Danh sách mẫu thư xin việc bất động sản mới nhất

Thị trường bất động sản hiện nay có sự phát triển nhanh chóng và tạo nên nhiều cơ hội dành cho ứng viên muốn phát triển sự nghiệp tại lĩnh vực của này. Bởi vậy, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn ứng viên tìm việc làm về cách viết một mẫu thư xin việc bất động sản đúng chuẩn ngành gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đặc biệt giúp bản thân nâng cao hơn về khả năng trúng tuyển đó cùng theo dõi nhé!

Mẫu thư xin việc bất động sản 01

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 08

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 07

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 06

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 05

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 04

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 03

Miễn phí

Mẫu thư xin việc bất động sản 02

Miễn phí

Tuyển dụng

1. Cách viết Thư xin việc bất động sản đúng chuẩn 

Tất nhiên CV sẽ luôn là ấn tượng đầu tiên tốt nhất của ứng viên dành cho nhà tuyển dụng những bên cạnh đó người tìm việc cũng không thể bỏ qua thư xin việc để tạo sự thu hút hơn. Nhưng có lẽ khi nhắc tới thư xin việc nhiều người lại gặp khó khăn trong việc viết và hoàn thành gây nên sự nhàm chán khi thể hiện về năng lực của mình. Vậy làm sao để có được một mẫu thư xin việc bất động sản hoàn hảo nhất, lồng ghép từng câu chữ để PR cho bản thân thì chúng ta cùng xem xét cho từng phần cụ thể sau đây. 

1.1. Viết một đoạn mở đầu đầy sức ấn tượng 

Thư xin việc bất động sản - Bật mí về cách viết đúng chuẩn
Thư xin việc bất động sản - Bật mí về cách viết đúng chuẩn 

Bạn cần nhớ rằng khi thư xin việc tới tay nhà tuyển dụng thì đó là sự thay thế cho sự hiện diện của bạn trước mặt họ để giới thiệu về bản thân. Vậy nên, bạn hãy linh hoạt hơn và tại sao không thử đưa ra những lời “đắt giá” để PR về mình cùng những kinh nghiệm, kỹ năng gây sự ấn tượng. Đặc biệt khi thị trường bất động sản đang nóng đến như vậy sự cạnh tranh nổi bật và bạn cần có nhiều hơn một sự khác biệt. 

Ví dụ đưa ra như: hãy viết rằng “Tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực kinh doanh bất động sản cả ở môi trường quốc tế và môi trường Việt Nam. Cùng đó là khả năng lãnh đạo thông qua quản lý chiến lược kinh doanh và tiếp thị mở rộng thương hiệu tại các công ty có quy mô lớn. Tôi rất tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng đủ yêu cầu công ty và đang tìm kiếm một vị trí với nhiều thử thách.” 

Đừng nên nói rằng “Tôi viết thư này vì sau khi đọc được tin tuyển dụng của quý công ty cho vị trí chuyên viên kinh doanh tại mạng xã hội ngày 12/8/2011”. Chính đó sẽ là sai lầm biến hồ sơ xin việc của bạn không được xem xét và bị loại bỏ ngay từ vòng sơ tuyển ban đầu. 

1.2. Hãy thể hiện bạn thành công ra sao

Hãy thể hiện bạn thành công ra sao
Hãy thể hiện bạn thành công ra sao

Đừng bỏ qua khó khăn trong quá trình làm việc đặc biệt khi đó là điểm nhấn tốt nhất để có thể giới thiệu năng lực của bản thân. Hãy thể hiện về những khó khăn bạn gặp phải ra sao và bạn đã hành động thay đổi thế nào để vượt qua sự thử thách đó và tiến tới sự thành công. Chú ý hơn là hãy nhấn mạnh về vai trò của bạn và định lượng với các con số cụ thể nhất về bất động sản. 

Có lẽ bạn không nên viết rằng: “Tôi đã từng lãnh đạo hướng dẫn một đội ngũ kinh doanh bất động sản với 10 người. Chúng tôi cùng nhau hoàn thành trách nhiệm duy trì doanh số và cung cấp bất động sản trên thị trường”. Hãy thử đưa ra sự phấn đấu của bản thân hơn “Tại những năm đầu công ty bất động sản K hoạt động với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ. Tôi đã xây dựng nên một kế hoạch giúp đẩy mạnh thương hiệu cùng doanh số để đạt được các mục tiêu kinh doanh cung cấp đưa ra. Đội ngũ nhân sự kinh doanh mà tôi lãnh đạo gồm 10 người đã cắt giảm được tới 30% chi phí và gia tăng tới 20% doanh số hàng năm”. 

