Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Danh sách công ty tại quảng nam

10 công ty

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG HẢI PHÒNG

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Đại An, Thị Trấn Ái Nghĩa

Ngành nghề:

Xem thêm

Trường đại học Phan Châu Trinh

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc

được thành lập vào ngày 06 tháng 08 năm 2007 theo Quyết định 989/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường có cơ sở ban đầu tại trung tâm thành phố Hội An, thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Ngành nghề:

Xem thêm

Meta Language Center

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: Trần Phú, Điện Thắng Trung

Meta được thành lập và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ của học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp, phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, thay đổi tư duy và vươn tầm xa hơn trong tương lai Trung tâm ngoại ngữ meta luôn mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, chủ động và thực chiến 100% giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các ngôn ngữ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện và các văn bằng chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế.

Ngành nghề:

Xem thêm

TNHH MTV Hoàng Long Đại Phát

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 59 Đỗ Đăng Tuyển, Ái Nghĩa,Đại Lộc, Quảng Nam

Chi nhánh Prudential Đại Lộc

Ngành nghề:

Xem thêm

Công ty TNHH Sâm Sâm

Quy mô: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 168 Lý Thường Kiệt

Công Ty TNHH Sâm Sâm thành lập ngày 08/9/2015 nguyên thủy là một đơn vị chuyên trồng, bảo tồn và nhân giống cây Sâm Ngọc Linh tại thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My - được công nhận là vùng Sâm gốc, có điều kiện sinh thái rừng trồng phù hợp, thuận lợi cho việc sinh trưởng phát triển của cây sâm Ngọc Linh nên sâm có giá trị cao hơn những vùng trồng khác. Tháng 11/2016 – được UBND tỉnh Quảng Nam giao sử dụng môi trường rừng trồng Sâm Ngọc Linh tại xã Trà Linh, huyện Nam Trà My quy mô 10 ha. Với cam kết sẽ nghiên cứu phát triển vùng trồng, áp dụng khoa học công nghệ để sản xuất các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã trồng được khoảng 250.000 cây sâm Ngọc Linh trên diện tích 10ha và đang triển khai mở rộng vùng trồng trên quy mô diện tích 100ha để tạo giá trị sản phẩm và hướng đến toàn dân sử dụng Quốc Bảo Việt Nam. Sâm Sâm đã xây dựng trung tâm giống chuyên nghiên cứu và thực hiện quy trình nhân giống: Kết hợp nhân giống tự nhiên (gieo hạt) và nhân giống vô tính invitro. Năng lực cung cấp cây đạt 250.000 cây giống/năm và đảm bảo các điều kiện nâng sản lượng cung cấp lên 1 triệu cây giống/năm trong năm 2021. Từ 7/2017 - 7/2020: Công ty đã Chủ trì đề tài nghiên cứu bào chế và đánh giá tính an toàn, hiệu quả của “Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh”. Đề tài sau nghiệm thu, sẽ được công bố và sản xuất ra thị trường vào đầu năm 2021. Năm 2020, nhà máy chế biến, sản xuất các chế phẩm cao cấp từ sâm Ngọc Linh và cây dược liệu khác, với quy mô diện tích 05 ha tại Khu Công nghiệp Tam Thăng,Tỉnh Quảng Nam đã đi vào hoạt động.

Ngành nghề:

Xem thêm
2

Niên giám ngành nghề

Liên hệ qua SĐT