NHÂN VIÊN BẾP NÓNG & PHỤC VỤ Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Ẩm Thực - Chuyên cung cấp bữa ăn chính, ăn nhanh với hình thức phục vụ khách hàng ăn uống tại chỗ hoặc giao hàng Online. 1. Bếp chính bếp việt (Số lượng 01) - Phân loại nguyên vật liệu và bảo quản theo tiêu chuẩn VSATTP. - Sơ chế nguyên vật liệu. - Chế biến và ra món theo danh sách thực đơn. - Lưu trữ và bảo quản NVL, thành phẩm theo quy trình sản xuất. 2. Phục vụ (Số lượng 04) - Hỗ trợ khách hàng đặt/gọi món. - Phục vụ món ăn tại bàn hoặc mang đi. - Kiểm tra bill và thanh toán đơn hàng. - Thái độ vui vẻ và nhanh nhẹn.
Yêu cầu công việc
1. Bếp chính
- Kinh nghiệm: Có khả năng tự chế biến, ra món theo công thức (RCP) và định lượng yêu cầu.
- Kỹ năng: Am hiểu ẩm thực Việt Nam, nắm rõ quy trình sơ chế - chế biến - bảo quản thực phẩm theo tiêu chuẩn VSAATTP.
- Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo nghề.
- Phẩm chất: Có tinh thần trách nhiệm, yêu thương và nâng đỡ nhau trong công việc.
2. Phục vụ khách hàng
- Kinh nghiệm: Đã từng làm việc trong các mô hình dịch vụ FnB là lợi thế.
- Kỹ năng: Nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ và có tinh thần làm việc nhóm.
- Phẩm chất: Có tinh thần trách nhiệm, yêu thương và nâng đỡ nhau trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
Chuyên môn: Được đào tạo theo từng vị trí cụ thể.
Thu nhập: Lương cứng + các khoản thu nhập khác theo năng lực.
Cơ hội: Thăng tiến theo lộ trình phát triển nghề nghiệp theo định hướng của Công Ty.
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.