Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty bảo hiểm sức khỏe

3 công ty

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam

Quy mô: Trên 1000 nhân viên

Địa chỉ: Văn phòng Etown, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Công ty Bảo Hiểm Chubblife

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Vincom Nguyễn Chí Thanh

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Là tập đoàn tài chính lớn , chúng tôi mong muốn ứng viên làm việc môi trường chuyên nghiệp

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Công Ty TNHH Manulife

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Đình Chiểu Hai Bà Trưng Hà Nội

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Ngành nghề: Bảo hiểm

Xem thêm

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT