Liên Hệ Hotline: 0971.335.869 | 024 36.36.66.99

Trang chủ / Tra cứu lương / Lương Ngành nghề khác

Tra cứu lương Ngành nghề khác

Biểu đồ lương Ngành nghề khác

Mức lương
Thương lượng 2
1 tr - 3 tr 0
3 tr - 5 tr 2
5 tr - 7 tr 17
7 tr - 10 tr 77
10 tr - 15 tr 6
15 tr -20 tr 13
20 tr - 30 tr 1
30 tr trở lên 0

Biểu đồ lương trung bình Ngành nghề khác

Mức lương Ngành nghề khác trung bình là:

9,219,827 vnđ

( Chín triệu Hai trăm Mười chín ngàn Tám trăm Hai mươi Bảy VNĐ)

Danh sách tin tuyển dụng Ngành nghề khác

Công Ty Cổ Phần AH (0877476933)

Tuyển 8 Công Nhân Đóng Gói Bánh Kẹo Nhập Khẩu

Chức vụ Nhân viên | Lương 10 triệu - 15 triệu

Địa chỉHà Nội

Đế đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng Công Ty Cấn tuyển gấp Công Nhân Đóng Gói Bánh Kẹo Nhập Khấu làm trực tiếp tại Xưởng Công Ty trong nội thành Hà Nội. Xưởng khép kín có điều hòa Công việc : đóng gói , dán tem mác , in ấn bao bì sản phẩm Yêu cầu : Sức khỏe tốt, tuổi từ 18-55 tuổi, làm việc lâu dài Thời Gian Làm Việc: Đối với NV làm ca 4h/ca:Ca sáng 8h-12h , Ca chiều(13h-17h),Ca tối(18h-22h)Lương:200-250N/Ca Đối với NV làm Hành Chính :8-17h30, Lương:8-10triệu + Tăng ca Ngoài ra hàng tháng có phụ cấp:Tiền ăn 35K/Ngày,500N Xăng Xe,300N chuyên cần,200 trách nhiệm
Công ty chúng tôi, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu làm tại nhà. Nếu bạn có kỹ năng nhập liệu chính xác, tỉ mỉ và muốn kiếm thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: Nhập liệu và xử lý thông tin về sản phẩm, nguyên liệu và dữ liệu sản xuất vào hệ thống. Kiểm tra tính chính xác và đối chiếu dữ liệu để đảm bảo sự chuẩn xác của thông tin. Hỗ trợ các bộ phận liên quan trong việc xây dựng và bảo trì cơ sở dữ liệu sản xuất. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Nhận Nam nữ 16 Trở lên Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia xin việc vào công ty chúng tôi, vui lòng gửi Thông tin của bạn qua: Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: .................................. Năm sinh: ................................... Số điện thoại: .............................. Hiện đang sống tại: ..................... Đọc tin tại trang Web: ……………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Nhân viên Xin việc điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn bao gồm CV và mô tả vắn tắt kinh nghiệm làm việc tới địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy tận dụng cơ hội này để khám phá và phát triển bản thân và sự nghiệp.
Công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu - phụ kho xuất nhập để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn là người có khả năng làm việc chính xác, tỉ mỉ và muốn có thu nhập cao hơn 10 triệu đồng/tháng, hãy tham gia với chúng tôi. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC: Thực hiện các công việc nhập liệu thông tin hàng hóa vào hệ thống. Hỗ trợ công việc xuất nhập kho, kiểm tra tính chính xác và đảm bảo đúng tiến độ. Theo dõi và báo cáo hàng tồn kho, đảm bảo số lượng hàng hóa luôn được cập nhật chính xác. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: .............................................. Năm sinh: ................................................ Số điện thoại: ........................................... Hiện đang sống tại: .................................. Đọc tin tại trang Web: ………………….. Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn bao gồm CV và mô tả vắn tắt kinh nghiệm làm việc tới địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đồ dùng gia đình. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên nhập liệu Online tại nhà để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của mình. Công việc này cực kỳ dễ làm và thu nhập cũng rất hấp dẫn, với mức lương trên 9 triệu đồng/tháng. Mô tả công việc: Bạn sẽ thực hiện việc nhập liệu online cho các dự án của công ty. Cụ thể công việc của bạn là nhận dữ liệu từ công ty và cập nhật chúng vào hệ thống trực tuyến. Để thực hiện công việc này, bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính và kết nối Internet ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần có kỹ năng đọc hiểu tiếng Việt tốt và biết sử dụng các phần mềm Office cơ bản. Quan trọng nhất, bạn cần có kỹ năng nhập liệu nhanh và chính xác để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Nhận Nam nữ 16 Trở lên Liên hệ: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẫu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: Web – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên: ......................... Năm sinh: ........................... Số điện thoại: ..................... Hiện đang sống tại: ............ Đọc tin tại trang Web: …… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ …. Ngày …. Tháng …. Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng Thời Gian Sớm Nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại. Chúng tôi hy vọng rằng công việc này sẽ đem lại cho bạn cơ hội phát triển và tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng với mức lương hấp dẫn và các quyền lợi tốt nhất.
NHẬN NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7 – 12 TRIỆU/THÁNG CÔNG VIỆC DỄ LÀM NÊN NHÂN VIÊN CHỌN VỊ TRÍ NÀO CŨNG ĐƯỢC Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: Công Việc chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử,du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý:: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: chỉ là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102,DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền theo đúng mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn. 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Thành: 0901.630.436 – 0366.359.952 2. Mẫu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẫu đăng ký qua mail: Nhân viên xin việc phải điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau và gửi qua Email: Vietnam.thuongmai.vn@gmail.com Thì hồ sơ mới được duyệt nhé. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí): .......... Họ và Tên: ....................................................... Năm sinh: ....................................................... Số điện thoại: ................................................. Hiện đang sống tại: ........................................ Đọc tin tại trang Web: .............….......... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ …..Ngày.….Tháng.….Năm….. Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công .
Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên nhập mã sản phẩm cho kho, làm việc trực tuyến tại nhà với mức lương hấp dẫn hơn 10 triệu. Mô tả công việc: Nhập mã sản phẩm lên hệ thống quản lý kho của công ty. Kiểm tra tính chính xác của thông tin sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý và đảm bảo tính chính xác của kho hàng.
TUYỂN NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE BÁN THỜI GIAN Công ty Thương Mại phân phối chúng tôi đang cần tuyển nhân viên nhập liệu online bán thời gian để giúp công việc quản lý dữ liệu được thuận tiện và chính xác hơn. Chúng tôi cam kết đem lại môi trường làm việc thân thiện, năng động, thu nhập hấp dẫn hơn 10 Triệu tháng và cơ hội thăng tiến trong công ty. I. Mô tả công việc: Nhập liệu đơn hàng, sản phẩm, thông tin khách hàng và các dữ liệu liên quan vào hệ thống quản lý bán hàng. Kiểm tra và cập nhật các thông tin, số liệu liên quan đến quản lý kho, doanh số bán hàng, v.v. Kiểm tra tính chính xác và hoàn thiện dữ liệu để nhập vào. Xử lý các yêu cầu và công việc liên quan đến nhập liệu khác.
Tuyển dụng nhân viên nhập liệu làm việc tại nhà - Lương hơn 10 triệu/tháng Chào các bạn! Công ty hiện đang Nhận thêm 12 các bạn trẻ năng động và chăm chỉ để trở thành nhân viên nhập liệu làm việc tại nhà cho chúng tôi. Công việc chính bao gồm: Nhập dữ liệu khách hàng, sản phẩm, đơn hàng và các thông tin khác vào hệ thống của công ty. Kiểm tra tính chính xác và độ đầy đủ của thông tin trước khi đưa vào hệ thống. Lưu trữ và quản lý các tài liệu liên quan đến dữ liệu đã nhập.
cong ty tmcp corporation

Học sinh Làm Bán Thời Gian - Lương hơn 9 triệu Tháng

Chức vụ Nhân viên | Lương 5 triệu - 7 triệu

Địa chỉĐồng Nai

Công ty đang tuyển thêm 12 nhân viên nhập liệu để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn có đam mê với công nghệ, muốn trở thành một phần của một môi trường làm việc sáng tạo và đầy thử thách, hãy liên hệ với chúng tôi. Công Việc Nhập mã sản Phẩm cho công ty đơn giản dễ làm. Biết chử là làm được. Nên nam nữ 16 trở lên điều được đăng ký.
Công ty Phân Phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi đang tìm kiếm 12 ứng viên có năng lực và đam mê để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân Viên Nhập Liệu cho công việc làm tại Văn Phòng Hoặc tại Nhà. Vị Trí 1: Là Gõ mã sản Phẩm. Yêu cầu ứng viên có khả năng: Biết chữ, Phân biệt chữ Hoa và Thường. Chú Ý Nhập Đúng Hàng và Cột. Nhập tất cả sản phẩm mà khách mua vô hệ thống để công ty bảo hành cho khách. Tại Do sản Phẩm công ty chủ yếu là hàng điện tử như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, máy hút bụi, điện thoại, … Mã sản phẩm từ 4 đến 12 ký tự. như: TVSS0028, hoặc D01B99, … Bạn chỉ Cần Nhập Đúng Vô ô dưới và nhấn Enter là Song. Vị Trí 2: Chia Sẽ tin hoặc Đăng Tin yêu cầu ứng viên: Cập Nhật Và Chia sẽ thông tin Sản Phẩm nội dung quảng cáo của công ty như hàng thời trang, mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, và hàng gia dụng … lên trang công ty cung cấp sẵn. Nội Dung và hình ảnh Công ty cung cấp. Làm có kinh nghiệm sẽ được bầu lên làm quản lý. Để Phát triển và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến. Yêu cầu ứng viên: Việc cũng dễ nên Nam Nữ 16 Trở lên được ứng tuyển. Có điện thoại hoăc máy tính cá nhân và kết nối internet ổn định. Sử dụng Điện thoại hoặc máy tính tốt và có khả năng nhập liệu nhanh, chính xác Tập trung cao độ và có khả năng quản lý thời gian tốt Tính chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận và có khả năng học hỏi nhanh Có khả năng làm việc tại văn phòng hoặc làm việc tại nhà. Cẩn thận, chính xác và có khả năng làm việc độc lập. Có trách nhiệm trong công việc và có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Yêu cầu công việc: Đảm bảo chính xác và nhanh chóng nhập liệu thông tin khách hàng vào hệ thống. Cập nhật và sửa lỗi cho các thông tin bị sai sót. Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng. Hoàn thành đầy đủ các công việc liên quan đến nhập liệu theo yêu cầu của cấp trên.
Công ty chúng tôi đang cần tuyển 12 nhân viên nhập liệu để làm việc từ xa hoặc tại văn phòng của chúng tôi với mức lương hơn 9 triệu đồng/tháng. Chúng tôi đánh giá cao các ứng viên có kinh nghiệm trong việc nhập liệu và quản lý dữ liệu. Mô tả công việc: Nhập liệu chính xác và đầy đủ từ các nguồn dữ liệu khác nhau Kiểm tra và xác thực dữ liệu để đảm bảo tính chính xác và để bảo hành cho khách. Quản lý và sắp xếp dữ liệu trong hệ thống của công ty Thời gian linh hoạt: Chúng tôi cung cấp thời gian linh hoạt để nhân viên có thể làm việc từ xa hoặc tại văn phòng công ty, tùy theo sự thoải mái và tiện lợi của từng người. Cơ hội làm việc lâu dài: Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có thể phát triển cùng công ty chúng tôi trong thời gian dài và đem lại hiệu quả tốt nhất cho cả nhân viên và công ty.
Công ty chúng tôi đang tìm kiếm 12 nhân viên nhập liệu online để hỗ trợ công việc văn phòng. Nếu bạn có kinh nghiệm trong nhập liệu hoặc muốn tìm hiểu và học hỏi thêm về công việc này, hãy ứng tuyển ngay! Nếu bạn quan tâm và muốn ứng tuyển, vui lòng gửi thông tin cá nhân và kinh nghiệm (nếu có) về địa chỉ email của chúng tôi:
Xem thêm

Chức vụ liên quan

Việc làm nhân viên lotte - Việc làm lương 6 triệu - Việc làm lương 7 triệu - Việc làm tình nguyện viên - Add chức vụ Sub chức vụ

Lương liên quan

Lương chuyên viên - Lương chuyên viên cho thuê - Lương chuyên viên đền bù - Lương kho - Lương ngạch chuyên viên - Lương nhân viên thu cước fpt - Lương nhân viên thu cước viettel - Lương nhân viên viettel - Lương nhân viên vinamilk - Lương quản lý cho thuê - Lương quản lý khối lượng - Lương samsung - Lương theo kpi - Lương tiếng anh - Lương tiếng nhật n1 - Lương tiếng nhật n2 - Lương nhân viên hệ thống -

Tạo CV xin việc
Liên hệ qua SĐT