- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn - Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên tại khách sạn hoặc nhà hàng
- Có chứng chỉ nghề bếp Á- Âu
- Có khả năng làm việc độc lập, nhóm
- Có thời gian linh hoạt, có thể làm thêm giờ
- Có tính sáng tạo cởi mở
Quyền lợi được hưởng
-Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động
-Môi trường làm việc hòa đồng
-Được 1 suất ăn giữa ca ( làm việc theo ca hoặc xoay ca theo tuần)
-Được nghỉ 01 ngày/ tuần
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: KHÁCH SẠN MÊKÔNG MỸ THO
- Địa chỉ: số 01 a, Tết Mậu Thân, P4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang