Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty thiết bị điện

4 công ty

Công ty TNHH ChargePlus Vietnam

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: L18, Vincom Center Đồng Khởi

Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Số 189 Lâm Tiên, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh - Công ty cổ phần (EEMC), đơn vị Anh hùng lao động, được thành lập năm 1971, tiền thân là Nhà máy sửa chữa thiết bị Điện Đông Anh, Công ty Sản xuất Thiết bị điện Đông Anh. Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, chế tạo, cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc...

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ ESpot

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 297 Hậu Cần, phường Bãi Cháy

Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ E-Spot là đơn vị kinh doanh dịch vụ trên nền tảng công nghệ góp phần kiến tạo giải pháp tiện ích. Hiện nay chúng tôi đã cho ra mắt thị trường ứng dụng cho thuê Pin sạc dự phòng mang tên “espot power”. Với nhu cầu mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới Trạm cho thuê Pin sạc được phủ kín tại các chuỗi Cà phê, Nhà hàng, Quán Bar, Trung tâm thương mại, Sân bay cũng như các khu du lịch, điểm thăm quan trên khắp cả nước, chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự đáp ứng yêu cầu và chế độ đãi ngộ phù hợp với khả năng và hiệu quả công việc.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT CAO HÙNG

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 1686 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8

Cao Hùng được thành lập từ năm 2004 với tâm huyết và lòng đam mê kinh doanh của đội ngũ Nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết phát triển nghề nghiệp và cống hiến nhằm khẳng định bản thân, phục vụ xã hội. Cao Hùng được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chủ lực các mặt hàng trong ngành như : 1. Hệ thống máy Công nghiệp : máy phát điện, máy nén khí, máy hàn. 2. Hệ thống máy móc Nông Ngư nghiệp : bình xịt, đầu xịt, cưa xích, máy cắt cỏ,máy nổ, máy bơm nước, máy khoan đất , nhớt 2 thì, … 3. Hệ thống Dây dẫn : dây phun áp lực, dây hàn, dây curoa. 4. Hệ thống thiết bị Nâng : kích nâng, palăng, ròng rọc,… Với Tầm nhìn là “Giải phóng sức lao động người dân”, Cao Hùng có Sứ mạng đem công nghệ, thành tựu khoa học công nghệ của thế giới về Việt Nam, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn sự mong đợi.

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT