Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99
Ngành nghề ABCDEFGHIKMNOPQRSTUVWXYZ

Trang Vàng Doanh Nghiệp

Kinh doanh

Tài chính

IT phần mềm

IT

Bất động sản

Bất động sản

Kinh doanh

Xây dựng

Kế toán

Kế toán

Bảo hiểm

Bảo hiểm

Ngành nghề nổi bật

'$arr_nb[$i]['name']'

Thẩm định, Giám thẩm định, QL chất lượng

'$arr_nb[$i]['name']'

Tư vấn

Niên giám ngành nghề

Banner app cv

Sự ra đời và tăng trưởng mạnh mẽ của làn sóng doanh nghiệp Việt lẫn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam đã và đang mang lại đa dạng việc làm cho người trong độ tuổi lao động, từ đó, tạo ra diện mạo mới cho đời sống kinh tế, xã hội. Giờ đây, những thông tin về doanh nghiệp không chỉ phục vụ mục đích PR, quảng bá thương hiệu mà còn là dữ kiện quan trọng giúp người tìm việc có thể tra cứu và tiếp cận với những thông tin tuyển dụng lẫn môi trường làm việc phù hợp. Thấu hiểu được điều này, work247.vn cho ra đời trang vàng trực tuyến, địa chỉ cung cấp danh bạ công ty đầy đủ nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây và khám phá những đặc điểm ưu việt dưới đây nhé. 

1. Trang vàng doanh nghiệp là gì? Trang vàng doanh nghiệp Việt Nam ra đời như thế nào?

Khám phá những  thông tin về doanh nghiệp trên các diễn đàn tuyển dụng việc làm, chắc không ít lần chúng ta bắt gặp thuật ngữ trang vàng thông tin doanh nghiệp, trang vàng doanh nghiệp hay trang vàng, nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về nguồn gốc lẫn khái niệm của thuật ngữ này. Điều này là dễ hiểu, bởi lẽ, trang vàng hay trang doanh nghiệp thực chất không phải là định nghĩa được sinh ra Việt Nam mà được “du nhập” từ tên gọi nước ngoài.

Trang vàng doanh nghiệp là gì?
Trang vàng doanh nghiệp Việt Nam ra đời như thế nào?

Trang vàng doanh nghiệp có nguồn gốc từ cụm từ Yellow pages - dự án kinh doanh khởi xướng từ Yell UK - đế chế về truyền thông tại Vương Quốc Anh. Yellow Pages hay những trang vàng được mô tả như một cuốn danh bạ trực tuyến cung cấp đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp cũ hoặc danh bạ doanh nghiệp mới thành lập hướng đến công chúng. 

Tại Yellow pages hay những trang vàng Việt Nam trực tuyến, đối tác và những người tìm việc có thể dễ dàng cập nhật được danh bạ doanh nghiệp Việt Nam với đầy đủ thông số từ địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, tên lĩnh vực ngành nghề hoạt động và vị trí tuyển dụng cũng như những sản phẩm, dịch vụ của công ty đến hồ sơ năng lực doanh nghiệp...

Trong bối cảnh bành trướng của Internet và nhu cầu tìm kiếm đối tác uy tín để phối hợp kinh doanh kết hợp với cơn lốc săn việc làm gia tăng, không chỉ dừng trên đất Anh, mô hình và những ứng dụng tuyệt vời của Yellow pages đã được nhiều đơn vị truyền thông trên thế giới tiếp cận và áp dụng vào thành công quá trình kinh doanh của mình như trang vàng Việt Nam. Trong vườn hoa doanh nghiệp hàng đầu về tuyển dụng, Công ty TNHH Nguồn nhân lực MTV 365 cũng góp một Trang vàng online - work247.vn. Đây chính là địa chỉ trang vàng uy tín, cây cầu kết nối giữa ứng viên với việc làm chất lượng và môi trường làm việc như ý. 

Trang vàng doanh nghiệp là gì?
Trang vàng doanh nghiệp là gì?

2. Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng trang vàng doanh nghiệp của work247.vn

Đi thực hiện sứ mệnh gắn kết “người tìm việc” với “việc tìm người”, trong thời buổi công nghệ số lên ngôi, Trang vàng doanh nghiệp work247.vn là một trong những cuốn danh bạ doanh nghiệp tại Việt Nam tốt nhất hiện nay, nơi cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin thông tin công ty uy tín có mặt trên toàn quốc một cách nhanh chóng, tiện dụng. 

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trực tuyến, phủ sóng tại 63 tỉnh thành, trang vàng doanh nghiệp work247.vn vinh dự là địa chỉ tin cậy sở hữu danh bạ công ty của trên 350.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động với hơn  96 niên giám trang vàng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và khoảng trên 500.000 sản phẩm, dịch vụ  trên phạm vi toàn quốc. 

Trên nền giao diện thân thiện của điện thoại, cả người tìm việc có thể dễ dàng tra cứu đầy đủ những thông tin về đơn vị mình sắp sửa ứng tuyển bao gồm: địa chỉ liên hệ, mã số thuế, ngành nghề hoạt động, mức độ uy tín trên thị trường, văn hóa công ty và cả những vị trí hot mà những doanh nghiệp Việt Nam này đang tuyển dụng.

Bằng thao tác tra cứu đơn giản, người tìm việc không những yên tâm hơn về độ uy tín của doanh nghiệp trước nỗi lo về lừa đảo mà còn dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí như ý thay vì phải rải hồ sơ như trước. Trang vàng doanh nghiệp work247.vn cũng đồng thời là giải pháp tuyển dụng hữu ích cho tất cả các doanh nghiệp đối tác của website. 

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng trang vàng doanh nghiệp của work247.vn
Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng trang vàng doanh nghiệp của work247.vn

Đăng ký trở thành thành viên trên trang vàng doanh nghiệp của work247.vn, các công ty có cơ hội quảng bá về hình ảnh của mình trước cộng đồng ứng viên đông đảo trên 2,4 triệu hồ sơ đăng ký thành công. Bên cạnh việc tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo, doanh nghiệp trên trang vàng của work247.vn có cơ hội “càn quét” cộng đồng ứng viên đông đảo và săn lùng cho mình những gương mặt sáng giá nhất với số lượng tin tuyển dụng đăng tải không hạn định và liên tục được gia hạn.

Sở hữu một nguồn nhân lực hùng mạnh kết hợp với phương châm luôn luôn làm hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng, ở tư cách là ứng viên hay nhà tuyển dụng, đối tác của trang vàng doanh nghiệp work247.vn sẽ được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về dịch vụ 24h/24h kể trong các ngày lễ, tết. Tất các các thao tác liên quan đến cập nhật hồ sơ ứng viên hay thông tin doanh nghiệp đều được hỗ trợ tận tình miễn phí. 

3. Danh sách những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng trên Trang vàng mới nhất

Là thương hiệu trang vàng uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu cuốn danh bạ công ty VIP đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao. Bạn có thể theo dõi ngay những doanh nghiệp vàng nằm trong tốp đầu của danh sách 500 công ty uy tín mà work247.vn cập nhật để mở rộng thêm cơ hội cho mình nhé. 

3.1. Vingroup 

Vingroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam
Vingroup - tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam

Thống lĩnh tốp đầu những đế chế có tốc độ tăng trưởng lớn nhất lẫn doanh thu tại Việt Nam thời điểm hiện tại chính là Vingroup - con đẻ của tỷ phú giàu có nhất Việt Nam - Phạm Nhật Vượng. Được thành lập vào năm 1993 tiền thân là công ty chuyên sản xuất mì gói Technocom tại Ukraine của nhóm du học sinh người Việt, 28 năm có mặt trên thị trường đã biến công ty mì gói này trở thành một trong những đế chế đa ngành sản sinh ra nhiều gương mặt tỉ phú nhất Việt Nam.

Lấy ngành nghề hoạt động chính là Bất động sản, thế nhưng “tua cuốn” của Vingroup bao phủ trên tất cả các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, công nghệ đến du lịch và bán lẻ...Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup là chủ sở hữu của trên 90 công ty hoạt động đa ngành với số lượng nhân viên khoảng trên 65.000 người. Với doanh thu thuần năm gần nhất đạt trên 110.000 tỷ đồng, đây vẫn là tập đoàn tư nhân có tình hình phát triển thịnh vượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Vingroup cũng là địa chỉ việc làm mơ ước của người lao động đa dạng những lĩnh vực ngành nghề với mức lương tốt lẫn chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

3.2. Công ty Cổ phần thế giới di động 

Trình làng thị trường từ năm 2004 với loại hình hoạt động đầu tiên là cung ứng các dịch vụ di động, 6 năm sau, Thế giới Di động tiếp tục mở rộng đại bản doanh của mình khi dấn thân vào lĩnh vực điện máy và lần lượt cho ra đời các chuỗi cửa hàng điện máy tại nhiều nơi trên toàn quốc với thương hiệu Điện máy xanh và Bách hóa xanh.

Công ty Cổ phần thế giới di động
Công ty Cổ phần thế giới di động - doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực lớn

Từ trụ sở chính đặt tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đến nay, đến nay AWG đã phủ sóng tại mọi vùng miền trên toàn quốc với trên 250 siêu thị điện máy xanh, 40 cửa hàng Bách hóa xanh...và là lựa chọn số địa chỉ mua sắm số 1 của đông đảo người dùng. Không những vậy, Công ty Cổ phần đầu tư di động cũng được biết đến là “ngân hàng” việc làm đa dạng lựa chọn cho dân kinh doanh, kỹ thuật, tư vấn hỗ trợ khách hàng. Hiện nay, tốp 2 tập đoàn Tư nhân lớn nhất Việt Nam đang sở hữu 9 công ty thành viên với số lượng nhân viên trên toàn quốc đạt trên 50.000 người. 

3.3. Công ty Cổ phần tập đoàn Vàng bạc - đá quý Doji 

Được thành lập vào ngày 27/8/1994 tiền thân là Công ty phát triển công nghệ và thương mại TTD, đến nay Công ty Cổ phần tập đoàn Vàng bạc - đá quý Doji nằm trong tốp đầu những thương hiệu chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý số một tại Việt Nam với hơn 12 công ty thành viên, 5 công ty liên kết, 50 chi nhánh và trên 200 trung tâm trưng bày trang sức và hàng trăm những đại lý, điểm bán phủ sóng trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

 Công ty Cổ phần tập đoàn Vàng bạc - đá quý Doji
 Công ty Cổ phần tập đoàn Vàng bạc - đá quý Doji 

Ngoài đá quý, Doji cũng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và tài chính ngân hàng và thu về được nhiều thành tựu quan trọng như trở thành cổ đông chiến lược của công ty Công ty Artex Sài Gòn hay tái cơ cấu thành công ngân hàng thương mại cổ phần TPbank. Ngoài ra, còn nhiều dự án tiềm năng trong du lịch đến các trung tâm thương mại. 

3.4. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát

Đế chế tiếp theo nằm trong tốp những công ty lớn nhất Việt Nam chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát - tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam, khởi phát từ một doanh nghiệp chuyên phân phối máy xây dựng ra đời từ tháng 8/1992. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, từ một cửa hàng nhỏ, Hòa Phát đã từng bước vươn lên và trở thành đế chế tư nhân hoạt động đa ngành lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực như ống thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp...

Chính thức chào sàn chứng khoán từ năm 2007, Hòa Phát ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh tế Việt lẫn nước ngoài khi trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam chuyên sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Hòa Phát cũng là địa hạt của đa dạng những việc làm cho người lao động với trên 11 công ty con phạm vị trên cả nước và một văn phòng tại Singapore. Số lượng nhân viên tại Hòa Phát hiện nay đã cán mốc trên 25.000 cán bộ công nhân viên. 

3.5. Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải 

Nhắc đến thương hiệu chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối và cung ứng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành liên quan đến ô tô, không thể không nhắc đến công ty cổ phần ô tô Trường Hải, “đứa con tinh thần” của ty phú ô tô Trần Bá Dương.

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải
Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải 

Được sáng lập từ năm 1997 tại  số 19 đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai, hiện nay không tên tuổi nào khác, Thaco đang là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam nắm quyền lắp ráp và phân phối các sản phẩm ô tô mang thương hiệu nổi tiếng như KIA, Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Châu Âu) với đầy đủ 3 dòng xe gồm: Xe du lịch, xe tải và xe bus. Tính đến thời điểm hiện tại, Thaco Trường Hải đã sở hữu đến 93 showroom, 59 đại lý trên toàn quốc và mang lại công ăn việc làm cho khoảng trên 16.000 người. Đây cũng đồng thời nằm trong tốp 5 thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về trang vàng, trang vàng doanh nghiệp work247.vn cũng như danh sách danh bạ doanh nghiệp giá trị nhất hiện nay. Hi vọng rằng thông tin này sẽ thực sự hữu ích với tất cả các bạn.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT