- Khảo sát, nghiên cứu, sáng tạo & cải tiến món ăn theo thị hiếu khách hàng. Lựa chọn, đề xuất nguồn nguyên vật liệu vừa đảm bảo chất lượng món ăn vừa đáp ứng về giá thành
- Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các món ăn mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
- Tổ chức đào tạo cho nhân viên
- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
- Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ
• Chịu trách nhiệm toàn diện về việc thực hiện theo phương án bảo vệ nhằm đảm bảo về an ninh, an toàn tại Thiskyhall
• Thực hiện giao nhận ca theo các hướng dẫn và tiêu chuẩn liên quan. Kiểm soát người ra/vào khu vực Công ty phải tuân thủ theo đúng thời gian, khu vực quy định.
• Kiểm soát việc ra/vào của khách hàng, nhà cung cấp, đối tác chặt chẽ qua việc ghi vào sổ đăng ký tại cổng;
• Theo dõi, kiểm tra, kiểm soát nhằm ngăn ngừa, phát hiện và bắt giữ kịp thời các đối tượng gây mất an ninh trật tự, lợi dụng trộm cắp tài sản trong phạm vi mục tiêu bảo vệ.
• Kiểm tra định kì các dụng cụ PCCC được trang bị tại mục tiêu đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt. kiểm tra, kiểm soát thường xuyên tủ trung tâm báo cháy đảm bảo có người trực 24/24 giờ nhằm phát hiện và báo bộ phận liên quan xử lý kịp thời các sự cố xảy ra…
• Kiểm tra, kiểm soát nhằm ngăn ngừa, phát hiện người và phương tiện mang các chất dễ cháy, chất nổ và chất độc hại vào khu vực mục tiêu bảo vệ hoặc hút thuốc tại các khu vực cấm.
• Tham gia xử lý khi có sự cố cháy nổ tại khu vực mục tiêu bảo vệ theo quy định.
• Kiểm tra và làm thủ tục cho công nhân nhà thầu vào làm việc trong khu vực mục tiêu bảo vệ theo quy định của Thiskyhall
• Giám sát việc tuân chủ Nội quy làm việc, quy định an toàn lao động, PCCC của Nhà thầu. Phát hiện kịp thời và lập biên bản các trường hợp vi phạm để xử lý.
• Kiểm tra các khu vực trong phạm vi mục tiêu bảo vệ, phát hiện các vấn đề liên quan đến vệ sinh, mỹ quan, an toàn kỹ thuật, an toàn PCCN… tham gia xử lý hoặc thông báo tới các bộ phận liên quan để phối hợp xử lý.
• Báo cáo tình hình ca trực đến Trưởng Bộ phận.
- Sắp xếp, điều phối vận hành nhà hàng
- Kiểm soát chi phí bộ phận
- Bảo quản, kiểm soát Công dụng cụ, tài sản
- Hoàn chỉnh nội dung tài liệu đào tạo và lập kế hoạch đào tạo nghiệp vụ bộ phận.
- Ổn định và duy trì chất lượng dịch vụ, phục vụ. Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.
- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
- Tổ chức việc khảo sát, theo dõi đánh giá nhu cầu mong muốn của khách hàng, đề xuất ý kiến các vấn đề có liên quan đến kinh doanh của nhà hàng.