Trang chủ / Tra cứu lương / Lương Nấu ăn
Tra cứu lương ngành Nấu ăn
Biểu đồ lương Nấu ăn
Mức lương | |
---|---|
Thương lượng | 2 |
1 tr - 3 tr | 0 |
3 tr - 5 tr | 0 |
5 tr - 7 tr | 1 |
7 tr - 10 tr | 4 |
10 tr - 15 tr | 0 |
15 tr -20 tr | 0 |
20 tr - 30 tr | 0 |
30 tr trở lên | 1 |
Biểu đồ lương trung bình Nấu ăn
Mức lương Nấu ăn trung bình là:
243,055 vnđ
( hai trăm bốn mươi ba nghìn năm mươi lăm VNĐ)
Danh sách tin tuyển dụng Nấu ăn
TUYỂN ĐẦU BẾP VIỆT TẠI ĐỨC
Lương cơ bản: 2.500 - 3.500 Eur/tháng (khoảng 70 - 100 triệu/1 tháng)
Không cần học tiếng
Có Visa sau 2 - 4 tháng
--------------------------------
[YÊU CẦU] :
Độ tuổi: Dưới 45 (Nam)
Tốt nghiệp: Trung cấp hoặc Cao đẳng nấu ăn
Có kinh nghiệm nấu bếp tại nhà hàng ít nhất 2 năm, có đóng BHXH.
[NỘI DUNG CÔNG VIỆC] :
Nấu ăn tại nhà hàng Việt Nam
[QUYỀN LỢI] :
- Được sinh sống và làm việc không giới hạn thời gian ở Đức
- Được ký hợp đồng lao động trực tiếp với chủ nhà hàng tại Đức
- Đóng bảo hiểm xã hội & hưởng mọi chế độ khác theo quy định của chính phủ Đức
- Viện phí và học hành miễn phí cho cả gia đình
- Được bảo lãnh cha, mẹ, vợ, con sang sống cùng
Liên hệ ngay: 0973.497.885 (A Giang)
- Khảo sát, nghiên cứu, sáng tạo & cải tiến món ăn theo thị hiếu khách hàng. Lựa chọn, đề xuất nguồn nguyên vật liệu vừa đảm bảo chất lượng món ăn vừa đáp ứng về giá thành
- Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các món ăn mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
- Tổ chức đào tạo cho nhân viên
- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
- Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ
Sơ chế nguyên liệu: thịt, rau, ,,,
- Làm việc theo sự phân công của bếp trưởng và bếp chính
- Đứng bếp ra món khi có bill
- Dọn dẹp
• Kiểm tra thực phẩm, Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn; Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn…
• Hỗ trợ bếp trưởng, bếp chính và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn;
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định;
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp; vệ sinh dụng cụ, công cụ làm bếp, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
• Các công việc khác theo sự phân công của quản lý và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp để đảm bảo hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn và hài lòng khách hàng
• Kiểm tra thực phẩm, Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn; Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn…
• Hỗ trợ bếp trưởng, bếp chính và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn;
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định;
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp; vệ sinh dụng cụ, công cụ làm bếp, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
• Các công việc khác theo sự phân công của quản lý và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp để đảm bảo hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn và hài lòng khách hàng
- Chế biến các món ăn theo thực đơn của siêu thị.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phục vụ khách hàng tại khu vực quầy bếp.
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp nấu sau khi sử dụng.
Công việc chính:
Sơ chế thịt cá tươi sống: cắt, lọc, tẩm ướp, chia phần,... theo yêu cầu.
Vệ sinh dụng cụ, khu vực làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận.
NHÂN VIÊN BẾP NÓNG & PHỤC VỤ
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Ẩm Thực - Chuyên cung cấp bữa ăn chính, ăn nhanh với hình thức phục vụ khách hàng ăn uống tại chỗ hoặc giao hàng Online.
1. Bếp chính bếp việt (Số lượng 01)
- Phân loại nguyên vật liệu và bảo quản theo tiêu chuẩn VSATTP.
