- Hỗ trợ nhân viên bếp chính:
Chuẩn bị công cụ, NVL chế biến món ăn.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn
- Bảo quản, vệ sinh dụng cụ thiết bị bếp:
Báo cáo cấp trên bảo hành, sửa chữa kịp thời các thiết bị hư hỏng .
-Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng, bếp chính
Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
- Chuẩn bị nguyên liệu và hàng hóa cho bếp chính
- Học công thức và nấu nước dùng
- Giữ vệ sinh và dọn dẹp khu vực làm việc luôn sạch sẽ
- Học công thức và đứng bếp nấu các món Mì & món Hàn
- Tham gia hỗ trợ phục vụ
- Chuẩn bị nguyên liệu và hàng hóa cho bếp chính
- Học công thức và nấu nước dùng
- Giữ vệ sinh và dọn dẹp khu vực làm việc luôn sạch sẽ
- Học công thức và đứng bếp nấu các món Mì & món Hàn
- Tham gia hỗ trợ phục vụ
- Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi sơ chế.
- Lưu trữ sản phẩm sau khi sơ chế.
- Đảm bảo các loại thực phẩm được lưu trữ đúng cách.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị các món ăn, bao gồm gia vị, nguyên liệu đi kèm.
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ TP. HCM
Cần tuyển gấp 02 Bếp chính, 03 Phụ bếp cho các Chi nhánh hiện tại:
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Ca 1: 10:00 - 20:00 Ca 2: 12:00 - 22:00
Ca gãy: 09:00- 14:00 và 17:00 - 22:00
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ TP. HCM
Cần tuyển gấp 02 Bếp chính, 03 Phụ bếp cho các Chi nhánh hiện tại:
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Ca 1: 10:00 - 20:00 Ca 2: 12:00 - 22:00
Ca gãy: 09:00- 14:00 và 17:00 - 22:00
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
• Chuẩn bị dụng cụ để chế biến món ăn.• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi sơ chế• Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của BẾP TRƯỞNG• Tiếp nhận và quản lý nguyên vật liệu giao theo ca, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm. • Thực hiện công việc dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận.• Thời gian làm việc: Xoay ca: 9:18 hoặc 13:00 - 22:00 (1 Tháng nghỉ 4 ngày, không nghỉ T7 và CN)