Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty spa

4 công ty

Dr.Kim Natural Beauty

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 32 Sunrise C, KDT The Manor Center Park Nguyễn Xiển

Là Dịch vụ làm đẹp hàng đầu đến từ Hàn Quốc Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi . Dr.Kim Natural Beauty đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị cho từng khách hàng. Chính vì đó chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu uy tín hàng đầu - hội tụ đầy đủ các tiêu chí như là cơ sở khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ Hàng triệu phụ nữ Việt đã và đang sử dụng dịch vụ làm đẹp của Dr.Kim là minh chứng cho những thành tựu mà .Kim đã làm được.

Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Là một hệ thống Viện thẩm mỹ CHUẨN Y KHOA tọa lạc tại Thành phố Hà Nôi. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh trao được những giá trị thật sự để giúp đỡ khách hàng, giúp khách hàng trở nên xinh đẹp một cách an toàn, lấy lại sự tự tin Trang tuyển dụng liên tục các vị trí tại Hệ thống Viện Thẩm mỹ Thiên Hà như: Bác sĩ, Tư vấn viên, Kỹ thuật viên, Marketing, Telesale....

công ty tnhh hadu việt nam

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: BT6/16A1, KBT Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Công ty TNHH HaDu Việt Nam đã được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2015 và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hệ thống các Trung tâm massage trị liệu; Trung tâm đào tạo - thực hành nghề massage trị liệu; Dịch vụ tư vấn thiết kế, setup, đào tạo, vận hành Trung tâm Massage trị liệu; Nhượng quyền thương hiệu và sản xuất hàng hóa. Giá trị cốt lõi mà con người HaDu hướng đến là: Trách nhiệm (với cộng đồng), tận tâm (với khách hàng), trung thực (với cấp trên) và chia sẻ (với đồng nghiệp) với hy vọng có thể mang đến cho mọi người trong cộng đồng những giá trị tốt đẹp. HaDu luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chủ động, sáng tạo, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục đổi mới và cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí: - Kỹ thuật viên (không yêu cầu kinh nghiệm) - Chuyên viên/Giảng viên đào tạo (bác sĩ y học cổ truyền) - Chuyên viên kinh doanh. Hadu xây dựng cơ chế đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực và các chế độ đầy đủ theo quy định của pháp luật và nhiều phúc lợi khác cho người lao động.

Công ty TNHH TMDV Viên Mỹ

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 310, Cao Thắng|38 Hoàng Văn Thụ

VIÊN MỸ - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SPA/THẨM MỸ VIỆN Hoạt động trong lĩnh vực spa từ năm 2006, công ty Viên Mỹ hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp trọn bộ sản phẩm - dịch vụ ngành spa - thẩm mỹ, như: nội thất, thiết bị, máy thẩm mỹ, mỹ phẩm, dụng cụ - vật tư, hỗ trợ trị liệu spa, đào tạo, bảo hành - bảo trì,... Với sứ mệnh trở thành chuyên gia cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực, Viên Mỹ tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn là “người tiên phong” đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thiết thực nhằm giúp chủ đầu tư có thể sở hữu những thiết bị hiện đại với chi phí hợp lý, tìm ra giải pháp kinh doanh spa thành công, học hỏi và áp dụng các liệu trình làm đẹp hiệu quả nhất… Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Viên Mỹ đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên lĩnh vực spa hiện nay. Từ quy mô nhỏ hẹp chỉ có 12 nhân viên, hiện nay Viên Mỹ đã sở hữu 2 showroom lớn, 1 trung tâm đào tạo, 1 spa và 2 nhà kho với số lượng nhân viên tăng lên đông đảo, tương xứng quy mô kinh doanh. Bên cạnh đó, Viên Mỹ còn trở thành: đại lý phân phối chính thức của nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới: Harvia, Twin Sauna, Forderm, Marti-Derm,...; là đối tác cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đến các spa – thẩm mỹ viện trên khắp cả nước và một số nước trong khu vực như Campuchia, Lào; là thương hiệu dẫn đầu kết quả tìm kiếm trên Internet về Sản phẩm - Dịch vụ chuyên ngành Spa - Thẩm mỹ; tham gia và tài trợ xuyên suốt các triển lãm - hội nghị nổi tiếng (như CosmoBeauté, Viet Beauty, Medipharm,....)

Niên giám ngành nghề

Từ khóa liên quan

Liên hệ qua SĐT