Liên Hệ Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Trang chủ / Tra cứu lương / Lương công nhân hàn

Tra cứu lương công nhân hàn

Biểu đồ lương công nhân hàn

Mức lương
Thương lượng 438
1 tr - 3 tr 25
3 tr - 5 tr 69
5 tr - 7 tr 557
7 tr - 10 tr 1691
10 tr - 15 tr 564
15 tr -20 tr 205
20 tr - 30 tr 70
30 tr trở lên 76

Biểu đồ lương trung bình công nhân hàn

Mức lương công nhân hàn trung bình là:

9,810,101 vnđ

( Chín triệu Tám trăm Mười ngàn Một trăm Một VNĐ)

Danh sách tin tuyển dụng công nhân hàn

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên phụ kho nhập liệu làm tại nhà. Nếu bạn muốn có thu nhập cao hơn 10 triệu đồng/tháng và có khả năng làm việc độc lập, chúng tôi hân hạnh mời bạn gia nhập đội ngũ của chúng tôi. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: Nhập liệu thông tin hàng hóa vào hệ thống quản lý kho. Kiểm tra tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu. Hỗ trợ các công việc khác liên quan đến quản lý kho khi cần thiết. Nếu nhân viên quan tâm và muốn xin tham gia vào đội ngũ công ty của chúng tôi, vui lòng gửi thông tin cá nhân và CV qua email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc gọi trực tiếp phòng nhân sự : 0901.630.436 – 0366.359.952 Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để hướng dẫn làm việc. Hãy tận dụng cơ hội này để có thu nhập cao và làm việc trong môi trường linh hoạt và thuận tiện. Chúng tôi mong đợi những ứng viên chủ động, có trách nhiệm và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của công ty. Ban Giám đốc công ty chúc bạn may mắn trong quá trình ứng tuyển!
Công ty chúng tôi, một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm điện tử, đang tìm kiếm nhân viên làm online nhập liệu phụ cho kho điện tử. Nếu bạn là người chăm chỉ, có kiến thức về điện tử và mong muốn kiếm thu nhập cao hơn 10 triệu đồng/tháng, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: Nhập liệu các thông tin sản phẩm vào hệ thống quản lý kho. Kiểm tra tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu. Hỗ trợ công việc quản lý và sắp xếp hàng hóa trong kho khi cần thiết. Nếu nhân viên quan tâm và muốn xin vào công ty điện tử của chúng tôi, vui lòng gửi thông tin cá nhân và CV qua email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoăc liên hệ cho Phòng nhân sự: 0901.630.436 – 0366.359.952 Cũng có thể nộp đơn trực tiếp cho số điện thoại hoặc gửi cho gmail công ty theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Để hướng dẫn cụ thể. Chúc các bạn may mắn đăng ký nhận việc thành công. Công việc dễ làm nên nam nữ 16 trở lên có thể đăng ký. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thu nhập cao và phát triển kỹ năng của bạn trong lĩnh vực nhập liệu và quản lý kho. Chúng tôi rất mong chờ sự đóng góp của bạn vào đội ngũ và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và đáng tin cậy.
cong ty tmcp corporation

Công Việc Làm Thêm cho công nhân Lương hơn 10 Triệu1/tháng

Chức vụ Nhân viên | Lương 7 triệu - 10 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

Công ty chúng tôi, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu làm thêm bán thời gian cho kho điện tử của chúng tôi. Nếu bạn đam mê công nghệ, chính xác và nhanh nhẹn, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi và có cơ hội kiếm thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: Thực hiện nhập liệu chính xác và đúng thời hạn. Xử lý và cập nhật thông tin hàng hóa vào hệ thống quản lý kho. Hỗ trợ công việc liên quan đến quản lý kho và lưu trữ hàng hóa. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: .............................................. Năm sinh: ................................................ Số điện thoại: ........................................... Hiện đang sống tại: .................................. Đọc tin tại trang Web: ………………….. Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn bao gồm CV và mô tả vắn tắt kinh nghiệm làm việc tới địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Công ty chúng tôi hiện đang tuyển dụng nhân viên nhập liệu làm thêm tại nhà. Nếu bạn muốn làm việc linh hoạt, tiện lợi và có thu nhập cao, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi. Vị trí công việc: Nhân viên Nhập liệu Mô tả công việc: Thực hiện nhập liệu các thông tin và dữ liệu vào hệ thống theo quy định. Kiểm tra và xác minh tính chính xác của dữ liệu đã nhập. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công việc được giao. Hồ sơ ứng tuyển: Đơn xin việc (gửi thông qua email hoặc nộp trực tiếp tại công ty). Sơ yếu lý lịch cá nhân. CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: ...................................... Năm sinh: ....................................... Số điện thoại: ................................. Hiện đang sống tại: ........................ Đọc tin tại trang Web: …………………. Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại.
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đồ dùng gia đình. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu Online tại nhà để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của mình. Công việc này cực kỳ dễ làm và thu nhập cũng rất hấp dẫn, với mức lương trên 9 triệu đồng/tháng. Mô tả công việc: Bạn sẽ thực hiện việc nhập liệu online cho các dự án của công ty. Cụ thể công việc của bạn là nhận dữ liệu từ công ty và cập nhật chúng vào hệ thống trực tuyến. Để thực hiện công việc này, bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính và kết nối Internet ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần có kỹ năng đọc hiểu tiếng Việt tốt và biết sử dụng các phần mềm Office cơ bản. Quan trọng nhất, bạn cần có kỹ năng nhập liệu nhanh và chính xác để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: ......................... Năm sinh: ........................... Số điện thoại: ..................... Hiện đang sống tại: ............ Đọc tin tại trang Web: …… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ …. Ngày …. Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Chúng tôi hy vọng rằng công việc này sẽ đem lại cho bạn cơ hội phát triển và tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng với mức lương hấp dẫn và các quyền lợi tốt nhất.
NHẬP LIỆU ONLINE VỀ NHÀ LÀM. THU NHẬP hơn 7-12 TRIỆU/THÁNG Công việc Cho: Học Sinh, Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, nội trợ, người về hưu, trợ lý, lái xe,… + Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. + Thời gian làm việc tối thiểu 2h/ngày, bạn nào rảnh có thể làm nhiều hơn. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Số Lượng: 12 Nhân viên Mô Tả Công Việc: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí sau. 1.Nhân Viên Chia Sẻ Tin: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang web công ty cung cấp. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. 2.Nhân Viên Nhập Dữ Liệu: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép,…) cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Mẫu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0901.630.436 – 0366.359.952 Đăng Ký gửi qua Mail Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: .................................. Năm sinh. ..................................... Số điện thoại: ............................... Hiện đang sống tại: ........................ Đọc tin tại trang Web: ……… Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp....và các tỉnh lân cận CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG
Mô tả công việc: Nhập liệu các thông tin về sản phẩm, khách hàng, đơn hàng vào hệ thống theo yêu cầu của công ty. Kiểm tra và xác nhận độ chính xác của thông tin đã nhập liệu. Các công việc khác liên quan đến nhập liệu tùy theo yêu cầu của công ty. Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630. 436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: ................................................ Năm sinh.................................................... Số điện thoại: ............................................. Hiện đang sống tại: .................................. Đọc tin tại trang Web: ………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Chúc bạn may mắn!
cong ty tmcp corporation

Công nhân Học SinhNhập liệu online - lương 10 triệu/tháng

Chức vụ Nhân viên | Lương 7 triệu - 10 triệu

Địa chỉCần Thơ

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên nhập mã sản phẩm cho kho, làm việc trực tuyến tại nhà với mức lương hấp dẫn hơn 10 triệu. Mô tả công việc: Nhập mã sản phẩm lên hệ thống quản lý kho của công ty. Kiểm tra tính chính xác của thông tin sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý và đảm bảo tính chính xác của kho hàng. Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630. 436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: .................. Năm sinh........................ Số điện thoại: .............. Hiện đang sống tại: ................. Đọc tin tại trang Web: ……… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại.
TUYỂN DỤNG NHẬP LIỆU TẠI NHÀ Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để tham gia đội ngũ nhập liệu tại nhà của chúng tôi. Nếu bạn muốn làm việc từ xa và có kỹ năng nhập liệu tốt, hãy xem xét vị trí này. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Nhập liệu dữ liệu từ các tài liệu được cung cấp bởi công ty Kiểm tra tính chính xác của dữ liệu đã nhập và sửa lỗi (nếu có) Báo cáo tiến độ công việc và các vấn đề đang gặp phải Nếu bạn muốn tham gia vào đội ngũ nhập liệu tại nhà của chúng tôi, vui lòng gửi hồ sơ của bạn qua. Chúng tôi rất mong đợi được hợp tác với bạn. Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630. 436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: ................................................ Năm sinh.................................................... Số điện thoại: ............................................. Hiện đang sống tại: .................................. Đọc tin tại trang Web: ………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại.
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đồ dùng gia đình. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu Online tại nhà để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của mình. Công việc này cực kỳ dễ làm và thu nhập cũng rất hấp dẫn, với mức lương trên 9 triệu đồng/tháng. Mô tả công việc: Bạn sẽ thực hiện việc nhập liệu online cho các dự án của công ty. Cụ thể công việc của bạn là nhận dữ liệu từ công ty và cập nhật chúng vào hệ thống trực tuyến. Để thực hiện công việc này, bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính và kết nối Internet ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần có kỹ năng đọc hiểu tiếng Việt tốt và biết sử dụng các phần mềm Office cơ bản. Quan trọng nhất, bạn cần có kỹ năng nhập liệu nhanh và chính xác để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
Công ty chúng tôi đang tìm kiếm 12 nhân viên nhập liệu online để hỗ trợ công việc văn phòng. Nếu bạn có kinh nghiệm trong nhập liệu hoặc muốn tìm hiểu và học hỏi thêm về công việc này, hãy ứng tuyển ngay! Nếu bạn quan tâm và muốn ứng tuyển, vui lòng gửi thông tin cá nhân và kinh nghiệm (nếu có) về địa chỉ email của chúng tôi:
Công ty hiện đang cần tuyển dụng 12 bạn nhân viên phổ thông có nhu cầu làm việc nhập liệu online. Yêu cầu ứng viên: • Có kinh nghiệm làm việc với công việc nhập liệu. • Sử dụng máy điện thoại hoặc máy tính thành thạo, có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm văn phòng. • Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc. • Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Xem thêm

Chức vụ liên quan

Việc làm công nhân - Việc làm công nhân kỹ thuật - Việc làm công nhân may - Việc làm công nhân nam - Việc làm công nhân nữ - Việc làm công nhân phổ thông - Việc làm thợ ủi - Việc làm nhân viên giặt là - Việc làm nhân viên đóng gói hàng hoá - Việc làm nhân viên đóng gói sản phẩm - Việc làm nhân viên soạn hàng - Việc làm thợ phụ mộc - Việc làm bốc xếp hàng hóa - Việc làm chăm sóc cây cảnh - Việc làm công nhân bốc xếp - Việc làm công nhân đóng gói - Việc làm công nhân kiểm hàng - Việc làm dán phong bì - Việc làm trông quán net - Việc làm Thợ Cắm Hoa - Add chức vụ Sub chức vụ

Lương liên quan

Lương công nhân - Lương công nhân bốc xếp - Lương công nhân đóng gói - Lương công nhân giày da - Lương công nhân hàn - Lương công nhân kho - Lương lao công - Lương nhân viên chăm sóc cây xanh - Lương nhân viên đóng gói - Lương nhân viên hậu cần - Lương nhân viên kho - Lương nhân viên phay - Lương nhân viên phụ kho - Lương thợ cắt tóc - Lương thợ cắt tóc nam - Lương thợ gò - Lương thợ kim hoàn - Lương thợ làm bánh - Lương thợ mộc - Lương thợ phay - Plus Sub

Tạo CV xin việc
Liên hệ qua SĐT