- Sơ chế nguyên vật liệu.
- Chế biến và ra món theo danh sách thực đơn.
- Lưu trữ và bảo quản NVL, thành phẩm theo quy trình sản xuất.
2. Phục vụ (Số lượng 04)
- Hỗ trợ khách hàng đặt/gọi món.
- Phục vụ món ăn tại bàn hoặc mang đi.
- Kiểm tra bill và thanh toán đơn hàng.
- Thái độ vui vẻ và nhanh nhẹn.
Cần gấp 10 đầu bếp làm việc tại CHLB Đức
Địa điểm làm việc
- Hà Nội: Nhà hàng Chang Modern Thai Cuisine, 107 Xuân La, Tây Hồ
- Hà Nội: Nhà hàng Chang Modern Thai Cuisine, 109 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của toàn bộ khu vực bếp hoặc một phần của khu vực theo sự phân công của cấp Quản lý nhằm đảm bảo vận hành của bếp hiệu quả, đúng quy định để chế biến các món ăn đạt chất lượng phục vụ khách hàng.
1. Quản lý nhân viên phụ bếp:
Hướng dẫn, đào tạo nhân viên phụ bếp cách sơ chế thực phẩm và nguyên vật liệu sử dụng cho các quầy bếp, vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ làm bếp, theo đúng quy cách của Nhãn hàng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phân công công việc cho từng nhân viên phụ bếp theo ca làm việc đã được sắp xếp sẵn.
Đánh giá đào tạo và kết quả công việc của từng nhân viên theo định kỳ.
2. Thực hiện hoặc kiểm tra quy trình chế biến món ăn.
Kiểm tra nguyên vật liệu được sơ chế, tẩm ướp, bảo quản theo đúng theo quy cách của nhãn hàng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giám sát quy trình chế biến món ăn tại các quầy để đảm bảo tốc độ phục vụ khách hàng nhưng tuân thủ theo đúng công thức hướng dẫn từ phòng R&D và theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện chế biến món ăn theo đúng công thức và định lượng quy định
Thực hiện trang trí món ăn và kiểm tra tất cả món ăn lần cuối cùng trước khi phục vụ cho khách hàng.
Giải quyết các sự cố phát sinh trong ca liên quan đến vận hành của bếp và chất lượng món ăn.
3. Kiểm soát nguyên vật liệu và hàng hóa.
Theo dõi xuất nhập tồn, kiểm đếm hàng hóa theo định kỳ và theo đúng quy định của công ty để đảm bảo hàng hóa trong khu vực phụ trách đầy đủ và đạt chất lượng để phục vụ khách hàng.
Kiểm tra số lượng hàng hóa và doanh thu ước tính để đặt mua hàng hóa và nguyên vật liệu theo đúng định kỳ.
Thực hiện nghiêm ngặt quy trình hủy hàng, xuất hàng và nhập hàng và bàn giao ca.
4. Kiểm soát vệ sinh của khu vực bếp
Hướng dẫn, kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, trang thiết bị bếp, công cụ dụng cụ bếp mỗi đầu ca và cuối ca.
5. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý bếp hoặc Quản lý nhà hàng.
-làm việc chính ở các resort: The Ocean Villa Resort….
- .
- Trực tiếp đứng bếp, chế biến, nấu món ăn theo đúng thực đơn hàng ngày đã được phê duyệt.
- Phối hợp với Thủ kho chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, gia vị, thực phẩm… Trước khi vào ca làm.
- Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định.
- Vận hành nồi cơm hơi, lò hơi.
- Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượng tiêu chuẩn.món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Đào tạo phụ bếp.
- Chủ động sắp xếp, bố trí công việc tại bếp phục vụ bữa ăn khi quản lý vắng mặt.
- Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
Chức vụ liên quan
không tìm thấy bản ghi liên quan
Lương liên quan
không tìm thấy bản ghi liên quan