Mô tả công việc
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và chất lượng món ăn
Quản lý công việc bếp
Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung
Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên các kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp.
Tham dự các cuộc họp với các cấp quản lý cao, với các bộ phận khác.
Báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận tới cấp trên.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến nghề đầu bếp theo quy định.
Có khả năng lãnh đạo, quản lý công việc và đội ngũ nhân sự tốt.
Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và khả năng nói tiếng Anh tốt để có thể làm việc với các nhân viên là người nước ngoài hay khách quốc tế.
Có khả năng sáng tạo, tư duy tốt, sáng chế ra nhiều món ăn mới đáp ứng theo nhu cầu khách hàng.
Bếp trưởng điều hành cần có tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán các rủi ro trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
• BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ .
• Thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng theo hiệu quả kinh doanh....
• Phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định
• Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty .
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH BẢO SƠN
- Địa chỉ: Thôn K’Long, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
- Email: Đăng nhập để xem email
- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT