- Hỗ trợ nhân viên bếp chính: Chuẩn bị công cụ, NVL chế biến món ăn. Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn - Bảo quản, vệ sinh dụng cụ thiết bị bếp: Báo cáo cấp trên bảo hành, sửa chữa kịp thời các thiết bị hư hỏng . -Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng, bếp chính Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ. - Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng - 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Kinh nghiệm nhà hàng hoa là một lợi thế.
- Ca gãy (9 tiếng) theo giờ hoạt động của nhà hàng.
- Sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng.
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
Quyền lợi được hưởng
Ngoài ra các chính sách hỗ trợ khác khi trở thành thành viên của Công ty như:
- Tham gia BHXH, TY theo luật quy định
- Tip, thưởng lễ, tháng 13, 12 ngày phép năm, nghỉ thứ 4 hàng tuần.
- Cấp đồng phục, 2 phần ăn trong ngày.
- khu vực gửi xe và thiết bị hỗ trợ trong công việc.
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.