Kỹ sư IT phần mềm

System testing là gì? Những thông tin cơ bản về system testing system-testing-la-gi

Diệp Lạc

System testing là thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với dân công nghệ, tuy nhiên còn khá nhiều người chưa có cơ hội làm quen với khái niệm hệ thống kiểm tra này.
Cyber security là gì? Tầm quan trọng của Cyber security trong IT cyber-security-la-gi

Diệp Lạc

Cyber security đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành an toàn mạng. Cyber security được ưu tiên hàng đầu trong hệ thống.
Clean code là gì? Thanh lọc code cho máy tính như thế nào? clean-code-la-gi

Nguyễn Minh Tâm

Hiểu đúng về clean- code và những chức năng của nó phục vụ cho việc xin việc làm, kỹ năng clean- code, tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai
Sublime text là gì mà được lập trình viên ưa chuộng như vậy? sublime-text-la-gi

Hằng Lê

Sublime text là gì mà được các lập trình viên ngày nay ưa chuộng sử dụng cho việc lập trình của mình thay vì sử dụng các chương trình soạn thảo mã nguồn khác.
Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình - Rust là gì và cách sử dụng? rust-la-gi

Linh Anh Nguyễn

Nếu đang tìm hiểu hoặc làm việc trong lĩnh vực IT, chắc hẳn bạn sẽ biết được biết đến các loại ngôn ngữ lập trình. Vậy bạn có biết Rust là gì hay chưa?
Ngôn ngữ lập trình kotlin là gì? Bạn đã biết gì về kotlin? kotlin-la-gi

Diệp Lạc

Bạn đang muốn tìm hiểu ngôn ngữ lập trình kotlin là gì? Ưu điểm và hạn chế của ngôn ngữ lập trình kotlin? Nó có vượt trội hơn ngôn ngữ lập trình Java không?
Middleware là gì? Những kiến thức cơ bản về phần mềm Middleware middleware-la-gi

Diệp Lạc

Middleware là phần mềm trung gian được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng. Tuy nhiên đây là khái niệm khá lạ đối với lập trình viên chưa từng sử dụng.
ERD là gì? Ứng dụng tuyệt vời của ERD cho cuộc sống công nghệ erd-la-gi

Lê Minh Phượng

Erd là gì? Khám phá thuật ngữ này sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên suôn sẻ hơn bởi chúng ta sẽ biết cách tận dụng erd hiệu quả hơn.
RSA là gì? Chức năng, ứng dụng của RSA trong công nghệ thông tin? rsa-la-gi

Trương Thanh Thanh

Mời các bạn đọc cùng work247.vn khám phá RSA là gì cũng như thông tin về cơ chế hoạt động của RSA trong lĩnh vực mật mã học qua bài viết dưới đây nhé.
JSX là gì? Thuật ngữ này được sử dụng trong lĩnh vực nào? jsx-la-gi

Diệp Lạc

Bạn đã biết JSX là gì? Nó là thuật ngữ chuyên ngành của lĩnh vực nào? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng PD theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về JSX nhé!
2 3 4

Xem Nhiều Nhất

Tiêu biểu tuần

Thông báo

Liên hệ qua SĐT