Bí quyết viết CV

Xem tất cả
Xây dựng mẫu CV xin việc quán trà sữa giúp tạo sức hút nơi tuyển dụng Xây dựng mẫu CV xin việc quán trà sữa giúp tạo sức hút nơi tuyển dụng

Tác giả: Hằng Lê

Mẫu CV xin việc quán trà sữa là bước khởi đầu để bạn đi tìm công việc mới, rèn luyện kỹ năng bản thân. Đồng thời, đây còn là bước đệm để tiến tới con đường kinh doanh.

Biểu mẫu

Xem tất cả
DOWNLOAD NGAY Mẫu báo cáo nghiên cứu tiền khả thi chuẩn nhất! DOWNLOAD NGAY Mẫu báo cáo nghiên cứu tiền khả thi chuẩn nhất!

Tác giả: Bùi Nguyệt

Mẫu báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án là gì? Có vai trò quan trọng như thế nào? Và hướng dẫn viết mẫu báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đúng chuẩn ra sao?
Cách điền thông tin vào mẫu bảng kê nộp thuế, bạn nên biết! Cách điền thông tin vào mẫu bảng kê nộp thuế, bạn nên biết!

Tác giả: Diệp Lạc

Hiểu và nắm rõ được mục đích của mẫu bảng kê nộp thuế là gì? Bạn đã biết cách điền thông tin vào bảng kê nộp thuế một cách chi tiết, ngắn gọn và đầy đủ nhất?
Hướng dẫn cách viết hóa đơn chiết khấu thương mại chuẩn mẫu Hướng dẫn cách viết hóa đơn chiết khấu thương mại chuẩn mẫu

Tác giả: Diệp Lạc

Hướng dẫn các doanh nghiệp viết hóa đơn chiết khấu thương mại, giảm giá bán hàng cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ với số lượng lớn chuẩn mẫu.
[Tải về ngay] Mẫu hợp đồng thầu phụ chuẩn nhất cho bạn! [Tải về ngay] Mẫu hợp đồng thầu phụ chuẩn nhất cho bạn!

Tác giả: Bùi Nguyệt

Mẫu hợp đồng thầu phụ có tác dụng như thế nào? Có vai trò gì và viết mẫu hợp đồng thầu phụ như thế nào? Chúng ta sẽ cùng work247.vn khám phá cụ thể hơn!
[Tải về ngay] Mẫu hợp đồng liên doanh chuẩn nhất cho bạn! [Tải về ngay] Mẫu hợp đồng liên doanh chuẩn nhất cho bạn!

Tác giả: Bùi Nguyệt

Mẫu hợp đồng liên doanh là gì? Có tác dụng gì và cách viết cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng với work247.vn khám phá cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Tiêu biểu tuần

Chuyên mục

Thông báo

Liên hệ qua SĐT