Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty gia công cơ khí

5 công ty

Công ty cổ phần Mạc Tích

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Đường số 2, KCN Nhơn Trạch III - Giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Công ty Cổ phần Mạc Tích (MARTECH JSC) được hình thành và phát triển hơn 25 năm, chuyên sản xuất các hệ thống lò hơi và thiết bị áp lực; cũng như cung ứng nguồn nhiên liệu và dịch vụ bảo trì. Hiện nay Martech là nhà sản xuất có uy tín trong lĩnh vực lò hơi và thiết bị áp lực; sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng bởi các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới (Unilever, P&G, URC, Cargill, THP, Asian Foods, C.P Group …). Martech cũng là Công ty tiên phong trong ngành lò hơi và thiết bị áp lực khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cũng như chứng nhận quốc tế ASME. Với Sứ mệnh “Phát triển năng lượng bền vững và bảo vệ môi trường” và Tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng phù hợp”, Martech xác định năng lực cốt lõi là xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao vận hành một hệ thống quản lý hữu hiệu.

Công Ty DSAETYREVOA

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Với tôn chỉ hoạt động “trung thực – minh bạch – công bằng – thẳng thắn – không ngừng cải tiến”, chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và môi trường làm việc có “chỉ số hạnh phúc cao” cho đội ngũ Công Ty.

Công ty TNHH Tháp Phương Đông

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân

Công Ty KHPKUGFWOKG

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu của công ty là đi lên bằng nền tảng bền vững để phát triển một cách mạnh mẽ, nâng cao vị thế trong nước cũng như quốc tế. Từng cá nhân trong công ty, từ đội ngũ nhân viên lành nghề tới ban lãnh đạo chuyên nghiệp luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình để phục vụ nhu cầu khách hàng, tháo gỡ những khó khăn để xây dựng Công ty một Cách bền vững và uy tín.

Công ty Cổ phần S.I Casting Vina

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Đường D2, Khu Công nghiệp Rạch Bắp, An Tây

-Công Ty Cổ phần S.I Casting Việt Nam được thành lập tháng 5/2014. Với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Chuyên sản xuất phụ tùng Ôtô cho các hãng xe trên thế giới như Mazda, GM motor, Huyndai, Kia.... Xuất khẩu cho các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... -Quy mô Công ty trên 300 người. -Công ty thường xuyên tuyển dụng các vị trí1: Nhân viên kỹ thuật Đúc, Nhân viên kỹ thuật CNC, Nhân viên QC. -Công ty Tham gia đầy đủ bảo hiểm và các quyền lợi cho người lao động -Thưởng vào dịp lễ tết.

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT