi cấp trên

Trở thành phiên dịch viên bạn sẽ cần có rất nhiều kỹ năng từ việc học tập đến trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm kèm theo trong suốt quá trình. Công việc này không nhất thiết bạn tại văn phòng 24/7 mà bạn cần đi lại nhiều hơn, giao tiếp cùng khách hàng, do đó việc chịu được áp lực công việc là điều cần. 

Một phiên dịch viên có thể chọn làm việc tại nhiều hình thức công việc và nơi làm việc cùng đó mức lương nhận được sẽ rất xứng đáng với công sức của bạn từ 15 - 20 triệu/ tháng tùy theo ngôn ngữ và mức độ dịch thuật của bạn tốt đến đâu có làm hài lòng nhà tuyển dụng hay không.

3.4. Việc làm xuất nhập khẩu tại Phú Thọ

Xuất nhập khẩu tại tỉnh Phú Thọ cũng là một vị trí ứng tuyển hợp lý cho người lao động bởi mức độ công việc không quá dày đặc và chuyên ngành này được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự năng động.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Phú Thọ
Vệc làm xuất nhập khẩu chuyên ngành này được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự năng động

+ Bạn sẽ thực hiện các công việc liên quan về làm thủ tục lô hàng nhập và xuất khẩu cùng các thủ tục giao nhận hàng hóa kèm theo

+ Theo dõi về công nợ, tiến hành làm thủ tục thành toán cho các nhà cung cấp nước ngoài

+ Theo dõi, tiến hành thực hiện thủ tục về công nợ, thanh toán với scacs nhà cung cấp dịch vụ logistics

+ Lập các báo cáo liên quan đến các cơ quan có liên quan, báo cáo về việc xuất nhập khẩu và chi phí logistics 

+ Tiến hành lưu hồ sơ chứng từ liên quan theo quy định và thực hiện các công việc khác khi được bàn giao từ cấp trên

Nếu thực sự yêu thích với công việc này ứng viên có thể tham gia ứng tuyển bởi mức độ cạnh tranh ứng viên ngành này là rất cao cùng các quyền lợi và mức lương đưa ra bởi nhà tuyển dụng là rất lớn.

3.5. Việc làm xây dựng tại Phú Thọ

Việc làm xây dựng tại Phú Thọ
Ngành nghề xây dựng là một lĩnh vực không thể thiếu bất cứ đâu, dù tỉnh thành nào

Ngành nghề xây dựng là một lĩnh vực không thể thiếu bất cứ đâu, dù tỉnh thành nào. Ở đâu đó có công trình, nhà ở hay đi lại sẽ luôn cần tới xây dựng để tạo dựng nên cũng như sửa chữa lại chúng.
Việc làm xây dựng không chỉ đơn thuần các công việc nhỏ nhặt mà sẽ gồm nhiều vị trí mức độ công việc sẽ phụ thuộc theo đó. Khi bạn là kỹ sư xây dựng bạn cần tới bằng cấp cùng các kiến thức am hiểu sâu rộng hơn về dụng cụ, bản vẽ, thiết kế để tạo nên công trình. Bạn là một chuyên viên giám sát bạn sẽ thực hiện theo dõi công trình đó từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc để xem tiến độ có thực sự phù hợp. Còn khi bạn là nhân viên xây dựng bạn là người tạo nền móng, chắp vá và xây dựng nên công trình theo đúng bản vẽ và sự chỉ đạo đề ra.

Tại Phú Thọ, không có khó để bạn có thể ứng tuyển một vị trí cho ngành nghề này điều cần cho các ứng viên các bạn cần trau dồi nhiều hơn về kiến thức và kỹ năng mà thôi.

3.6. Việc làm công nhân tại Phú Thọ

Việc làm công nhân tại Phú Thọ
Việc làm công nhân tại Phú Thọ  đang cần một số lượng rất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu

Tuyển công nhân tại Phú Thọ hiện nay đang cần một số lượng rất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu cho các xí nghiệp, doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh. Các nhà máy cùng sự đa dạng về ngành nghề tạo nên vô vàn vị trí làm việc tại các xưởng, số lượng tuyển dụng này luôn lên đến hàng trăm hàng nghìn công nhân cho một kỳ tuyển dụng. 

Điều đáng nói là mức lương khi làm công nhân nhận được dao động 7 - 9 triệu/ tháng mà không cần đến sử dụng bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc, ứng viên có thể được học trong quá trình làm việc và nhanh nhẹn hơn. Có lẽ đây là một việc làm mà những người lao động có trình độ thấp cần quan tâm và dành vị trí cho mình. 

Tại đây bạn có thể tham gia ứng tuyển tìm kiếm tuyển dụng nhiều nơi như: khu công nghiệp đồng lạng tuyển dụng, tuyển công nhân tại việt trì, tuyển dụng khu công nghiệp thụy vân, tìm việc làm tại tam nông phú thọ, khu công nghiệp phú hà phú thọ tuyển dụng,...

