Tìm việc làm tại Trà Vinh

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Tìm việc làm tại Trà Vinh có nhiều lợi thế hơn so với tỉnh khác trong khu vực, nhưng không có nghĩa ai cũng có thể tìm được có được công việc phù hợp với mình. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác thì các bạn tham khảo ngay nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tìm việc làm tỉnh Trà Vinh sao lại tiềm năng đến vậy?

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhờ vào sự ưu ái về vị trí địa hình cùng với sự phấn đấu nỗ lực của toàn phân để phát triển được những điểm mạnh đó. Để thấy được những tình hình và sự phát triển đa ngành nghề của tỉnh thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây!

Tìm việc làm tỉnh Trà Vinh sao lại tiềm năng đến vậy?
Tìm việc làm tỉnh Trà Vinh sao lại tiềm năng đến vậy?

1.1. Kinh tế biển phát triển mạnh

Với lợi thế sở hữu bờ biển dài 65km, nên nguồn tài nguyên về thủy sản của nơi đây cũng dồi dào và đa dạng, là nhân tố chủ yếu phát triển được đa lĩnh vực như ngành du lịch, ngành công nghiệp chế biến thủy sản, ngành xuất nhập khẩu, ngành bất động sản (vùng ven biển)…

Chính vì vậy mà tỉnh đã thu hút được rất nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước, mở ra nhiều điều kiện cũng như động lực để các doanh nghiệp và người lao động nỗ lực hơn nữa. Minh chứng thực tế thì khi nhìn vào tốc độ tăng trưởng của tỉnh qua từng thời kỳ bạn sẽ thấy được kết quả của sự nỗ lực đó. Điển hình một số ngành quan trọng như khu vực thủy sản thì tăng 2,19%, ngành công nghiệp xây dựng tăng 9,14% và ngành dịch vụ tăng 6,85%.

Đồng nghĩa với việc cơ cấu kinh tế của tỉnh luôn có xu hướng tăng tích cực mà đạt được những mục tiêu mà tỉnh đã đề ra. Chính vì vậy mà nguồn việc làm của tỉnh mới trở nên đa dạng và có nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho người lao động.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều

Nhờ vào lợi thế vừng vàng biển bạc mà Trà Vinh là một trong số ít tỉnh nhận được rất nhiều những dự án đầu tư để nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhằm nâng cao và phát triển kinh tế toàn khu vực hơn nữa. Không ngừng đưa ra những chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Khuyến khích các bộ máy sản xuất kinh doanh áp dụng trang thiết bị hiện đại thay thế phần nào những kỹ thuật đã lỗi thời để nâng cao nhiều hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhu cầu tuyển dụng việc tại Trà Vinh ngày càng nhiều
Nhu cầu tuyển dụng việc tại Trà Vinh ngày càng nhiều

Vì vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn tỉnh đã quy hoạch được 14 cụm công nghiệp, 8 khu kinh tế đa dạng lĩnh vực. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cũng có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng hơn, tạo ra nguồn việc làm hấp dẫn dành cho người lao động.

2. Cơ hội việc làm tại tỉnh Trà Vinh

Với những cơ chế thị trường lao động ngày càng sôi động, khi đó cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng nhiều hơn. Người lao động cũng sẽ cảm thấy hoang mang và phân vân trong việc lựa chọn công việc phù hợp với mình. Chính vì vậy mà đôi khi vấn đề tìm việc làm cũng trở nên nan giải hơn. Vậy nên, trước hết bạn cần phải hiểu được cơ hội thực tế ở nơi đây như thế nào, công việc gì sẽ phù hợp với mình. Thế nên work247.vn sẽ gợi ý đến bạn những vị trí việc làm hấp dẫn có nhiều cơ hội việc làm Trà Vinh để các bạn tham khảo.

2.1. Việc làm văn phòng tại Trà Vinh

Có lẽ không chỉ riêng tỉnh Trà Vinh mà bất cứ tỉnh nào cũng vậy, đều có nhu cầu lớn về tuyển dụng các việc làm lĩnh vực này. Bởi thường việc làm văn phòng đều là những công việc có tính chuyên môn cao, có yêu cầu về trình độ học vấn và bằng cấp. Và là những vị trí công việc có sự áp lực cao và nhà tuyển dụng cũng đưa ra những yêu cầu khá cao ở ứng viên. Một vài vị trí cụ thể tuyển dụng nhiều như:

- Việc làm kế toán tại Trà Vinh: Thuộc bộ phận kế toán, là người trực tiếp kiểm soát, theo dõi số liệu thu chi, chứng từ kế toán… cho doanh nghiệp. Và cũng là người duy nhất nắm rõ tình hình tài chính của tổ chức, nên không có bộ máy nào có thể thiếu được vai trò của kế toán viên. Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành này thì nên có gắng rèn luyện kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nghiệp vụ kế toán để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bởi đây cũng là ngành có tỷ lệ thất nghiệp rất nhiều tại Trà Vinh.

Việc làm văn phòng tại Trà Vinh
Việc làm văn phòng tại Trà Vinh

- Việc làm hành chính nhân sự tại Trà Vinh: Là vị trí làm việc đảm nhận nhiệm vụ từ việc quản lý giấy tờ cho đến tuyển dụng, tính công… Khá vất vả nhưng lại là việc làm có nhiều triển vọng vì thường xuyên được tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn. Tham khảo thông tin tuyển dụng tại work247.vn để thấy rõ điều đó.

2. 2. Việc làm phổ thông tại Trà Vinh

Với số lượng cụm công nghiệp, khu kinh tế ngày càng được mở rộng tại Trà Vinh thì đó cũng là cơ hội để một lượng lớn người lao động phổ thông có thêm lựa chọn. Dựa theo tin tuyển dụng được cập nhật thì thấy rằng nhu cầu tuyển dụng mỗi đợt lên đến cả trăm nhân công với nhiều vị trí khác nhau:

- Tìm việc làm bảo vệ ở Trà Vinh: Với việc làm này thì không các bạn không chỉ tìm được tại các khu công nghiệp mới mở mà còn ở những nhà hàng – khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng... đều có nhu cầu lớn. Bên cạnh đó, với nhu cầu của thị trường việc làm này khá lớn nên tại Trà Vinh còn xuất hiện thêm cả những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh. Nên là người có sức khỏe và muốn làm việc không nhiều áp lực thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Việc làm phổ thông tại Trà Vinh
Tìm việc làm bảo vệ ở Trà Vinh

- Tìm việc tài xế tại Trà Vinh: Tại các doanh nghiệp hoạt động sản xuất đang có nhu cầu rất lớn về việc vận chuyển hàng hóa từ nhá máy đến kho, từ kho đến các điểm giao nhận... hoặc ngược lại. Chưa kể đến những nhu cầu di chuyển, đi lại của người sinh sống nơi đây và cả triệu khách du lịch ghé qua mỗi năm thì dịch vụ vận tải cũng sẽ phát triển mạnh. Và đó cũng chính là điểm đáng mừng dành cho người lao động, tuy nhiên để được đảm nhận các vị trí này thì các bạn cần phải có bằng tùy theo từng loại xe (Bằng b2 trở lên), sức khỏe và kỹ năng lái.

Tìm việc tài xế tại Trà Vinh
Tìm việc tài xế tại Trà Vinh

2.3. Việc làm cơ khí Trà Vinh

Tại các doanh nghiệp tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu về nhân sự việc làm cơ khí là điều thiết yếu. Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu bờ biển dài thì những đó cũng là tiềm năng phát triển ngành thủy điện, điện mặt trời, nên nguồn nhân lực ngành này cũng có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn. Tại đó các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận các vị trí công việc như: Cơ khí chế tạo, thợ cơ khí, thợ hàn,...   

2.4. Việc làm dược sĩ tại Trà Vinh

Với thời đại ngày càng phát triển, hiện đại hơn thì chất lượng cuộc sống của người dân cũng sẽ được nâng cao hơn, nhu cầu về dược phẩm cũng sẽ được chú trọng. Bên cạnh đó thì hiện nay, vấn đề sức khỏe của người dân cũng có nhiều nguy hại hơn bởi những tác nhân từ bên ngoài môi trường, thực phẩm... Nên ngành dược phẩm cũng có lợi thế phát triển và chiếm được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Và tin tuyển dụng dược sĩ Trà Vinh thường là vị trí làm việc tại các cửa hàng thuốc, bạn có thể tham khảo trên work247.vn để thấy rõ điều này.

Việc làm dược sĩ tại Trà Vinh
Việc làm dược sĩ tại Trà Vinh

2.5. Công việc làm thêm tại Trà Vinh

Là tỉnh phát triển mạnh về ngành thương mại dịch vụ và điều này cũng thể hiện rất rõ trong số liệu của doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của tỉnh luôn là con số khổng lồ nên điều này cũng thấy được những tiềm năng về phát triển việc làm thêm. Không chỉ vậy, là nơi phát triển ngành du lịch đồng nghĩa với việc nhu cầu dịch vụ cũng sẽ tăng cao. Khi đó các doanh nghiệp cũng bắt đầu nâng cao nhu cầu tuyển nhân sự một số vị trí như.

Tuyển nhân viên phục vụ tại Trà Vinh

Nếu bạn là sinh viên muốn tìm việc làm bán thời gian tại Trà Vinh thì có lẽ đây là công việc thích hợp dành cho bạn. Bạn có thể tìm tại các quán ăn, nhà hàng, quầy bar khách sạn,...

Tuyển nhân viên phục vụ tại Trà Vinh
Tuyển nhân viên phục vụ tại Trà Vinh

Việc làm gia công tại Trà Vinh

Là công việc làm dập khuôn, không cần phải có kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn nên thường sẽ không yêu cầu cao về khả năng làm việc. Một vài vị trí như: thợ may, thợ đứng máy, thợ cắt vải, thợ cắt chỉ... tại các khu công nghiệp.

Việc làm online Trà Vinh

Với thời đại 4.0 hiện nay, xu hướng nhà nhà người người mua sắm online nên các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào thị trường online. Các vị trí được tuyển dụng nhiều như: cộng tác viên bán hàng, nhân viên viết bài content,... Đây cũng được đánh giá là việc làm thêm cho sinh viên tại Trà Vinh hấp dẫn và được nhiều bạn lựa chọn.

Việc làm online Trà Vinh
Việc làm online Trà Vinh

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Trà Vinh

Thường thì nhiều tổ chức kinh doanh dịch vụ thường có lượng khách ghé qua nhiều vào thời điểm tối như: Quán ăn, cửa hàng (thời trang, mỹ phẩm,..), tiệm trà chanh... nên sẽ chỉ tuyển dụng thêm nhân viên làm ca tối. Vậy nên dù bạn chỉ có thời gian rảnh buổi tối thì vẫn có cơ hội được làm thêm và kiếm thêm thu nhập.

3. TOP địa điểm sở hữu nguồn việc làm dồi dào ở Trà Vinh

Mặc dù cơ hội việc làm khá đa dạng, và phong phú dành cho các bạn nhưng để biết được những nơi mang đến nhiều tiềm năng hơn thì đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

- Khu công nghiệp Trà Vinh tuyển dụng: Tại đây, nhu cầu lớn là nguồn lao động phổ thông, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Để thấy rõ được chi tiết về nội dung tuyển dụng thì bạn tham khảo các tin được cung cấp trên work247.vn nhé.

- Siêu thị Coopmart Trà Vinh tuyển dụng: Với sự nổi tiếng trên toàn quốc thì có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến siêu thị này không ít lần rồi, tại đây nhu cầu tuyển dụng khá đa dạng. Một số vị trí điển hình như: Nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng, thu ngân, nhân viên kho, nhân viên kế toán, nhân viên quầy hàng, PG-PB...

Siêu thị Coopmart Trà Vinh tuyển dụng
Siêu thị Coopmart Trà Vinh tuyển dụng

- Công ty Việt Trần Trà Vinh tuyển dụng: Là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Nên nhu cầu tuyển dụng tại đây tập trung chủ yếu vào các vị trí nhân viên cơ khí – chế tạo – lắp ráp, điện – điện tử...

- Công ty Yazaki Trà Vinh tuyển dụng: Thuộc tập đoàn Yazaki Nhật Bản, với hoạt động lĩnh vực chủ yếu là sản xuất đồ nhựa nên tại đó nhu cầu tuyển dụng chủ yếu là việc làm lao động phổ thông.

- Công ty Mỹ Lan Trà Vinh tuyển dụng 2020: Có trụ sở cửa hàng tại tp Trà Vinh, hoạt động lĩnh vực kinh doanh đồ điện tử nên tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên phát triển trị trường...

- Đại học Trà Vinh tuyển dụng các vị trí trợ lý quản lý thư viện, công tác viên thư viên... để tạo điều kiện cho sinh viên có thể rèn luyện được các kỹ năng làm việc và kiến thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Vậy nên, nếu bạn là sinh viên ở đây thì đừng bỏ lỡ những cơ hội này nhé.

- Đài truyền hình Trà Vinh tuyển dụng: Tại đây, các bạn có thể ứng tuyển các vị trí như: Kỹ thuật xây dựng hình ảnh, đồ dọa vi tính; Phát thanh viên Đài Truyền hình, biên tập viên,... Tuy nhiên với đặc thù công việc thì yêu cầu tuyển dụng của nhà đài đều khá cao, ngoài kiến thức chuyên môn thì còn đòi hỏi cả kỹ năng và tố chất.  

- Tuyển dụng PNJ Trà Vinh: Là cửa hàng kinh doanh lĩnh vực đá quý, tại đó các bạn sẽ được tiếp cận các vị trí như: kế toán bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên bảo vệ,... Khá nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, tham khảo tin tức tuyển dụng tại work247.vn nhé các bạn.

- Vincom Trà Vinh tuyển dụng: Là trung tâm thương mại, được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Khi làm việc tại đây các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc năng động, rèn luyện được các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Vinmart Trà Vinh tuyển dụng cũng khá nhiều, nhưng các vị trí việc làm đa phần là nhân viên quầy hàng, nhân viên PG - PB,...

Vincom Trà Vinh tuyển dụng
Vincom Trà Vinh tuyển dụng

- Tuyển dụng Viettel Trà Vinh: Là chi nhánh của Tập đoàn Viễn Thông quân đội Việt Nam, tại đây nhiêu vị trí việc làm bưu chính viễn thông, việc làm kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng,.. được tuyển dụng nhiều. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng Viettel thường đưa ra những yêu cầu khá cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn, nên để ứng tuyển thì bạn nên rèn luyện cho mình cả kỹ năng lần kiến thức.

- Tìm việc làm tại Duyên Hải Trà Vinh: Là một huyện của tỉnh, nằm ven biển nên tại đây người lao động sẽ có cơ hội tham gia vào lĩnh vực hoạt động chế biến thủy sản, nuôi trồng thủy sản,... tại các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này.

4. Kinh nghiệm tra cứu thông tin tuyển dụng tại Trà Vinh

Trong bối cảnh đứng trước cơ chế đào thải của môi trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt, cũng hiểu được phần nào về sự khó tính của nhà tuyển dụng. Vậy nên ngoài việc chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức chuyên môn thì còn phải biết cách chọn cho mình vị trí việc làm phù hợp với mình.

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Trà Vinh

Với mục tiêu giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp, nên các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đã không ngừng tạo điều kiện cho các trung tâm giới thiệu việc làm mở rộng và tuyên truyền rộng rãi hơn. Chính vì vậy mà nhiều sàn giao dịch việc làm, chợ việc làm ở nơi đây được tổ chức, người lao động có cơ hội tiếp cận trực tiếp với việc làm và nhà tuyển dụng nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn việc làm.

Kinh nghiệm tra cứu thông tin tuyển dụng tại Trà Vinh
Kinh nghiệm tra cứu thông tin tuyển dụng tại Trà Vinh

4.2. Truy cập vào website việc làm

Thay vì mất một khoản phí để tìm việc thì các bạn có thể lựa chọn web work247.vn, tại đây mọi thông tin tuyển dụng được xác thực và cung cấp miễn phí đến ứng viên. Trong thông tin tuyển dụng đều chứa đầy đủ nội dung liên quan đến vị trí tuyển dụng nên bạn sẽ hiểu được phần nào về tính chất công việc, đặc biệt là yêu cầu của nhà tuyển dụng. Như vậy việc lựa chọn của bạn cũng sẽ được dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, tại đây các bạn cũng sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình bộ hồ sơ xin việc đầy chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các chuyên gia và phù hợp với cả người chưa có kinh nghiệm.

Như vậy, quá trình tìm việc làm tại Trà Vinh của các bạn đã dễ dàng và đến đích nhanh hơn đúng không nào?

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT