Mô tả công việc
Về nhân sự:
- Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí trực thuộc chi nhánh mình quản lý.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng, cửa hàng .
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
- Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HCNS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.
Vận hành:
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.
- Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
Quản lý tài chính và tài sản:
- Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất - Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
- Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
- Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty
Quản lý hoạt động kinh doanh:
- Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.
- Phối hợp với phòng Marketing để xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
Tìm kiếm nâng cao