Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn. Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp. Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định. Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí. Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời. Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Yêu cầu công việc
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Chấp nhận làm việc xoay ca Ngày/ Đêm.
Có thể tăng ca khi có yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
Lương CB + Lương TN + Phụ cấp (Đi lại, nhà ở, chuyên cần) + Lương Tăng ca
Tháng lương thứ 13, Thưởng, chế độ phúc lợi đầy đủ
PC Thâm niên, Phép năm
Tham gia BHXH
Xét tăng lương 1 năm/ lần
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Food Vina
- Địa chỉ: Tầng 02, Tòa nhà Chelsea Residences, số 48 Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội