Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty lắp đặt hệ thống điện

3 công ty

CÔNG TY TNHH QUANG VINH E.M.I

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: SỐ 8, LÝ THƯỜNG KIỆT, KHUÔN VIÊN CÔNG TY TOA XE DĨ AN, KP THỐNG NHẤT 1, PHƯỜNG DĨ AN|THÔN 2, XÃ MAI XÁ, THỊ TRẤN VĨNH TRỤ

Ngành nghề: Xây dựng

Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Jtrue

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 38 Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về : – Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành điện gia dụng – Kinh doanh thiết bị nhà bếp (Bếp gas âm – Bếp điện từ – Máy hút mùi…) Hiện nay Jtrue đã có 4 cơ sở kinh doanh uy tín 2 miền cả nước. Quan điểm kinh doanh của công ty: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển. Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Jtrue lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Jtrue trong suốt thời gian qua. Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Jtrue vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Sứ mệnh của công ty: Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Jtrue đang có.

Ngành nghề: Xây dựng

Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN LỘC PHÁT

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 230 Đường GS1, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh: Thi công lắp đặt hệ thống Điện, Điện nhẹ, Cấp thoát nước, ĐHKK & Thông gió Phạm vi hoạt động: Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long Công ty với phương châm làm việc chất lượng, uy tín, mong muốn hợp tác toàn diện và lâu dài với đối tác trong những dự án về mảng M&E.

Ngành nghề: Xây dựng

Xem thêm

Niên giám ngành nghề

Thông báo

Liên hệ qua SĐT