- Thay mặt quản lý nhà hàng giải quyết công việc theo uỷ quyền hoặc khi quản lý nhà hàng vắng mặt
- Lập báo cáo công việc ngày, tuần cho quản lý nhà hàng
- Giám sát công việc của các bộ phận & Đôn đốc, hỗ trợ nhân viên phục vụ các bàn đã được khách đặt hàng từ trước hoặc các phòng VIP
- Đào tạo nhân viên mới và kiểm tra kỹ năng làm việc của nhân viên theo tiêu chuẩn của Bornga
- Giám sát, kiểm tra việc thực hiện các công việc đầu ca như mặc đồng phục, kiểm tra lại bộ đàm, lau các dụng cụ ăn uống chén, ly, bát, thìa… ; chuẩn bị bàn ăn với đầy đủ các dụng cụ, vật dung trang trí cần thiết để đảm bảo vệ sinh theo quy định của nhà hàng.
- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách của Bornga để làm hài lòng khách hàng như trình menu để thực khách chọn món; tư vấn cho khách các món ăn phù hợp; đảm bảo việc nhận order chính xác từ khách hàng để tránh sai sót; phục vụ món ăn theo đúng yêu cầu; luôn tươi cười và nhiệt tình trong quá trình phục vụ để làm hài lòng khách hàng; thực hiện thanh toán theo quy trình; Tiễn khách, chào tạm biệt khách và chuẩn bị bàn mới cho khách tiếp theo.
- Thực hiện các công việc cuối ca như báo cáo Quản lý, giám sát các vấn đề xảy ra trong ca để rút kinh nghiệm, vệ sinh sạch sẽ để bàn giao cho ca sau hoặc vệ sinh cuối ca.
Tìm kiếm nâng cao