4. Xu hướng tìm kiếm việc làm tại Phú Thọ

4.1. Việc làm thêm tại nhà

Việc làm thêm tại nhà
Việc làm thêm tại nhà sẽ rất phù hợp với những bà nội trợ, chị em văn phòng rảnh rỗi

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Việt Trì - Phú Thọ sẽ rất phù hợp với những bà nội trợ, chị em văn phòng rảnh rỗi hoặc các bà mẹ bỉm sữa, đơn giản hơn là bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập hàng ngày tại nhà. Dù tìm việc làm thêm tại nhà ở Phú Thọ chưa năng động như các thành phố lớn khác thế nhưng cũng đủ để đáp ứng cho nhu cầu tìm việc tại đây. Đặc biệt với công nghệ thông tin phát triển việc tìm việc làm tại Việt Trì Phú Thọ 2020 lại không quá khó khăn.

Đa dạng các công việc mà bạn có thể làm như: xâu hạt vòng, nhập liệu, công tác viên viết bài, làm đồ thủ công, hay bán hàng online,...Các công việc này sẽ thường làm việc ăn theo sản phẩm vì vậy bạn chăm chỉ tức là bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên hình thức việc làm tại nhà này luôn có những mặt trái về lừa đảo bởi một số nơi tuyển dụng ham lợi, vậy nên việc lựa chọn, chọn lọc thông tin là rất cần để tránh mất tiền oan.

4.2. Việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là một lực lượng lao động lớn và tại Phú Thọ bạn có thể tìm kiếm công việc này khá dễ dàng đặc biệt tại các nhà xưởng, xí nghiệp tại tỉnh luôn tuyển dụng theo đợt hàng năm về công nhân. Bạn chỉ cần có sự chăm chỉ, chịu khó học tập công việc là đã có thể tìm kiếm một vị trí cho mình.

5. Địa điểm tìm việc 24h ở Phú Thọ uy tín

Địa điểm tìm việc 24h ở Phú Thọ uy tín
Sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay đã và đang tác động rất nhiều tới sự phát triển việc làm

Sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay đã và đang tác động rất nhiều tới sự phát triển việc làm, bởi nó giúp các kênh tìm kiếm việc làm trở nên đa dạng hơn và nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Phú Thọ thì bạn cũng nên nắm bắt và tận dụng. Tại Phú Thọ có rất nhiều kênh tuyển dụng khác nhau như: trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh phú thọ, trung tâm dịch vụ việc làm phú thọ, sàn giao dịch việc làm phú thọ, báo chí,...nhưng nếu để nói đến tiện dụng nhất đó là tìm kiếm việc làm tại website. 

Để nói đến website tìm việc thì rất đa dạng nhưng khi nói đến sự uy tín nhất thì work247.vn sẽ giúp bạn nhiều hơn. Giúp bạn khắc phục những điểm hạn chế về thời gian, chi phí, sự lựa chọn cũng như trực tiếp ứng tuyển với nhà tuyển dụng giúp nhà tuyển dụng để ý tới bạn hơn. Và để tìm kiếm việc làm tại Phú Thọ đơn giản với các bước sau: bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ > lựa chọn mục ngành nghề mà bạn muốn tìm kiếm cùng tỉnh thành > và bấm tìm kiếm để lựa chọn thông tin.

6. Chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc làm tại Phú Thọ 

6.1. Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết

Cùng sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay các nhà tuyển dụng sẽ không chỉ yêu cầu về trình độ chuyên môn mà còn yêu cầu nhiều hơn về cả các kỹ năng mềm khác. Rất nhiều nhà tuyển dụng thay vì lựa chọn ứng viên có kinh nghiệm vượt trội mà lại tuyển dụng những người có sự cân bằng cả về kinh nghiệm lẫn kỹ năng giao tiếp tốt hơn, làm việc nhóm cùng sự chịu được áp lực công việc. Cạnh đó ứng viên cũng lên rèn luyện cho bản thân về các đức tính cần cù, chăm chỉ, sáng tạo để tăng thêm độ cạnh tranh cho chính mình khi xin việc tại Phú Thọ nhé.

6.2. Không nên ứng tuyển quá nhiều vào cùng một lúc

Không nên ứng tuyển quá nhiều vào cùng một lúc
Không nên ứng tuyển quá nhiều vào cùng một lúc

Có thể bạn thấy nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với mình cùng các điều kiện hấp dẫn bạn đã lựa chọn ứng tuyển tất cả, nhưng điều đó là không nên. Bạn sẽ cần có sự chọn lọc ứng tuyển một đến hai vị trí để làm phương án dự bị cho bản thân mà thôi, vừa tránh mất nhiều thời gian của bạn hay đối với chính nhà tuyển dụng và bạn cũng cần bị làm lung lay cho sự phân vân chọn lựa nhé.

Ứng tuyển một vị trí phù hợp, bạn có độ cạnh tranh cao hơn và sự trau chuốt cho CV công việc đó.

6.3. Hiểu được nhu cầu tuyển dụng

Bạn sẽ cần hiểu được rằng nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng là rất quan trọng vậy nên việc mà bạn hiểu về nhu cầu đó một cách khắt khe sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn. Khi nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng bạn có thể tiến tới vòng phỏng vấn một cách dễ dàng.

Hy vọng những thông tin bổ ích mà work247.vn chia sẻ với các bạn trên đây sẽ giúp các bạn có thể tìm được một công việc phù hợp đặc biệt giúp việc tìm việc làm tại phú thọ trở nên dễ dàng hơn.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT