MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Công việc liên quan đến bếp. - Nấu mì ( Hệ thống nhà hàng Mì cay Kitachi ) - Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp. - Sơ chế và chuẩn bị món ăn các khâu trong bếp. - Đảm bảo vệ sinh khu làm việc gọn gàng, sạch sẽ. - Thực hiện đúng các quy định, quy trình trong bếp. - Ca làm việc: - 12.5 tiếng : (8h00 -13h00) - (14h30-22h00) - [FULL-TIME] - 12 tiếng : (10h00 - 22h00 ) - 8 tiếng : ( 07h00 - 15h00 ) - ( 14h00 - 22h00 ) BẰNG CẤP - KINH NGHIỆM: - Đủ 18 tuổi trở lên ( Chỉ tuyển Nam ) - Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo 2-3 ngày.
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU:
- Đam mê nấu ăn là 1 lợi thế.
- Khéo tay, sạch sẽ, sức khỏe tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó, trách nhiệm và tận tâm với công việc.
- Có khả năng làm việc lâu dài làm việc theo nhóm.
- Chỉ tuyển ứng viên có bằng phổ thông, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI:
- Lương ngày : 8.000.000 - 12.000.000tr ( Bao ăn ở )
- Lương ca : 5.500.000 - 7.000.000tr
- Thưởng dựa vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Được hưởng các chế độ và chính sách phúc lợi quy định của nhà hàng.
- Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến lên rõ ràng.
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.