Chào mừng các bạn đã truy cập thành công vào website của chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin người dùng nên biết về Work247.vn!

1. Giới thiệu tổng quan

 • Work247.vn - Đơn vị tuyển dụng việc làm trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam!
 • Website chính thức: Work247.vn
 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân lực 365
 • Tên giao dịch quốc tế: 365 HUMAN RESOURCES ONE MEMBER COMPANY LIMITED
 • Mã số thuế: 0109218540
 • Trụ sở: Số 206 Định Công Hạ , Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Số di động: 0971 335.869
 • Số máy bàn: 024 36.36.66.99
 • Email: Timviec365com@gmail.com

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn

Work247.vn với slogan “Nhận việc liền tay - Tuyển dụng được ngay” luôn luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng. Bằng tất cả những tinh túy đã được đúc kết từ sự nỗ lực, sự tận tụy của đội ngũ nhân sự. Song song với đó là những giá trị đề cao sự sáng tạo vào từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tin rằng với kết quả này, Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân lực 365 tự tin hướng đến mục tiêu đưa Work247.vn trở thành cổng thông tin kết nối việc làm và nhân sự số một của nước ta. Là giải pháp tạo ra lợi ích cho xã hội, đánh bay vấn nạn về khó khăn việc làm và chắc chắn sẽ là thương hiệu được mọi khách hàng, người dùng luôn tin tưởng và yêu mến!

 • Sứ mệnh

Work247.vn với sứ mệnh cung cấp và mang lại những dịch vụ thông minh, tiện ích nhất cho người dùng. Cống hiến hết mình vì một xã hội không còn bận tâm và lo lắng về vấn đề lao động - việc làm. Chúng tôi với sự quyết tâm 100% về tâm lẫn tài, ứng dụng trong quá trình sáng tạo và cung cấp cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo hàng đầu về chất lượng.

Việc làm vẫn là một điểm nóng trong xã hội. Mặc dù cho mỗi chúng ta đang vận động từng ngày ở một không gian trong nền tảng thế giới phẳng, với thiết bị kỹ thuật số thông minh, với mạng lưới internet có quy mô khổng lồ. Do đó, Work247.vn mong muốn là một gương mặt đại diện cho phương thức tìm việc làm và tuyển dụng thời 4.0, với hàng trăm tiện ích giúp cho mọi người được kết nối chuẩn người - chuẩn việc.

Gia nhập vào ngành dịch vụ thương mại điện tử, chúng tôi luôn nhận thức được rằng: Sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một tổ chức. Do đó, Work247.vn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng vào quá trình sáng tạo, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có giá trị. Hơn hết, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng tất cả sự trải nghiệm thông minh nhất, nhanh nhất và thuận lợi nhất!

3. Cơ cấu tổ chức

Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân lực 365 được vận hành với một cơ cấu đa dạng phòng ban, bộ phận có các chức năng và vai trò chuyên biệt. Đặc biệt, mọi hoạt động của các bộ phận trong công ty đều xoay quanh việc phục vụ để cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tuyển dụng - việc làm hữu ích.

Ban lãnh đạo tận tâm, có hiểu biết chuyên sâu về thị trường tuyển dụng việc làm online nói chung. Đã không ngừng truyền tải các thông điệp vô cùng ý nghĩa, thúc đẩy cảm hứng làm việc và đặc biệt là khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên trong quá trình lao động để cống hiến. Một tập thể nhân viên tuy nhỏ nhưng vô cùng đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ nhiệm vụ và hỗ trợ lẫn nhau, nhằm hướng đến mục tiêu dài hạn ở tương lai!

4. Văn hóa công ty

Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân lực 365 luôn tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong một văn hóa làm việc đề cao sự tôn trọng và kỷ luật. Từ lãnh đạo cho đến nhân viên, cấp trên cho đến cấp dưới luôn bình đẳng và công bằng trong văn hóa làm việc. Những yếu tố hàng đầu trong văn hóa công ty của Work247.vn là: Tiên tiến, hiện đại, văn minh, đoàn kết, sức mạnh, kỷ luật, tự giác và tập trung!