1.3. Nhấn mạnh cho những thành công minh chứng năng lực

Nhấn mạnh cho những thành công minh chứng năng lực
Nhấn mạnh cho những thành công minh chứng năng lực

Nếu bạn mong muốn thu hút được sự chú ý hơn của nhà tuyển dụng với thư xin việc bất động sản của mình hay như toàn hồ sơn xin việc thì bạn nên thể hiện ít nhất về một thành tích nào đó. Sự thành công của bạn đạt được trước đó ra sao cùng con số đi kèm hay giải thưởng để minh chứng cho năng lực nhạy bén hoàn hảo của mình trong kinh doanh. 

Ví dụ như: Đưa ra kinh nghiệm về đảm nhận vị trí trưởng phòng bất động sản của công ty F thì bạn sẽ cần lồng gheps “Tôi đã giúp cắt giảm tới 30% chi phí cho việc quảng cáo hàng năm thông qua việc đàm phán trực tiếp về giá trị hợp đồng với nhà cung cấp”. Hay như kinh nghiệm về vị trí giám đốc kinh doanh bất động sản “Tôi từng lãnh đạo đội ngũ nhân sự tiếp cận thị trường khách hàng và thu được về một danh sách khách hàng tiềm năng bao gồm 100 người đầu tư bất động sản căn hộ”.

1.4. Cần thể hiện sự quan tâm của bạn đến vị trí

Cần thể hiện sự quan tâm của bạn đến vị trí
Cần thể hiện sự quan tâm của bạn đến vị trí

Ngoài việc thể hiện về bản thân để giới thiệu về nâng cao sự cạnh tranh của mình thì bạn sẽ cần thể hiện sự quan tâm của mình về vị trí tham gia làm việc và công ty ứng tuyển. Cùng đó là việc kết hợp đưa ra sự gợi ý mong muốn được tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng vào một thời điểm thích hợp nhất. 

Bạn có thể trình bày: “Tôi đang tìm kiếm về sự thách thức cho chính bản thân tại lĩnh vực bất động sản để có thể phát huy tốt nhất thế mạnh về tiếp cận khách hàng của mình. Tôi luôn sẵn sàng cho một buổi phỏng vấn và có thể trao đổi nhiều hơn với quý công ty về khả năng của mình trong thời gian sớm nhất”. 

Hơn nữa một phần kết thư cũng sẽ ghi được điểm công tốt hơn nếu bạn đưa ra một lời cảm ơn đến người đọc là thư của mình. Nhà tuyển dụng qua đó vừa xem xét được việc bạn là ứng viên sáng giá mà còn có sự chuyên nghiệp trong công việc. Cùng đó nếu lựa chọn bạn chắc chắn sẽ tạo nên được những kết quả bất ngờ trong kinh doanh. 

Cuối cùng mới là việc bạn ký tên và tạo sự xác thực cam kết về mọi thông tin mà bạn cam kết tại thư xin việc bất động sản. Có lẽ đây sẽ chỉ là mô hình chung về việc trình bày của mẫu thư, đối với mỗi một vị trí riêng trong lĩnh vực bất động sản sẽ có sự thế hiện khác biệt khác và bạn nên tìm hiểu để ghi điểm tuyệt đối nhất với nhà tuyển dụng. 

Thư xin việc online

2. Địa chỉ tạo thư xin việc bất động sản 

Mẫu thư xin việc bất động sản chỉ là “chuyện nhỏ” nếu biết cách
Mẫu thư xin việc bất động sản chỉ là “chuyện nhỏ” nếu biết cách

Sau khi tìm hiểu về nội dung bạn cũng đã nhằm định hình được về sự quan trọng của thư xin việc lĩnh vực bất động sản đúng không. Một thị trường địa ốc nhộn nhịp với cơ hội việc làm chạm “đỉnh cao” với sự đa dạng về vị trí tuyển dụng chắc chắn sẽ tạo cho bạn rất nhiều về cơ hội việc làm. 

Bên cạnh đó có thể bạn là ứng viên giàu kinh nghiệm làm việc với những kỹ năng bất bại, hay chỉ là một ứng viên mới hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp đang có niềm đam mê với lĩnh vực. Nếu bạn cũng đang xem nhẹ về tạo một thư xin việc bất động sản cho mình thì chính bạn có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Vì một mẫu thư xin việc sẽ luôn là công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực nhất cho ứng viên chiến đau cạnh tranh và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Mẫu thư xin việc bất động sản chỉ là “chuyện nhỏ” nếu biết cách
Đừng để vì sở hữu một lá thư xin việc không phù hợp mà bị bỏ lại đằng sau

Hay đơn giản đó còn là một hậu phương vững chắc giúp hồ sơ thiếu sót kinh nghiệm của bạn vượt qua thử thách để được thách thức bản thân. Do đó đừng để vì sở hữu một lá thư xin việc không phù hợp, vì không đẹp hay không ấn tượng mà bị bỏ lại đằng sau. Hãy tìm tới timviec365.com không chỉ có thưu xin việc ngành bất động sản mà thư xin việc cho mọi chuyên môn chỉ là “chuyện nhỏ”. 

Một địa điểm hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp tới các ứng viên các mẫu thư xin việc miễn phí đúng chuẩn cùng thiết kế đẹp nhất. Có hàng trăm và lên tới hàng nghìn mẫu thư xin việc bất động sản cùng các form mẫu ấn tượng. HƠn nữa là mẫu thư còn có sự phong phú về ngôn ngữ mà chỉ cần tới thao tác truy cập đơn giản là bạn đã có sẵn cho mình. 

Truy cập website timviec365.com, di chuyển lựa chọn “CV xin việc” tại góc phải màn hình và tiếp đó là chuyển tới “thư xin việc” sau đó là bắt đầu lựa chọn ngành nghề mong muốn “bất động sản”. Đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng từ tải, chỉnh sửa hay update hồ sơ xin việc với mẫu thư “gây thương nhớ” với nhà tuyển dụng. 

Việc làm kinh doanh bất động sản

3. Lưu ý khi viết mẫu thư xin việc bất động sản

Hoàn thành một mẫu thư xin việc lĩnh vực bất động sản tốt nhất thì bạn cũng sẽ cần điểm lại một vài lưu ý cơ bản như sau:

3.1. Dung lượng luôn cần có sự tối đa 

Lưu ý với một mẫu thư xin việc bất động sản chuẩn xác
Lưu ý với một mẫu thư xin việc bất động sản chuẩn xác 

Một mẫu thư xin việc ghi điểm nhất sẽ không quá dài dòng hay trình bày lan man trước mắt nhà tuyển dụng. Vì một mẫu thư cũng chỉ có sự tối đa là 1 trang A4 kết hợp hài hòa về ngôn từ sẽ giúp lá thư thu hút khơi gợi nhà tuyển dụng hơn. Hơn nữa việc đảm bảo quy chuẩn này còn giúp nhà tuyển dụng không có sự nhàm chán cho toàn bộ nội dung thể hiện và thúc đẩy sự tò mò tìm hiểu kỹ hơn về bạn. 

Bạn cũng có thể tự đặt mình vào sự lựa chọn như nhà tuyển dụng xem. Một bên là lá thư xin việc ngắn gọn xúc tích đủ ý còn một bên là lá thư dài dòng không đúng trọng tâm yêu cầu. Đâu sẽ là ứng viên ghi điểm và lọt vào con mắt xanh đáp ứng vị trí thiếu trống. 

3.2. Hãy luôn trung thực về mọi điều 

Thông tin đưa ra dù là tại mẫu thư xin việc hay các văn bản khác tại hồ sơn xin việc bất động sản sẽ luôn cần có sự trung thực để tạo nên sự nổi bật. Hơn nữa sự trung thực này còn là cách tốt nhất để bakn xóa bỏ được mọi nghi ngờ của nhà tuyển dụng về điều bạn cung cấp. Đừng quá lạm dụng nhiều về các động từ mạnh vì sẽ làm mất đi sự hài hòa của mẫu thư và đôi khi việc bị loại là quá bình thường. 

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh bất động sản

3.3. Đảm bảo liên kết cho toàn hồ sơ 

Đảm bảo liên kết cho toàn hồ sơ
Đảm bảo liên kết cho toàn hồ sơ 

Không chỉ là bạn cần đảm bảo việc liên kết các thông tin cho lá thư xin việc bất động sản của mình mà cạnh đó mối dây liên kết này sẽ kéo dài cho toàn bộ hồ sơ xin việc. Tất nhiên, thư xin việc không đơn giản là bản tổng kết ngắn về năng lực của bạn mà nhà tuyển dụng còn xem xét về việc bạn thuyết phục họ ra sao dẫn dắt họ tìm hiểu về các ý thể nào. Nếu như không có sự đảm bảo thì bạn đã bị loại ngay từ vòng gửi xe rồi đó vì thiếu tính chuyên nghiệp. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp gợi ý tốt nhất về thư xin việc bất động sản. Hãy thử bắt tay và tạo một lá thư xin việc giúp bản thân thành công hơn nhé!

Thu gọn

Thông báo

Liên hệ qua SĐT