Công ty TNHH MTV NGUỒN NHÂN LỰC 365

Số:  59 /2020/HH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội , ngày  12 tháng 6 năm 2020

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [work247.vn ]

 

I. Nguyên tắc chung

Work247.vn là hệ thống sàn giao dịch thương mại điện tử được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365. Như vậy, tất cả đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hợp pháp đều là đối tượng thành viên của work247.vn. Được work247.vn công nhận chính thức và cũng là các đối tượng được chúng tôi cho phép sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ do website cung cấp. Những sản phẩm và dịch vụ bao gồm tất cả các tính năng, tiện ích dành cho cả đối tượng có nhu cầu tìm việc và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Cá nhân, doanh nghiệp hay bất kỳ một tổ chức nào tham gia vào hệ thống giao dịch điện tử của website work247.vn đều có quyền chủ động thỏa thuận và hoạt động một cách tự do. Trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc tôn trọng lợi ích cá nhân và quyền của các đối tác có liên quan. Quá trình giao dịch hợp pháp, tôn trọng lẫn nhau dựa trên cơ sở hợp tác, kết nối tuyển dụng - việc làm thông qua các hợp đồng lao động, tuân thủ quy định của pháp luật.

Toàn bộ thông tin dữ liệu được khai báo và đăng tải trên work247.vn, bao gồm cả thông tin dữ liệu về tuyển dụng lao động, và cả thông tin dữ liệu về ứng viên tìm việc làm đều phải tuân thủ trong phạm vi của pháp luật. Nghĩa là các thông tin không được đề cập đến các dữ liệu cấm, dữ liệu trái pháp luật,...

Sàn giao dịch thương mại điện tử work247.vn yêu cầu tất cả các hoạt động liên quan đến việc đăng tin tuyển dụng công khai trên website phải đáp ứng được các điều kiện như sau: đảm bảo lợi ích của lao động cần tìm việc, tính minh bạch, xác thực và không gian dối.

Toàn bộ những nội dung được đề cập trong Quy chế hoạt động phải đảm bảo tuân thủ những quy định của pháp luật. Theo đó, những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trước khi sử dụng hoặc tham gia giao dịch ở work247.vn phải chịu trách nhiệm trong quá trình tìm hiểu, xác định trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Mọi hoạt động sau đó phải được diễn ra theo đúng quy trình, không cố tình vi phạm những điều khoản đã được đề cập trong Quy chế hoạt động.

II. Quy định chung

     Hệ thống thương mại điện tử work247.vn (sau đây được gọi tắt là work247.vn) là một website điện tử được hình thành và cung cấp bởi đơn vị chủ quản Công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365. Công ty chủ quản của work247.vn là doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động chính thức vào thời điểm ngày 10, tháng 6, năm 2020 bởi Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội. Giấy chứng nhận doanh nghiệp có số 0109218540.

Theo đó, quy chế hoạt động của work247.vn cụ thể như sau:

Thứ nhất, đối với danh mục “Nhà tuyển dụng” là danh mục được rao thông tin bởi các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm, tiếp cận người lao động và có nhu cầu đăng tin tuyển dụng một cách công khai. Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đóng vai trò là nhà tuyển dụng có thể toàn quyền chủ động trong việc đăng ký tài khoản thành viên trên work247.vn hoặc không.

Thứ hai, đối với danh mục “Ứng viên” là danh mục được rao thông tin bởi các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm thông tin về việc làm và có nhu cầu ứng tuyển việc làm đó một cách công khai trên hệ thống. Các cá nhân đóng vai trò là ứng viên có thể toàn quyền chủ động trong việc đăng ký tài khoản ứng viên trên work247.vn hoặc không.

Thứ ba, cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều được work247.vn công nhận chính thức là thành viên của hệ thống. Theo đó:

+ Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tìm nhân sự lao động hoặc có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Tham gia giao dịch trên hệ thống thương mại điện tử work247.vn đều được công nhận là thành viên của hệ thống.

+ Thành viên của work247.vn phải cung cấp các khai báo liên quan đến thông tin cơ bản về cá nhân. Sau đó chờ được phê duyệt và công nhận tài khoản từ Ban quản lý work247.vn. Sau khi hồ sơ đăng ký được thông qua, tất cả thành viên sẽ được chính thức trải nghiệm toàn bộ tính năng, tiện ích trên website.

+ Thành viên khác với những người dùng sử dụng thông thường mà không có tài khoản chính thức ở chỗ: Những ai là thành viên đều có quyền tạo cho bản thân một tài khoản website để yên tâm sử dụng. Thành viên có quyền đăng nội dung thông tin tuyển dụng một cách chính xác, hợp pháp, hợp quy định và quy chế đã đề cập trước đó của work247.vn.

+ Sản phẩm hàng hóa: Là tất cả những “bản tin tuyển dụng” được đăng tải một cách công khai trên toàn bộ những danh mục chứa tin tức việc làm trên website work247.vn.

Thứ tư, bản Quy chế hoạt động của work247.vn được xây dựng về nội dung dựa trên cơ sở tuân thủ các quy định, pháp luật hiện hành của nước ta. Do đó, tất cả những ai là thành viên của work247.vn khi tham gia vào quá trình giao dịch, đều phải có trách nhiệm tìm hiểu nghĩa vụ, quyền lợi, nguyên tắc hoạt động,... và đảm bảo những hoạt động của mình không vi phạm nội dung trong Quy chế hoạt động của work247.vn.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho ứng viên

a) Đối với tạo hồ sơ (đăng tin tìm việc làm)

Khi cá nhân người tìm việc có nhu cầu đăng tin tìm kiếm thông tin việc làm trên hệ thống website work247.vn thì thực hiện tuần tự theo các bước sau:

b) Đối với cá nhân là thành viên của work247.vn

Đối với các cá nhân đã được work247.vn công nhận là thành viên chính thức, khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin việc làm sẽ thực hiện các bước như sau:

2.  Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

a) Chuẩn bị nội dung tin tuyển dụng bằng văn bản

- Chuẩn bị nội dung cho tin tuyển dụng nên tuân thủ các quy định cơ bản như sau: Định dạng văn bản là font chữ Arial, văn bản có cỡ chữ tối thiểu là 10, đúng chính tả, không viết tắt, không spam văn bản,...

b) Đăng tải tin tuyển dụng lên hệ thống website

Tin tuyển dụng muốn được đăng tải công khai và chính thức trên hệ thống website work247.vn. Người dùng cần thực hiện các bước được hướng dẫn như sau:

3. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Do đặc thù Work247.vn là website cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thực như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

4. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

      Work247.vn và Nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc và người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website Work247.vn.

      Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

      - Công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365

      - Trụ sở chính: 206 Định Công Hạ, Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

      Work247.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

      Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Work247.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

      Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị work247.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: Work247.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Work247.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên Work247.vn.

      Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 

IV. Quy trình thanh toán

  1. Phía work247.vn

        Website Work247.vn bán các gói dịch vụ cho các công ty cần tuyển dụng nhân sự và thu phí.

      Nhà tuyển dụng thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng đã ký với Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365 thông qua 2 hình thức:

      - Quý khách đến văn phòng Công ty nguồn nhân lực 365 tại: 206 Định Công Hạ , Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, con dấu và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Trung tâm.

      - Thanh toán chuyển khoản cho công ty.

      2. Nhà tuyển dụng và Ứng viên

      Đối với người tìm việc và người tuyển dụng nếu có phát sinh phí thì hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

      Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin work247.vn. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

      Người tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

      Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại Work247.vn có chính xác không.

      Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển một khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. Work247.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.

      Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

      Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

          Là website hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ, work247.vn luôn nỗ lực trong việc mang lại sự trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Đó cũng chính là lý do, chúng tôi luôn chú trọng và tôn trọng thông tin cá nhân của người dùng. Hãy chắc chắn rằng, trước khi tham gia vào các cuộc giao dịch trên hệ thống work247.vn, tất cả người dùng đã thực hiện việc tìm hiểu, nắm bắt các thông tin về chính sách, quy định liên quan đến hoạt động bảo mật của work247.vn.

