Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ

5 công ty

Công ty TNHH GA Thiên Long Phát

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: tcteamilk@gmail.com

[????????̂̀???? ????????????̛] - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̆???? ????????????̀???????? - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̛ ????????̂́???? - ????????????̉???????? ????????̂́???? ????????????̣̂???? ????????????̣̂???? ???????????????? ????????̣???? ???????????? - ???????????????? ???????????????? ????????????̣̂???? ???????????? ???? ????????̂ ????????̉ ????????̂???????? ????????????̣̂????: - Gọi điện thoại tìm kiếm và khai thác thông tin KH với data có sẵn - Giới thiệu, chia sẽ sản phẩm của công ty đến khách hàng - Chăm sóc khách hàng - Chi tiết công việc được trao đổi trong buổi phỏng vấn. ???? Quyền lợi: - Tăng lương - thưởng sau 3-6 tháng làm việc - Được tham gia các khoá học đào tạo miễn phí, nâng cao kỹ năng mềm - Được ký hợp đồng thử việc và hợp đồng chính thức với nhiều quyền lợi hấp dẫn Thời gian làm việc cố định: 8h20 - 12h, 13h50 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (off CN)

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 72 Bến Nghé, Thành phố Huế, Huế

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MB AGEAS LIFE Công ty bảo hiểm Ngân hàng Quân đội là liên doanh của 3 tập đoàn lớn và uy tín. Thứ nhất là Ngân hàng Quân đội (MB Bank) chiếm 61% cổ phần, chiếm quyền quyết định mọi hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, để sở hữu thêm về công nghệ tiên tiến trên thế giới, Ngân hàng Quân đội đã liên doanh cùng Tập đoàn bảo hiểm Ageas của Vương quốc Bỉ - một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất, lâu đời nhất gần 200 năm ở châu Âu và một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất, hơn 60 năm phát triển ở Thái Lan đó là tập đoàn bảo hiểm Muang Thai Life. Với sự kết hợp hoàn hảo này, Bảo hiểm Ngân hàng Quân đội tự hào là công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 và được vinh danh là thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2020. Và gần nhất, 15.09 năm nay, MBAL vừa lọt vào Top 10 công ty BHNT uy tín nhất Việt Nam

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Cty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Hà Nội

Công Ty BH Nhân Thọ Cathay Life Việt Nam chuyên kinh doanh ngành BH phi nhân thọ (ô tô, xe máy, cháy nổ...) và con người đang cần tuyển các vị trí hành chính, thu phí, quản lý...

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Tầng 4 số 249A Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội.

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 01/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. Với giá trị nền tảng “ khách hàng là tốt nhất “,Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam. Sau 13 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 trên 13.000 tỷ đồng, tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, tăng 14% so với năm 2018 và chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong bốn công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên lợi nhuận sau thuế của Công ty vượt mốc trên 1.000 tỷ đồng, đạt gần 1.300 tỷ đồng. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng. CHỨC VỤ : nhân viên/ chuyên viên HÌNH THỨC LÀM VIỆC 1. Làm việc từ thứ 2- thứ 7 2. Fulltime 8h30- 12h và 13h30-18h Partime: Sáng 8h30-12h. Chiều: 13h30-17h 3. Nghỉ ngày Lễ và chủ nhật.

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu,, Q. Đống Đa, Tầng 9 - 10, Tòa nhà Geleximco, Hà Nội

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh. Chubb Life tại Việt Nam Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm hơn 30.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.life.chubb.com/vn để biết thêm thông tin. Công ty Quản lý quỹ Chubb Life Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam. Sự ra đời của Chubb Life FMC càng làm tăng thêm trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện tại. Chubb Life FMC mang đến nhiều lợi ích mới cho khách hàng và nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng của Việt Nam thông qua việc phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ mới. Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có giấy phép hành nghề, am hiểu chuyên môn quản lý nhiều loại hình tài sản, Chubb Life FMC mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trong thị trường nội địa.

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT