Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty đấu giá bất động sản

3 công ty

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Commerce Home

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 22a Võ Nguyên Giáp - Vĩnh Niệm - Hải Phòng

Mô tả: –Tìm kiếm và khai thác khách hàng có nhu cầu về BĐS. – Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án và các sản phẩm BĐS của công ty đang bán và phân phối. – Trực tại các điểm trực Dự án của công ty khi được phân công – Thực hiện giao dịch và theo dõi giao dich. – Triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo kế hoạch của công ty. Yêu cầu công việc - Chăm chỉ nhiệt tình, đam mê kiếm tiền. - Có phương tiện đi lại - Có lapptop để làm việc Phúc lợi - Hỗ trợ lương + Hoa hồng + Thưởng nóng lên tới 50-100 triệu/tháng - Được dẫn dắt bởi các chuyên gia BĐS có kinh nghiệm và có tâm nhất. - Được đào tạo miễn phí từ cơ bản đến nâng cao - Hỗ trợ đào tạo kiến thức, chi phí chạy Marketting - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện - Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ công ty, làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo - Nghỉ lễ tết, chế độ phúc lợi, thưởng quý, năm...theo quy định. - Được hỗ data trợ chạy QC - Sản phẩm hot nhất thị trường, chính sách tốt, cãi ngộ tốt - Có cơ hội thăng tiến... Hạn nộp hồ sơ 30/8/2021 Hồ sơ bao gồm - Sơ yếu lý lịch - CCCD - Sổ Hộ khẩu Tất cả phô tô

địa ốc xanh toàn cầu

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Đầu năm 2018, thương hiệu Địa ốc Xanh Toàn Cầu chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, với với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ban lãnh đạo Địa ốc Xanh Toàn Cầu cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và sự phụng sự quý khách hàng tận tâm – uy tín, Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã không ngừng lớn mạnh. Địa ốc Xanh Toàn Cầu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư, phân phối và phát triển BĐS chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu Việt Nam. Địa ốc Xanh Toàn Cầu hoạt động chính trong lĩnh vực BĐS, chuyên làm chủ đầu tư và phân phối các sản phẩm đất nền. Trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam ra đời với tiêu chí Hợp tác - Kiến tạo - Cùng thành công Mong muốn tạo lên sân chơi đẳng cấp, môi trường làm việc đỉnh cao, hợp tác toàn diện, cơ chế dành cho các bạn là tốt nhất thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ phát triển trở thành Công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ Bất động sản bao gồm: Tư vấn Bất động sản, Đấu giá Bất động sản, Đấu giá quyền sử dụng đất...; là đối tác quan trọng và chiến lược với các đơn vị trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, là trung tâm của sự phát triển Công ty. Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hà Thành PLAZA Số 102 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội.

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT