Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty giáo dục

5 công ty

LAC ACADEMY

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

LAC ACADEMY là một Dự án thuộc Công ty cổ phần đầu tư Nguyễn Tấn (NDA GROUP) – Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn chiến lược với nhiều Dự án lớn trong các lĩnh vực: Mạng xã hội, Mai mối, Du lịch,... Công ty đã hoạt động 16 năm và có tới 3 triệu bộ hồ sơ thành viên. LAC ACADEMY được thành lập với mong muốn giúp đỡ cộng đồng người Việt nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh, từ đó nắm bắt được thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Giáo dục Khởi Nguyên

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội

Được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House, Genesis ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ Học sinh có đầy đủ kỹ năng học tập, có lòng yêu thương trắc ẩn, cư xử nhân văn, ứng xử có trách nhiệm không chỉ với mọi người mà còn với thế giới tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội. Chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2019 với điểm trường đầu tiên tại Tây Hồ Tây, Hệ thống giáo dục Genesis thực hiện tích hợp hiệu quả chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tinh hoa giáo dục Quốc tế theo các phương pháp giáo dục tiên tiến. Với tầm nhìn là một Hệ thống giáo dục được tin cậy hàng đầu Việt Nam với giá trị sống Xanh, Genesis tiếp tục xây dựng và phát triển điểm trường PTLC tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội và tại một số tỉnh, thành phố lớn trong năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.

Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Số 86 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Công ty Phát triển Giáo dục Tâm Minh Ngọc được thành lập ngày 13/09/2013. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, có nền tảng tri thức vững chắc, giàu nhiệt huyết và sáng tạo, luôn khát khao chinh phục các đỉnh cao, Công ty Phát triển Giáo dục Tâm Minh Ngọc không ngừng phát triển và lớn mạnh về quy mô để trở thành Trung tâm kỹ năng dành cho trẻ em uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Để hướng tới những mục tiêu phía trước, mỗi thành viên của Công ty Phát triển Giáo dục Tâm Minh Ngọc cần phải luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, tập trung cao độ và sáng tạo hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao mới, mang lại thành công và vinh quang cho bản thân và tổ chức. Trong định hướng chung, chúng ta đang vươn mình trở thành tổ chức uy tín và có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho trẻ em tại Việt Nam. Chắc chắn đây là một hành trình có nhiều thử thách nhưng cũng hứa hẹn những cơ hội lớn và chúng tôi rất vui vì có bạn sánh vai trên hành trình này.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MAC EDU - TRUNG TÂM ANH NGỮ MAC EDU

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 12, Phố Trần Quý Kiên

Mac Edu là hệ thống trung tâm giáo dục với phương pháp dạy và học mới đào tạo tiếng anh cho người mất gốc, sinh viên và người đi làm.

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục EB

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 78 Cù Lao, Phường 2

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục EB – Education Builder [EB] do các thành viên có tâm huyết với giáo dục Việt Nam và có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục sáng lập vào năm 2016. Chúng tôi triển khai các chương trình Giáo dục cho trẻ em từ độ tuổi Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Cụ thể là các chương trình Giáo dục: STEM, STEM-Robotics, STEM-Coding, STEM-English. Với mục tiêu trở thành một Tổ chức Giáo dục uy tín hàng đầu của Việt Nam và Khu vực trong lĩnh vực giáo dục STEM, chúng tôi đê cao sự phát triển và hoàn thiện con người bằng chất lượng Giáo dục, tâm huyết và tình yêu thương trẻ. Nhận định rõ “Mỗi cá nhân các em học sinh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để góp phần xây dựng đất nước” Chúng tôi cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua: - Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, uy tín và mang lại hiệu quả tốt nhất cho học sinh, phụ huynh. - Đội ngũ chuyên gia, giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. - Các đối tác liên kết có uy tín và chuyên môn tiên tiến. - Hiệu quả tài chánh của công ty. Để có thể đem lại các chương trình giáo dục tốt nhất cho các thế hệ học sinh, Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục EB – Education Builder [EB] hợp tác sâu rộng với các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước và luôn mang đến những phương pháp và giáo trình học hiệu quả nhất từ nền giáo dục tiên tiến của thế giới cho học sinh Việt Nam. Ngoài kiến thức học tập về STEM, dự án khoa học, lập trình, nền tảng Anh ngữ vững chắc, tập thể Education Builder còn giúp các học viên nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới.

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT