Em cần tìm thợ phụ có Kinh nghiệm hoặc chưa, làm việc tại Định công thượng, Hoàng mai.
Lương 5-8tr/26 công (bao ăn trưa)
Có cơ hội học nghề, làm các loại bánh phổ thông.
Có đóng BHXH, thưởng lễ tết.
Đi làm luôn, được hướng dẫn khi đi làm!!
- Nhận hàng hóa , nguyên vật liệu , thực phẩm từ nhà cung cấp , bếp tổng , lưu giữ chứng từ .
- Kiểm tra số lượng , chất lượng sản phẩm đầu vào.
- Sơ chế : rau củ quả.
- Chuẩn bị/Nấu cơm.
- Chuẩn bị canh và nước sốt các loại.
- Chế biến món ăn: chiên gà, thịt, gà nguyên con các loại (Gà đã được sơ chế ban đầu từ Bếp Tổng).
- Bảo quản thực phẩm đúng cách , đúng quy định theo tiêu chuẩn ATVSTP.
- Vệ sinh CCDC , khu vực làm việc sạch sẽ .
MTCV:
- Nhận nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm tra số lượng - chất lượng thực phẩm từ Bếp Tổng.
- Chuẩn bị cơm/Nấu cơm
- Chuẩn bị canh/Nấu canh
- Chuẩn bị nước sốt, nước chấm, dụng cụ ăn uống, chuẩn bị dưa deo, dưa trên trên hộp chuẩn bị đơn hàng cho shipper/khách hàng
- Sơ chế gà, thịt, gà nguyên con (Được cung cấp từ Bếp Tổng), sơ chế rau củ quả
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp
Thời gian làm việc:
1. Nhân viên cửa hàng: 06h30 - 15h00 - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
2. Bếp gà: 09h00 - 21h30 (nghỉ trưa 2 tiếng 5) - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
3. Thu ngân: 16g00 - 21g30 - Địa điểm làm việc: 58/23 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
- Trực tiếp nấu bếp, đảm bảo chất lượng và khẩu vị món ăn, trình bày đẹp mắt.
- Sử dụng nguyên liệu chính xác, tiết kiệm
- Sử dụng các trang thiết bị đúng cách, đảm bảo an toàn, vệ sinh
- Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp đảm nhiệm
- Thời gian làm việc: 14h30-23h30
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order
- Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh khu vực và các công việc theo yêu cầu QL...
????????????̛̀???? ???????????????? ????????̀???? ????????????̣̂????:
Bắt buộc xoay ca: ca gãy và ca suốt trong 1 tuần
+ Ca gãy: 9h00 - 13h00 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 12h00 - 20h00, 14h00 - 22h00
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
• Thời gian làm việc:
ca 1: 11h00 - 16h00 mức lương từ 3 triệu - 3 triệu 200 nghìn
ca 2: 18h00 - 23h00 mức lương từ 3 triệu 500 nghìn - 3 triệu 700 nghìn
• Chịu trách nhiệm dọn dẹp các vật dụng (chén, bát, đũa, nồi…), giữ cho vật dụng đã qua sử dụng tách biệt với đồ dùng sạch.
• Đảm bảo chén, bát, đĩa, đũa, nồi,… sau khi rửa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Lau khô vật dụng trước khi phân loại và sắp xếp vào đúng vị trí cần thiết.
• Giữ cho các vật dụng không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc đổ vỡ.
• Đảm bảo vệ sinh khu vực bồn rửa luôn sạch sẽ.
• Báo cáo tình trạng của các vật dụng, thông báo kịp thời cho cấp trên khi có sự cố thiếu sót/vỡ/hỏng hóc để nhanh chóng xử lý.
• Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng.
• Làm việc theo phân công của Bếp trưởng.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
NHÀ HÀNG IZAKAYA BOKE YAKISOBA
Địa chỉ :40/12 Nguyễn Ngọc Phương,phường 19,Bình Thạnh
CẦN TUYỂN
Vị trí tuyển dụng : phụ bếp
Số lượng :1
Công việc : chi tiết công việc được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Thời gian làm việc :part time : 16:30 đến 23:00 giờ
Yêu cầu công việc : nhanh nhẹn,hoạt bát ,siêng năng
Tính cách vui vẻ hòa đồng ,trung thực ,có tinh thần trách nhiệm
Đã có kinh nghiệm phụ bếp
Part -time :30.000/1 giờ ...làm trên 6 tiếng sẽ có thêm tiền ăn 20,000
Mức lương tăng theo năng lực
Yêu cầu:Nữ ...trên 18 tuổi
Hãy gửi tin nhắn SMS để liên hệ với chúng tôi
0902796743 Mr.Odani
THU NGÂN, PHỤC VỤ, PHỤ BẾP NHÀ HÀNG PHỞ VINA THỦ ĐỨC
Công việc:
- Lập hóa đơn, tính tiền, thu tiền
- Mang đồ ăn lên cho khách, dọn dẹp khi khách về
- Ra món cho khách (được đào tạo và làm theo phương pháp có sẵn)
- Báo cáo công việc cuối ngày
Ca làm việc:
Ca sáng: 6h30 - 13h30 (7 tiếng)
Ca chiều tối: 16h30 - 21h30 (5 tiếng)
Ca Full (Cả 2 ca) 12 tiếng