MTCV:
- Nhận nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm tra số lượng - chất lượng thực phẩm từ Bếp Tổng.
- Chuẩn bị cơm/Nấu cơm
- Chuẩn bị canh/Nấu canh
- Chuẩn bị nước sốt, nước chấm, dụng cụ ăn uống, chuẩn bị dưa deo, dưa trên trên hộp chuẩn bị đơn hàng cho shipper/khách hàng
- Sơ chế gà, thịt, gà nguyên con (Được cung cấp từ Bếp Tổng), sơ chế rau củ quả
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp
Thời gian làm việc:
1. Nhân viên cửa hàng: 06h30 - 15h00 - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
2. Bếp gà: 09h00 - 21h30 (nghỉ trưa 2 tiếng 5) - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
3. Thu ngân: 16g00 - 21g30 - Địa điểm làm việc: 58/23 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
Tìm kiếm nâng cao