Trên thực tế, bất kể trong vai trò là ứng viên hay nhà tuyển dụng, khi đã thực hiện thao tác đăng ký và khai báo thông tin trong tài khoản thành viên của hệ thống, là đồng nghĩa với việc người dùng đã chính thức chấp nhận những quy định, thỏa thuận về chính sách bảo mật của hệ thống.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự cam kết về trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân liên quan đến người dùng. Cụ thể như sau:

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin dữ liệu

Hệ thống work247.vn là hệ thống thứ ba, đóng vai trò trung gian kết nối người và việc. Chính vì vậy, hệ thống là kho chứa dữ liệu thông tin vô cùng khổng lồ của cá ứng viên và các nhà tuyển dụng. Tất cả những thông tin dữ liệu đó liên quan đến số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ của người dùng, thông tin người dùng (mật khẩu và tên đăng nhập),.... Đây cũng chính là toàn bộ miền thông tin mà hệ thống chỉ dẫn của work247.vn buộc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phải tiến hành khai báo khi có nhu cầu trở thành thành viên của work247.vn.

Tất cả những thông tin do work247.vn buộc người dùng khai báo không nhằm vào mục đích cá nhân hay những mục đích xấu. Đó là cơ sở và căn cứ để hệ thống có thể chủ động liên hệ với người dùng khi có nhu cầu, nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích cá nhân của người dùng khi tham gia giao dịch ở hệ thống.

Do đó, mọi thành viên có mặt trên hệ thống, đã đăng ký tài khoản với tất cả những thông tin được khai báo cần có trách nhiệm trong việc tự giác và chủ động bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân của mình. Bao gồm các thông tin như mật khẩu đăng nhập, tên đăng nhập, địa chỉ email và số điện thoại,... Bên cạnh đó, đối với những hành vi hoạt động bị liệt kê vào danh mục sử dụng thông tin dữ liệu sai quy định pháp luật, làm dụng, trái phép, trộm cắp thông tin,... cần được toàn bộ thành viên trên work247.vn có nghĩa vụ thông báo kịp thời cho hệ thống hoặc đơn vị chủ quản để giải quyết.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ những thông tin do người dùng khai báo trong quá trình đăng ký tài khoản thành viên của website work247.vn. Được work247.vn sử dụng trong các mục đích như sau:

Đối với những trường hợp cần cung cấp thông tin cá nhân, được yêu cầu bởi các cơ quan, đơn vị chức năng của Pháp luật Việt Nam có thẩm quyền. Work247.vn có trách nhiệm chủ động và tích cực trong quá trình phối hợp, để đưa những thông tin người dùng khi có yêu cầu cụ thể. Chẳng hạn như được yêu cầu khai báo thông tin từ cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát,... trong trường hợp có dấu hiệu bất hợp pháp của khách hàng. Ngoài những trường hợp bất khả kháng, không ai có quyền hoặc có thể xâm phạm vào quyền riêng tư cá nhân hay vi phạm bảo mật đối với người dùng trên hệ thống.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin

Trong trường hợp cá nhân thành viên có yêu cầu hủy bỏ, hoặc tự cá nhân thành viên trực tiếp thực hiện thao tác hủy bỏ sau khi đăng nhập thành công vào website thì thông tin mới được xóa. Nếu không, toàn bộ thông tin dữ liệu của cá nhân thành viên vẫn được lưu trữ tại hệ thống. Như vậy, có thể thấy, dữ liệu cá nhân trên work247.vn không bao giờ bị mất đi, ngoài những trường hợp chủ sở hữu mong muốn thực hiện điều đó.

4. Thông tin về đơn vị lưu trữ, thu thập và quản lý thông tin người dùng

5. Công cụ và phương tiện để người dùng chủ động chỉnh sửa thông tin cá nhân

- Mọi thành viên trên hệ thống work247.vn có quyền chủ động trong quá trình kiểm tra, điều chỉnh thông tin hay cập nhật những dữ liệu mới, dữ liệu khác vào tài khoản của mình. Để làm được điều này, người dùng hãy đăng nhập thành công vào tài khoản cá nhân của mình, sau đó thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên chính hệ thống. Hoặc có thể liên hệ với kênh hỗ trợ của work247.vn để được điều chỉnh theo mong muốn một cách nhanh chóng và kịp thời.

- Trong trường hợp, người dùng phát hiện tài khoản của mình bị một bên thứ ba trộm cắp hoặc bị cá nhân nào đó tiết lộ cho bên thứ ba. Cần nhanh chóng báo cáo với Ban quản lý của work247.vn để được giải quyết. Sau khi tiếp nhận thông tin khai báo, Ban quản lý của hệ thống sẽ thực hiện các kiểm tra, xác thực lại thông tin và có nghĩa vụ giải đáp kết quả xác nhận cho người dùng. Tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ người dùng trong quá trình lấy và nhận lại thông tin như ban đầu.

Thắc mắc của quý khách hàng nên được báo cáo hoặc gửi về thông tin liên hệ của công ty chủ quản work247.vn:

6. Cam kết cụ thể của work247.vn về bảo mật dữ liệu cho người dùng

- Toàn bộ những thông liên quan đến dữ liệu cá nhân của người dùng (là thành viên trên hệ thống) sẽ được work247.vn đảm bảo về vấn đề bảo vệ, bảo mật dữ liệu. Work247.vn chỉ được phép sử dụng các thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng trong các trường hợp đã được người dùng đồng ý và thỏa thuận cho phép. Ngoài ra, trừ những trường hợp bất khả kháng như yêu cầu của các đơn vị, cơ quan chức năng của Nhà nước có thẩm quyền.

- Work247.vn cam kết việc không cung cấp, không tiết lộ, không chuyển giao cho một đơn vị thứ ba nào bên ngoài và cũng không sử dụng các thông tin dữ liệu cá nhân vào các mục đích ngoài xác nhận và liên hệ. Ngoài trừ đã được sự đồng ý và cho phép của người dùng trên hệ thống.

- Đặc biệt, trong trường hợp nếu như máy chủ hệ thống của work247.vn bị một bên thứ ba cố tình xâm nhập, tấn công, trộm cắp làm mất thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng. Thì work247.vn và công ty là đơn vị chủ quản sẽ có trách nhiệm trong vấn đề thông báo sự việc, vấn đề không may xảy ra cho cơ quan, đơn vị chức năng có thẩm quyền để giải quyết. Tất cả tiến trình giải quyết và kết quả giải quyết sẽ được work247.vn chủ động thông báo đến người dùng.

- Trong trường hợp toàn bộ thông tin mà người dùng là thành viên khai báo, cung cấp ban đầu không chính xác, không hợp pháp. Thì Ban quản lý của hệ thống work247.vn sẽ không có trách nhiệm phải giải quyết hoặc lấy lại thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng trong trường hợp thông tin bị mất cắp

VII. Bảo vệ quyền lợi của thành viên

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Work247.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người tìm việc đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người tìm việc đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Work247.vn đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của người tuyển dụng.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Work247.vn. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Work247.vn ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tuy theo mức độ.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Work247.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với tin bài đăng tải trên website:

Sau khi thành viên đăng tin tuyển dụng sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Work247.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Work247.vn Có đưa ra các gói dịch vụ liên quan đến việc đăng tin tuyển dụng có thu phí.

Đối với loại tin bài này sẽ được kiểm tra nội dung trước khi đăng.

Work247.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Work247.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Work247.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Work247.vn, Work247.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: timviec365com@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

         Mọi thông tin thông báo lỗi xin gửi về :

          Email:  timviec365com@gmail.com

          Số điện thoai: 0329 39.88.58

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [work247.vn]

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT [work247.vn]

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Trách Nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website [work247.vn]

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và người tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Work247.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website [work247.vn].

1. Quyền và trách nhiệm của Work247.vn đối với việc cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.

2. Quyền và trách nhiệm của Nhà tuyển dụng trên website

2.1. Quyền của Nhà tuyển dụng

2.2. Trách nhiệm của Nhà tuyển dụng

3. Quyền và trách nhiệm của ứng viên trên website

4. Phân định trách nhiệm giữa Work247.vn và Nhà tuyển dụng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với ứng viên

 

XI. Điều khoản áp dụng

          Quy chế của Sàn giao dịch điện tử work247.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Work247.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Work247.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

          Quy chế hoạt động sẽ được Work247.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Work247.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

          Mọi thành viên và đối tác/Nhà tuyển dụng hàng khi sử dụng Work247.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

          Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Work247.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

          Hỗ trợ khách hàng

          Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử [Work247.vn]

          Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365.

          Địa chỉ: 206 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

          Tel: 0329 39.88.58         

          Email: timviec365com@gmail.com

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cơ quan chủ quản (nếu có);
- Lưu:

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

 

 

 

DƯ THỊ NHẠN

 

Liên hệ qua SĐT