1. Đảm bảo chất lượng món ăn Hướng dẫn nghiệp vụ,kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên Bếp thực hiện . 2. Điều hành công việc Phân công công việc,phổ biến cho các quy định của cấp trên cho nhân viên Bếp Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình của nhà hàng 3. Quản lý hàng hóa trong bếp Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào, tồn kho, bảo quản thực phẩm cuối ngày. Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng. Giám sát chịu trách nhiệm kiểm định chất lượng món ăn đảm bảo ATTP . 4. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê ,hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian Bếp Giám sát kiểm tra chất lượng PCCC . 5. Quản lý nhân sự bộ phận bếp Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ nhân viên Bếp. Thiết lập,phổ biến các qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí. Sắp xếp lịch làm việc,nghỉ lễ phép linh hoạt trong việc điều động nhân viên. 6. Tham gia hoạt động kinh doanh Phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn (Menu) và chương trình khuyến mại. 7. Báo cáo Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày. Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Ban Giám đốc. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG Cơ hội làm việc với nhiều nhân sự, khách hàng, đối tác khác nhau trong môi trường tên tuổi giá trị của ngành F&B. Lương thoả thuận ,thưởng tháng 13 và thưởng dựa trên mức độ đột phá trong công việc. Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà Nước Hoạt động du lịch Team building trong năm. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG : Có ít nhất 5 NĂM kinh nghiệm trở lên ở vị trí BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH Khả năng R&D , cập nhật xu hướng thị trường, phân chuyên giám sát , điều hành. Ưu tiên ứng viên từng giữ chức tương đương tại các nhà hàng/khách sạn 4-5 sao trở lên. Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ công việc và giao tiếp qua email. Kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên ngoại ngữ Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. Ăn chay là một lợi thế . Hợp tác lâu dài.
Yêu cầu công việc
1. Đảm bảo chất lượng món ăn
Hướng dẫn nghiệp vụ,kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên Bếp thực hiện .
2. Điều hành công việc
Phân công công việc,phổ biến cho các quy định của cấp trên cho nhân viên Bếp
Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình của nhà hàng
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào, tồn kho, bảo quản thực phẩm cuối ngày.
Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
Giám sát chịu trách nhiệm kiểm định chất lượng món ăn đảm bảo ATTP .
4. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê ,hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian Bếp
Giám sát kiểm tra chất lượng PCCC .
5. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ nhân viên Bếp.
Thiết lập,phổ biến các qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí.
Sắp xếp lịch làm việc,nghỉ lễ phép linh hoạt trong việc điều động nhân viên.
6. Tham gia hoạt động kinh doanh
Phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn (Menu) và chương trình khuyến mại.
7. Báo cáo
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày.
Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Ban Giám đốc.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Cơ hội làm việc với nhiều nhân sự, khách hàng, đối tác khác nhau trong môi trường tên tuổi giá trị của ngành F&B.
Lương thoả thuận ,thưởng tháng 13 và thưởng dựa trên mức độ đột phá trong công việc.
Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà Nước
Hoạt động du lịch Team building trong năm.
YÊU CẦU TUYỂN DỤNG :
Có ít nhất 5 NĂM kinh nghiệm trở lên ở vị trí BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Khả năng R&D , cập nhật xu hướng thị trường, phân chuyên giám sát , điều hành.
Ưu tiên ứng viên từng giữ chức tương đương tại các nhà hàng/khách sạn 4-5 sao trở lên.
Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ công việc và giao tiếp qua email.
Kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên ngoại ngữ
Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.
Ăn chay là một lợi thế .
Hợp tác lâu dài.
YÊU CẦU HỒ SƠ :
-Sơ yếu lý lịch
-CCCD
-CV
-Bằng cấp / Chứng chỉ
LIÊN HỆ :
Manager : Ms. Vu Minh Thi
???? : 0973833333
Quyền lợi được hưởng
Cơ hội làm việc với nhiều nhân sự, khách hàng, đối tác khác nhau trong môi trường tên tuổi giá trị của ngành F&B.
Lương thoả thuận ,thưởng tháng 13 và thưởng dựa trên mức độ đột phá trong công việc.
Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà Nước
Hoạt động du lịch Team building trong năm.
YÊU CẦU TUYỂN DỤNG :
Có ít nhất 5 NĂM kinh nghiệm trở lên ở vị trí BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Khả năng R&D , cập nhật xu hướng thị trường, phân chuyên giám sát , điều hành.
Ưu tiên ứng viên từng giữ chức tương đương tại các nhà hàng/khách sạn 4-5 sao trở lên.
Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ công việc và giao tiếp qua email.
Kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên ngoại ngữ
Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.
Ăn chay là một lợi thế .
Hợp tác lâu dài.
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.