Toàn thể nhân viên trong công ty luôn ở một bệ phóng với lực công phá mãnh liệt, sẵn sàng vì tập thể chiến đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo được những giá trị về phúc lợi, do đó nhân viên luôn có tinh thần làm việc thoải mái, phát huy được chất xám và năng lực. Văn hóa giao tiếp, chào hỏi, làm việc nhóm, trao đổi,... luôn được thể hiện một cách đồng đều cho tất cả thành viên của Work247.vn!

5. Dịch vụ của Work247.vn

Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân lực 365 định hướng cho Work247.vn cung cấp hàng loạt các dịch vụ chính yếu dành cho hai đối tượng chủ đạo, đó là nhà tuyển dụng và ứng viên.

5.1. Dịch vụ dành cho nhà tuyển dụng

Khó khăn lớn nhất của nhà tuyển dụng là gì? Có thể thấy, thị trường việc làm ngày nay đã không còn mang những yếu tố giản đơn như trước đó. Nhân sự trở thành một thế mạnh cạnh tranh của các doanh nghiệp trong vô vàn các tiêu chuẩn khác. Làm thế nào để tiếp cận ứng viên một cách nhanh nhất? Làm thế nào để sàng lọc được các ứng viên không đủ điều kiện tham gia ứng tuyển? Và làm thế nào để biết ứng viên nào phù hợp với vị trí tuyển dụng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Tất cả những thắc mắc này đều có lời giải đáp, bằng chính những dịch vụ mà Work247.vn đang cung cấp cho nhà tuyển dụng. Thông qua các tiện ích được tích hợp trên không gian hệ thống điện tử của website, nhà tuyển dụng sẽ chủ động trong quá trình tiếp cận ứng viên theo nhu cầu. Với Work247.vn, dịch vụ cung cấp cho nhà tuyển dụng bao gồm: đăng ký/đăng nhập và đăng tin tuyển dụng miễn phí. Ngoài ra các gói trong dịch vụ dành cho nhà tuyển dụng mất phí như sau:

 • Gói ghim tin tuyển dụng
 • Gói lọc hồ sơ ứng viên

Bảng giá nổi bật với chiết khấu vô cùng ưu đãi, giá cả phù hợp, tương ứng với những quyền lợi mà nhà tuyển dụng nhận được. Chắc chắn quý công ty sẽ không còn lo lắng về vấn đề tìm kiếm kênh đăng tin tuyển dụng chất lượng. Với hàng triệu hồ sơ ứng viên trên website, nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận được ứng viên một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ chuyên viên của Work247.vn cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy chất lượng dịch vụ của website. Chỉ cần nhà tuyển dụng để lại thông tin cần hỗ trợ, đội ngũ này sẽ sẵn sàng 24/7 để giải đáp chi tiết và hướng dẫn từ A-Z.

5.2. Dịch vụ dành cho người tìm việc

Cơ chế tuyển dụng và những biến động trong thị trường việc làm luôn là nỗi đắn đo và trăn trở của người tìm việc. Chắc chắn, không ứng viên không từng trải qua một lần vấp ngã trong “chiến trường” giành lấy cơ hội sự nghiệp của mình từ tay người khác. Một vài nghiên cứu nhỏ của Work247.vn phản ánh rằng, rất nhiều người tìm việc hiện nay, đặc biệt là các đối tượng sinh viên mới ra trường còn thiếu khá nhiều kỹ năng về tìm kiếm và ứng tuyển việc làm.

Trong đó, đa phần người tìm việc thường xem nhẹ phương thức tiếp cận thông tin tuyển dụng. Đó chính là lý do tại sao, mặc dù có rất nhiều phương thức tìm kiếm nhanh gọn, hữu ích nhưng đa phần vẫn còn tiềm ẩn đâu đó rất nhiều cạm bẫy lừa đảo, đa cấp trá hình,... Hiểu được thực trạng này, Work247.vn mong muốn được đóng vai trò là hệ sinh thái việc làm, là địa điểm mà ở đó, ứng viên không chỉ đăng ký hồ sơ, tìm kiếm công việc, ứng tuyển trực tiếp. Mà còn trải nghiệm được vô số các tiện ích tích hợp khác, giúp cho lợi thế ứng tuyển được gia tăng hơn bội phần.

Các tiện ích chính dành cho người tìm việc trên webiste Work247.vn của chúng tôi bao gồm:

- Tìm việc làm quanh đây: Với tính năng này, các ứng viên sẽ nắm bắt thông tin việc làm theo chuẩn nhu cầu tìm kiếm theo địa điểm và khu vực mà mình mong muốn. “Tìm việc làm quanh đây” với độ chính xác cao, được ví như “bản đồ việc làm” siêu thú vị trên hành trình tìm việc của bạn vậy.

- Tìm việc theo tỉnh thành và ngành nghề: Hai trong số các tùy chọn cơ bản và đơn giản nhất trong hệ thống tin tuyển dụng, đó chính là tùy chọn theo ngành nghề và tùy chọn theo tỉnh thành. Giờ đây, ứng viên không còn mất công nhấn vào từng tin tuyển dụng để biết chúng tuyển lĩnh vực nào? Cụ thể ở đâu? Mà chỉ cần vài thao tác click chọn trong hệ thống hơn 90 ngành nghề chuyên biệt và 64 tỉnh thành cả nước, giúp bạn tìm việc siêu giản dị và tinh gọn!

- Trình tạo CV xin việc online: Tuyệt vời hơn cả là ứng viên có thể tham khảo và tự tay tạo mẫu CV xin việc chuẩn theo như ý trên hệ thống của chúng tôi trong 5 phút. Chuyên biệt ngành nghề, chuyên biệt ngôn ngữ, CV Work247.vn là đại diện cho công cụ ứng tuyển siêu hiện đại và thông minh!

- Một số tiện ích đa dạng khác của chúng tôi

 • Tạo đơn xin việc
 • Hệ thống blog với hàng trăm danh mục hữu ích
 • Câu hỏi phỏng vấn
 • Bí quyết viết CV
 • Hệ thống biểu mẫu
 •  ....

6. Work247.vn đã xuất hiện trên nền tảng mobile

Dấu ấn gây bất ngờ nhất của Công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365 đó chính là phát triển phiên bản của Work247.vn trên nền tảng di động. Đây là một phương thức tìm việc và tuyển dụng mới, nhưng khá được nhiều người dùng ưa chuộng. Song song với nền tảng website, Work247.vn đã tối giản hóa các tiện ích đa dạng, tích hợp tương đương trên nền tảng mobile. Là giải pháp và sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang đi tìm một phong cách tìm việc nhỏ gọn, thông minh và hiệu quả.

Ứng dụng Work247.vn cả về tìm việc và tạo CV xin việc online hiện nay đã có mặt trên cả hai nền tảng di động phổ biến: Android và iOS. Tại sao nên chọn ứng dụng Work247.vn?

 • Thứ nhất, App Work247.vn tiết kiệm thời gian của bạn nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối.
 • Thứ hai, App Work247.vn được thiết kế tinh gọn, đơn giản với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng.
 • Thứ ba, App Work247.vn cam kết về độ tin cậy và bảo mật thông tin.
 • Thứ tư, App Work247.vn đảm bảo về tỷ lệ thành công lớn.
 • Thứ năm, App Work247.vn là hệ thống điện tử thông minh, chuyên nghiệp và vô cùng bài bản.

Những thông tin cần biết trên đây đã đủ để bạn hiểu rõ hơn về bản chất hoạt động của website Work247.vn hay chưa? Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng gia nhập cộng đồng thành viên của Work247.vn và chúc bạn thành công với nhu cầu cũng như mục đích của mình!

Liên hệ qua SĐT